7 thoughts on “Thuyết minh Bảo tàng chứng tích chiến tranh tp HCM

  1. Bọn 3/ vào mà xem đây này, lũ khốn nạn chúng mày xem đi, chúng mày đầu quân cho Mỹ là đúng hay sai, chúng mày có còn là con người ko khi mà chứng kiến đồng bào của mình bị sát hại dưới tay của Mỹ, từ người già đến phụ nữ, từ trẻ em đến trẻ sơ sinh. Chúng mày còn bên vực cho Mỹ, chửi bới Đảng Cộng Sản Việt Nam, chúng mày ko phải là dân tộc Việt Nam ,Đất nước Việt Nam ko có lũ người bán nước như chúng mày, thế giới này ko coi lũ phản bội Tổ quốc như chúng mày tồn tại đâu, thân gửi đến lũ ăn bám Mỹ, hãy hốt rác cho Mỹ thật sạch nhé.

  2. 7:35 thông tin ko chính xác nhé! 2-11-1963 nhé. Và thiếu 1 cuộc tổng tiến công quan trọng là chiến dịch mậu thân 1968

  3. nếu cho học sinh đi tham quan 1 buổi như vậy bằng mấy năm trung học cơ sở và trung học phổ thông học lịch sử.

  4. chính ra ngô đình diệm là 1 người yêu nước , chẳng qua ông ta ở phe đối lập mà thôi , ông ta chọn sai đường khi thân cận với mỹ , ông ta cũng muốn độc lập , k muốn bị mỹ chi phối và trở thành chư hầu của mỹ , đó là lý do ông ta bị giết . chủ tịch Hồ Chí MInh cũng từng nhận định ông Diệm là 1 người yêu nước , tuy là phe đối lập với mình nhưng chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn dành sự tôn trọng cho ông ta vì ông ta là 1 người yêu nước thực sự , và tôi cũng vậy . k giống như mấy thế lực chống đối , cứ phe đối lập là auto chửi , chống pha bất chấp lý lẽ !

  5. Hãy cho cả thế giới thấy tội ác man rợ của giới cầm quyền Trung Quốc gây ra cho nhân dân Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *