Chiến tranh Biển Đông đã kề, VN theo Mỹ. Khi nào dân VN ứng cử, bầu tự do như Úc?



VIỆT NAM: Sài Gòn còn gọi là Thành Hồ nay trở thành hồ… nước * Án nhẹ cho 2 tướng công an * Mỹ và Tàu đang vờn nhau, chiến tranh Biển Đông sẽ xảy ra rất gần nhưng ai ra tay trước? Việt Nam không thể đi hàng hai, và phải theo Mỹ trước khi bị nhân dân đứng lên lật đổ để bảo vệ sự toàn vẹn lãnh thổ và biển đảo.

THẾ GIỚI: Trump sẽ gặp Tập Cận Bình tại G20 và vẫn sẽ đánh thuế $200 tỉ đô la. Bầu cử Mỹ: Ngày đầu Nguyễn Tâm dẫn trước 1,000 phiếu và Janet Nguyễn dẫn trước 10,000 phiếu nhưng…

ÚC: Lao động đại thắng bầu cử ở TB Victoria, Thủ lãnh Đối lập từ chức * Chừng nào dân Việt Nam được hưởng tự do ứng cử và bầu cử như ở Úc, có thể cho chính quyền tồn tại hay lật đổ bằng những lá phiếu?

COPYRIGHT: VIDEO này thuộc bản quyền của www.tvtsonline.com.au do đó xin chớ tự tiện lấy dùng hay đổi tựa của bản gốc.

———————————————————————

Nếu bạn thích video này, xin bấm nút SUBSCRIBE để nhận video mới khi chúng tôi đưa lên.

Xin nhớ bấm LIKE cho video và viết nhận xét nếu bạn thích.

———————————————————————

Muốn xem thêm, hãy viếng:
To see more, visit:

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

49 thoughts on “Chiến tranh Biển Đông đã kề, VN theo Mỹ. Khi nào dân VN ứng cử, bầu tự do như Úc?

  1. 1 the he ngu dot va thap hen ! Vnch ko co tuong lai tro lai dau. Tu tuong nhuoc tieu va danh thue 44 nam van cong trong mau chung may ! Su ngu dot se ko ton tai trong long nguoi viet

  2. Các ông 3 que rất ngu ..bao làm chết người ở đâu cũng có. . các ông hết chuyện nói xấu việt nam . các ông không phải là người nữa. .. rồi

  3. Biển Đông là tự huyệt của Tàu Cộng , mưu đồ bá quyền thế giới của Tàu Cộng sẽ bị hủy diệt sụp đổ tại Biển Đông

  4. dang rat la tot depnhung toan de ra nhung lu chuyen hoa tu dien bienthoanh mot loai thu ham an va day xao huyet tu cac phien toa su nhung dang vien thi no non nac mui hoi thui khong chui noi that la mia mai cho cac phien toa thui nat

  5. Chiến tranh biển đông đã kề. Câu này nói bao nhiêu năm, bao nhiêu tháng, bao nhiêu ngày. Toàn là láo.

  6. tổ quốc vn chỉ khi nào những đại biểu của dân fai thưc sự do ng dân bỏ phiếu trực tiếp bầu cử ra họ khi đó nhg đại biểu mới đúng là đại biểu của dân thật suwjcos như vậy tội fam xã hội về tham nhũng cửa quyền vô luân mới giảm thiểu

  7. nhà tù ở vn chỉ để trị dân đen và những người muốn tìm kiếm nhân quyền ,còn với bọn quan chức tham ô ,thì nhà tù là nơi nghỉ dưỡng thời.thật căm phẫn

  8. Chỉ có bọn người có đầu óc ''nô tài'' mới nghĩ đến chuyện theo ai đó ? Là Chính quyền của một quốc gia độc lập, có chủ quyền thì chỉ vì lợi ích của đất nước, nhân dân. Tại sao phải ''đánh thuê'' cho Mỹ hay TQ ? Thật buồn cười !

  9. Nha khoa hoc da canh bao cach day 20 nam truoc vn se mat phan nua nuoc vi nuoc bien dan cao .se nhan chim vn .nhung nha khoa hoc noi 50 nam 100 nua .nhung khi hau the gioi thien tai den som qua theo du doan .do tham hoa cho nguoi dan vn .that toi nghiep .

  10. Noi gi thi noi cho no dung hoa quoc gia , cach noi qua au tri , chi toan xui duc , hon ai het cac ong thay loan 1975 tu hue vao den sai gon , toan lu bac nhuoc chi lam kho nhan va to quoc ,dau sao thi gan 50 muoi nam khong tieng sung !!

  11. VN ko mất nước, VN mãi mãi là của dân tộc Việt Nam, Quân đội VN sẽ hùng mạnh, VN sẽ vượt qua mặt các nước khác vào 2044 .

  12. Các vị phê phán nhà nước VN hiện nay, nhưng quân đội VN hiện nay là quân đội đuổi giặc sắp tới. các vị nịnh ngoại bang, mà nịnh lại nịnh mỹ, nó là kẻ xâm lược VN sắp tới đây cộng với 16 nước nữa, là 17 nước xâm vào VN, quân đội VN ta sẽ có thánh nhân lãnh đạo đuổi 17 nước ấy.

  13. Không bao lâu nữa sẽ có thánh chúa ra đời. Kẻ này khẳng định sẽ có chiến tranh thế giới lần thứ ba gần đây thôi, các vị có nghe hạ ngươn ko, hạ ngươn ở khoảng nào? Anh hùng biết đặng chờ thời. ẩn nhẫn chờ đợi lập đời thượng ngươi. Thượng ngươn ở khoảng nào? Ví dụ có mất đảng nhưng quân đội VN này không mất, mà quân đội này là quân đội của vị vua sắp tới. Lo gì.

  14. N b khiêm nói: VN mỗi khi có giặc là có anh hùng ra đuổi giặc ko cần nhờ nước nào giúp. Quân đội VN hiện nay tuy yếu đuối, nhưng khi giặc xâm lăng thì tự nhiên trong quân đội VN sẽ có anh hùng đứng lên thì quân đội sẽ mạnh mẽ lên lên liền, tôi không sợ giặc nước nào đánh VN của tôi cả.

  15. Này các vị, các vị thích làm nô lệ ngoại bang lắm sao mà bảo VN nên theo mỹ hay theo TQ? Các vị chắc còn nhớ nhà trần đánh giặc có nhờ nước nào giúp ko. Lê đại hành đánh giặc có nhờ ai ko. Lê lợi có nhờ nước nào ko. Nguyễn Huệ có nhờ nước nào giúp ko. Tại sao các vị giờ đây bảo VN phải theo nước nào nhờ họ giúp? Họ giúp họ sẽ đòi hỏi chia tài nguyên thì sao, bộ họ ngu giúp ko à. VN ko cần mua vũ khí, tự sản xuất để dành đó, VN ko cần mua nguyên tử, các nước có nguyên tử sẽ bị nguyên tử, hãy chờ xem. Những cái thằng mà các vị bảo phải theo chúng nó rất tham muốn lấy VN ta, các vị có tin n b khiêm chăng, nếu tin thì nghe vài câu đây: Tiền âu hậu á thiên hoàng định thu. Tây thì giặc nội đông thì ngoại xâm. kết cuộc giặc ngoại lui tan. phương đông thánh chúa thâu toàn v v…

  16. Đừng tin những gì đảng csvn nói ….mà nhìn đảng những gì đảng csvn làm ….đảng csvn gieo rắt bao chết chóc đau thương cho dân vn …đảng csvn là con đỉa hút máu dân vn … chỉ có ÔNG TT . MỸ DONALD TRUMP MỚI LÀ NGƯỜI HỦY DIỆT hết đồng bọn csvn và con cháu csvn .ÔNG LÀ NGƯỜI SÁNG LẬP KHAI SANH CHO NƯỚC VN

  17. VN không theo ai cả, không lệ thuộc ai cả. VN ta sẽ tự lực tự cường đánh đuổi ngoại bang cho xem.

  18. Hạ ngươn mỗi việc mỗi mòn. mòn sông mòn biển lại còn mòn non. Trời ơi sao ó biếng bay. xe kia biếng chạy tại ai xe ngừng. Qua liền năm nước chợt đàng, qua lộ văn giáo máu tràn như sông.

  19. Thôi 2 đảng cộng hoà và dân chủ sẽ mất hết vào năm cuối hạ ngươ

  20. Bom bỏ ở Nhật vào năm 45 đâu sao không cho T hưởng vài trái.

  21. em rat thich hai bac binh luan .em thuong goi thang '''tac cau bo''' la tau cong …con thang '''trong lu'''.thi em goi be lu viet cong '''c v''' .bat cu nuoc nao ma '''cuong dang cong san''' deu la di an cuop …lon thi an cuop cac nuoc xung quanh .nho thi an cuop cua dan …dcs la mot be lu xuc vat .thu vat .dcs la mot be lu quai thai ,rac ruoi , thoi nat ….

  22. Sài gòn ngày nay cứ mưa hay triều cường thì thực sự thành ( sông) hồ . gọi là thành Hồ là chính xác !

  23. đúng 15–20 năm mới xãy….việt nam phải chọn 1 không có tấn thối lương NAN được …chỉ con đường YES OR NO mà thôi

  24. phai có chiến tranh BIỂN ĐÔNG Mỹ ĐỆ NHẤT thiên hạ càng sớm càng tốt …Kéo dài thì HOA KỲ sễ mất về tay TRUNG cộng về mặc tâm linh..lúc đó Vũ khí vô hiệu thôi. …Địa dư Việt Nam chính cửa ngỏ cho HK…Trung cộng coi việt nam là bàn đạp đánh sang HK…

  25. Xàm vừa thôi mấy cha! Việt Nam chỉ có thể đứng một mình, theo thằng nào cũng mất nước hết đó.

  26. Toi thay nhung dai my hay uc dau co dai mot nguoi noi lai them co luat su nua. Chac noi lao wa nen muon luat su . de cho ho ne khoi chuhs

  27. Cả đời đéo ai biết chả hiểu sao sắp chết rồi lại lên ngồi nói nhảm,hai thằng nói cứ nói leo nhau loạn cả lên

  28. Hãy để một người dân bình thường ra tranh cử với một người mà đảng đưa ra để cho dân bầu cử xem ai thắng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *