ĐÔNG PHƯƠNG BẤT BẠI – LÝ LIÊN KIỆT, LÂM THANH HÀ | PHIM VÕ THUẬT KIẾM HIỆP THẬP NIÊN 90Phim Võ Thuật Kiếm Hiệp Kim Dung: TIẾU NGẠO GIANG HỒ : ĐÔNG PHƯƠNG BẤT BẠI.

Đạo diễn: Trình Tiểu Đông, kịch bản Từ Khắc, nguyên tác Kim Dung.
Diễn Viên: Lý Liên Kiệt, Lâm Thanh Hà, Quan Chi Lâm
Thể loại: Phim kiếm hiệp, phim võ thuật, phim chuyển thể.

Nội dung phim:

Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại là một bộ phim Hồng Kông của đạo diễn Trình Tiểu Đông công chiếu lần đầu năm 1991. Kịch bản của bộ phim được dựa theo tiểu thuyết võ hiệp Tiếu ngạo giang hồ của nhà văn Kim Dung, đây là phần tiếp theo của bộ phim Tiếu ngạo giang hồ (1990). Dàn diễn viên chính của phim gồm Lý Liên Kiệt, Lâm Thanh Hà, Quan Chi Lâm và Lý Gia Hân. Mặc dù không hoàn toàn theo sát với nguyên tác của Kim Dung nhưng Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại vẫn được coi là một trong những chuyển thể điện ảnh thành công nhất từ các tiểu thuyết của nhà văn này.

Lấy bối cảnh thời nhà Minh, Tiếu ngạo giang hồ: Đông Phương Bất Bại kể tiếp những cuộc phiêu lưu của Lệnh Hồ Xung cùng cô bạn gái Nhạc Linh San sau khi họ rời khỏi Hoa Sơn vì bị thầy dạy là Nhạc Bất Quần phản bội. Mặc dù Nhạc Linh San đã thầm yêu Lệnh Hồ Xung nhưng Lệnh lại dành tình cảm của anh cho Nhâm Doanh Doanh, người có cha là Nhâm Ngã Hành, giáo chủ Nhật Nguyệt thần giáo trước khi bị Đông Phương Bất Bại lật đổ. Mặc dù là đàn ông nhưng do luyện Quỳ Hoa bảo điển, Đông Phương Bất Bại dần mang tướng mạo của một phụ nữ, trong một lần tình cờ đụng độ, Lệnh Hồ Xung đã tỏ lòng mến mộ Đông Phương Bất Bại và kết bạn với kẻ đại ác này. Nhưng sự thật cuối cùng bị phơi bày và Lệnh Hồ Xung phải gạt tình cảm riêng để tiêu diệt Đông Phương Bất Bại vì sự bình an của thiên hạ.

#PHIMVÕTHUẬT #LÝLIÊNKIỆT #TIẾUNGẠOGIANGHỒ

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

====================================
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.

►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T Movies!

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/phim/

47 thoughts on “ĐÔNG PHƯƠNG BẤT BẠI – LÝ LIÊN KIỆT, LÂM THANH HÀ | PHIM VÕ THUẬT KIẾM HIỆP THẬP NIÊN 90

 1. 1:38:10 Ta không nói cho ngươi biết.
  Ta muốn ngươi phải nhớ ta.
  Ta muốn người phải hối hận suốt đời.

 2. Phải công nhận những nữ diễn viên thời trước toàn sắc đẹp cực phẩm toàn diễn viên của tuổi thơ

 3. Giọng của chú Đạt nghe là hay mà vẫn k biết thực chất ngoài đời là ai?? Chỉ nhận ra được giọng của Vân Sơn, Quang Minh, Hương Thủy.

 4. Hindsight can be valuable to one's growth, but to set oneself up forum failure before even trying is self-defeating.WHAT ABOUT THOSE CAN ONLY SEE FAULTS IN OTHER PEOPLE'S…?? ?

 5. đây là phần 2 1992 nha, phần 3 là của châu nhuận phát ( bản này gần như ngoại truyện giữa ĐPBB và Tuyết Thiên Tầm hơn) phần 1 là 1990

 6. Thật sự phải công nhận phim hong kong của châu á 1 thời xem vẫn đã thật . 20 năm rồi , từ hồi chỉ là 1 thằng nhóc mới lớn . Mà bây giờ là bố của 1 đứa nhóc mới lớn rồi mới xem lại mà cảm giác vẫn y nguyên hê hê . Chớp mắt cái nữa lên ông ngoại với ông nội rồi nhanh quá

 7. Đpbb trong vai Tiếu Ngạo Giang Hồ đóng vai Nhậm doanh doanh mới phải, mà công nhận dpbb ndd đẹp thật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *