TOP 10 cầu thủ sút phạt hay nhất Việt Nam: Vị trí số 1 sút không kém gì MessiSỰ TÍCH BÓNG ĐÁ hôm nay chia sẻ về một câu chuyên, một TOPIC chưa từng xuất hiện trên GOOGLE đó là thống kê TOP 10 cầu thủ sút phạt hay nhất Việt Nam hiện tại: Trong đó có những chân sút đã tạo ra những đường cong mang đẳng cấp thế giới:
#SựTíchBóngĐá #BóngĐáViệtNam #BìnhLuậnBóngĐá

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/bong-da/

43 thoughts on “TOP 10 cầu thủ sút phạt hay nhất Việt Nam: Vị trí số 1 sút không kém gì Messi

 1. Tiếp theo sẽ là TOP 10 cầu thủ Việt Nam chuyền dài hay nhất , ae ĐĂNG KÝ KÊNH để theo dõi nhé: https://bit.ly/2UXXITn

 2. Giờ nên đổi số 1 thành Xuân Trường đi. Cầu thủ sút pen thành công nhất đội tuyển, ghi nhiều bàn thắng từ sút phạt nhất. Ko biết có phải cầu thủ VN đầu tiên ghi bàn từ đá phạt ở 1 giải vô địch quốc gia ngoài VLeague ko nữa :))

 3. Quang Hải là nhất
  Đó là điều quá rõ ràng mà ai cũng có thể bt đến những pha siêu phẩm của ak
  Tôi thừa nhận là thế

 4. Hay anh làm top 10 thủ môn bắt bóng hay nhất việt nam đi ai thấy đúng 👍 đi
  Mn qua ủng hộ kênh mik vs

 5. Ko cần xem nữa,,XT mà xếp t5 thì người làm video này không cx.QH mà số 1 thì quá nhầm. Chắc ông có bà con voi CLB HN, nên lúc nào cũng từng hộ . XT là số 1.

 6. Video này thực sự thiếu thuyết phục. Mấy vị trí cuối hay cả Công Phượng còn k có video sút phạt mà làm tư liệu thì lấy đâu ra mà sút phạt hay. Ad có biết đến Lê Sỹ Minh của Nam Định mùa trước k???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *