31 thoughts on “1.01-Xin hỏi giới showbiz Việt thấy gì qua Tịnh thất Bồng Lai – Đúng hay sai?

 1. Vậy là không biết rồi. Nguyễn Sin không phải là hiệp sĩ, không phải là công an chìm con mẹ gì hết. NS có quen biết trong giới nghệ sĩ, có mức độ tin cậy trong giới. Rất thân với FAPTV, nên trong giới ai cũng biết bộ mặt thật của TTBL. Đó là lý do họ không thèm lên tiếng. Ngay cả Vinh Râu cũng đã lên tiếng, nếu CA không đưa thông tin ra thì NS có dám mà đưa thông tin thật ra ngoài. Con VMH ủng hộ luật an ninh mạng, bị nghiệp quật thôi, đáng.

 2. Công ty Điền quân có cách bảo vệ các bé và tịnh thất bằng cách của họ , bằng cách làm thực tế , từ từ các bạn sẻ hiểu nhé , chứ O cần phải làm như mọi người đâu các bạn ạ !

 3. Ông nội chơi chữ rất hay. Bên bờ VỦ TRỤ (V&T) là tiếp cận Chánh Pháp nhưng sẽ là bên bờ Vực Thẵm khi …tiếp cận chánh quyền csVg.

 4. showbiz diễn giỏi vãi, còn vụ cho thuê đất 100 năm trốn mất tâm dám hó hé gì mà cứ lên diễn yêu đất nước tướng chết xa trường nhất là hoài linh khóc dữ dằn

 5. Đây là điều mà tôi đã nghĩ, đúng từng từ luôn và tôi đã buồn vì điều đó. Không ai lên tiếng bảo vệ cái đúng vì tự cân nhắc thiệt hơn cho bản thân sẽ làm cho xh VN ngày càng méo mó thảm hại, cuối cùng chúng ta sẽ lảnh đủ không chừa một ai

 6. tại việt nam không có quyền riêng tư, quyền này chẳng ai bả vệ kể cả luật rừng ở đây

 7. Đúng rồi Q ơi , tại sao không bênh vực 5 chú tiểu nhỏ bé khi Luật pháp chưa kết luận mà kẻ xấu đã cố tình bôi bẩn TTBL mà những người như Color man ,TT. KD, NKH không có một ý kiến nào bênh vực các bé . Cường quyền đã làm họ giống như con rùa rút cổ ….!!!

 8. Đúng rồi " lẽ phải" cần đi kèm đkien có lợi cho bản thân và ko đi ngược với đám đông. Nghe nó cứ hèn hèn 😂😂😂

 9. Hay lắm, có trình độ, để xem luật pháp xử thằng NS ra sao… Nó bị anh em giang hồ mb hăm rồi đó…

 10. Trấn thành.Trường giang ,Ngô Kiến Huy ,colaMan,Khương dừa …là những nghệ sĩ vô cảm trước nỗi oan của TTBL.
  Còn Nguyễn Sin là kẻ tiểu nhân nhất thế giới.

 11. Tui mê ông Pháp Tâm 5 chú tiểu nhất quả đất! HiHi! 😁
  Tui ghét ai cắt 5 chú tiểu nhất quả đất! Hừm!
  Bọn xấu đó sẻ bị Báo Ứng 😬

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *