Tin tức thời sự | Người Việt ở nước ngoài gửi về hơn 13 tỷ đô la trong năm 2017Ủy hội Hoa Kỳ về Tự do Tôn giáo Quốc tế đề nghị đưa Việt Nam vào danh sách CPC
Người Việt ở nước ngoài gửi về hơn 13 tỷ đô la trong năm 2017
Tổng công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam được xây dựng hai nhà máy nhiệt điện tại tỉnh Đồng Nai
2 luật sư bào chữa cho cựu Trung tướng Phan Văn Vĩnh
Indonesia bắt giữ hai tàu cá Việt Nam gần đảo Natuna
Tàu Hải quân Singapore thăm Đà Nẵng

© OFFICIAL RFA VIETNAMESE VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

26 thoughts on “Tin tức thời sự | Người Việt ở nước ngoài gửi về hơn 13 tỷ đô la trong năm 2017

 1. Bọn chống phá được dịp tỏ thái độ cay cú, sắp tới Việt Nam còn nhận nhiều nhiều tỷ đô la thêm nữa

 2. Lại mấy con chó ba sọc chọc phá. Đọc comment ở dưới mà cảm thấy bật cười, một lũ bã đậu óc lợn đéo hiểu gì về kiều hối, sủa nhăng sủa bậy, xin lỗi xúc phạm loại chó.

 3. Robert, your father lived his life with a great purpose and gave his life for it. Due to people like him, humanity has survived and progressed in the face of the past and present tyranny. You took an effort to learn about the war, understood and evaluated it extremely well. Knowing your father’s value, his sacrifice and speaking up on his behalf, you do not only show your respect, your love to him but also you do carry his torch forward for the benefit of mankind and history. Thank you, Robert; your father is proud of you. Decency Vietnameses and Americans certainly recognise your father sacrifice.
  Cha của ông Robert đã hy sinh cho cuộc sống có mục tiêu. Nhờ những người như cha của ông mà loài người đã thoát khỏi các chế độ bạo tàn và vươn lên. Ông Robert đã tự học hỏi và hiểu rất sâu sắc về chiến tranh VN. Hiểu mục tiêu sống, sự hy sinh và nói lên tiếng nói của cha mình, ông không chỉ bày tỏ sự kính trọng, tình thương đối với cha mình mà ông còn tiếp tục thấp ngọn đuốt của cha để rọi sáng cho con người và lịch sử.
  Người vn nên học gương của ông Robert, đừng nhắm mắt để cs hay kẻ xấu nhồi nhét vào đầu mình. Dừng vì mặc cảm mà ngậm miệng, chính nghĩa rồi sẽ thắng bạo tàn. Chỉ khi nào xã hội vn có nhiều người biết tự giáo dục mình, bỏ bớt tham lam, nhỏ nhặt và làm chủ đầu óc mình, lúc ấy vn mới tiến lên được. Người tốt sẽ tạo ra xã hội tốt.

 4. +Bao nhieu nam qua, chung Toi CHUI bon CON….AN+VIET CONG..+..DANG CUOP+ AN CAP VAT+ BAO CHE CHO TOI ..AC+ DONG PHAM DANH BAC+CA DO BONG DA+LUA DAO+THAM..O+LUA DAO NGAN HANG+ BAN HANG DA CAP..vv toan la bon CON…AN..Viet Cong CAM DAU.! Chinh xac 100%.dvh.

 5. +Nhu Toi da tung noi……CHINH NGUOI VIETNAM TY NAN CONG SAN, DA NUOI SONG BON VIET CONG.! Vay thi ….QUY VI DOI HOI….NHAN QUYEN+ TU DO TON GIAO+DAN CHU.??De lam gi.??Trong khi chinh quy vi da nuoi SONG…….QUY …DU+ AC…MA+DANG CUOP+Bon..BAT LUONG+??.Vay thi hay SONG chu ng voi chung no nhe.!

 6. Thằng phòng chống mua bán hàng lậu,hàng giả là thằng mua bán hàng lậu,hàng giả .
  Thằng phòng chống cờ bạc,ma túy lại là thằng tổ chức cờ bạc bán ma túy .
  Thằng phòng chống mại dâm lại là thằng tổ chức mại dâm .
  Vậy thằng phòng chống tham nhũng thì sao,có tham nhũng không ??????????

 7. hỏi cộng đồng người việt quốc gia hải ngoại xem mỹ nó có để các hội đoàn. & tôn giáo thích ở đâu & thích làm gì thì làm không.

 8. Nước VN bây giờ như một gia đình mà có cha mẹ lười biếng đề đốm nhậu nhẹt phá của nên phải cho con của mình ra đường làm thuê làm mướn ăn xin thậm chí là ăn cắp ăn cướp để lấy tiền về cho cha mẹ chúng tiêu sài vậy các quan chức là cha mẹ còn dân đen là lũ con tội nghiệp

 9. Đô la Mỹ gủi về VN là cho người thân Việt kiều chi tiêu cải thiện đời sống cho cá nhân chứ có gửi cho chính phủ VN đâu ?? Dĩ nhiên dân giàu thì nước mạnh nhưng nhà nước không sở hũu số tiền ấy !

 10. 13 tỷ đô la Mỹ gửi về VN từ Việt kiều hiền lành trung thực chất phát nhất nước Mỹ. Đó là tin hay cho thấy dân Việt kiều vì mình có tiền, có người thân và người yêu đang sống ở VN. Đàn ông Việt kiều ở Mỹ rất giỏi, rất thành công, cho nên 13 tỷ gửi về VN là điều bình thường, mỗi năm mỗi tăng, vì Việt kiều mình làm ra tiền ở Mỹ lắm nghen.

 11. Vượt biên thành công, gởi tiền về hằng năm được gọi là "khúc ruột ngàn dặm". Vượt biên bị bắt bị gọi là phản quốc, bị bắt vào tù. Đúng là Việt Cộng, cách nào nói cũng được.

 12. Không có 13tỷ thì người trong nước còn khốn đốn hơn nhiều. Việt cộng lãnh đạo tài thiệt, dân chúng phải sống nhờ vả thân nhân ở nước ngoài, tài nguyên quốc gia thì không biết đi đâu hết rồi mà sao dân chúng vẫn lầm than?

 13. ( XÃ HỘI CHỦ NGHĨA ) của cộng sản ( XẠO HẾT CHỖ NÓI ) còn thằng ( HỒ CHÓ MINH ) thì ( HÔI CHẾT MẸ ) cũng đủ để cho chúng ta thấy rằng , chế độ Cộng sản thối nát rồi , không có gì để phải bàn cãi nữa chi cho mất công lại phí thì giờ , hiện bây giờ chúng ta tập trung lên tiếng để đấu tranh tự do cho dân chủ được sớm để cho người dân trong nước có cuộc sống lành mạnh và công bằng hơn

 14. Yêu cầu chinh phủ Mỹ sớm ban hành lênh cấm vận VC. Chúng nó là đầu mối của mọi tội ác và khủng bố trên toàn thế giới !
  We respectfully request that the US Government soon issuing the Trade Embargo to Vietnamese communist party. They are sourced of all criminal activities and terrorism around the world.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *