Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Westminster bị dọa kiện, phải chia theo địa hạt | SETTV www.setchannel.tvWestminster bị dọa kiện, phải chia theo địa hạt

Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 18/12/2019 | SETTV www.setchannel.tv

SAIGON ENTERTAINMENT TELEVISION (SET CHANNEL)
10531 Garden Grove Blvd. Garden Grove, California
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]

Youtube:
Facebook:
Download SET GROUP TV trên IOS hoặc Android để xem được nhiều đài Việt Ngữ miễn phí
www.setchannel.tv

Thân chủ quảng cáo cần quảng bá thương hiệu của mình đi khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Châu Âu. Xin liên lạc với đài truyền hình SET (Saigon Entertainment Television)

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D Westminster, CA 92683

1-877-620-7467
Email: [email protected]

#SETTV #thoisu247 #dodzung

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

16 thoughts on “Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Westminster bị dọa kiện, phải chia theo địa hạt | SETTV www.setchannel.tv

 1. Tôi nói thiệt nha, tôi rất thích nghe chương trình của anh Đỗ Dzũng nhưng thích anh đưa tin tức thế giới và chính trường của nước Mỹ chứ nghe anh nói về mấy tên ở trong cộng đồng VN đấu đá với nhau chán chết mẹ tôi không nghe cũng không xem

 2. Anh Dzung,chuong trinh cua a chuyen ve tin tuc,ma quang cao nhieu qua lam cho quy khan gia khong con hung thu nao de nghe het chuong trinh cua anh nua

 3. Nghe cha nội này bình luận, thì biết hắn thuộc loại "Ăn cơm Quóc gia, thờ ma cộng sản rồi" .Đầu óc hắn không thiên về cho người Việt đồng hương chân chính mà chỉ thích thiên về TIỀN mà thôi. Phải không cha nội?!!!

 4. Cái đẹp của xứ Tự Do, Dân Chủ là đón nhận mọi ý kiến khác biệt từ mọi người dân. Luật pháp phải đựơc cập nhật thể hiện sự công bằng cho tất cả người dân. All voices can be heard. Kết quả sẽ có lợi cho xã hội và đất nước.

 5. Lo gi, thang 3/2020 bo “tam xen” Ta-Ho-Nguyen co nguy co bi bai nhiem, thi se co nguoi khac ra ung cu, dau co gi tro ngai.
  Co nguoi noi : So gi cai vu Westminster bi kien. Nay, hay nghe cho ro Do Dzung loan tin. Anh co du khon ngoan khong chia “khu vuc bau cu” ? Mot la chi mat 30 ngan dollar hoac la se mat tren duoi 400 ngan dollar ? Nguoi ta lam viec can cu vao luat phap, chu khong phai loai “luat rung” cua Csan mang tinh doc tai ap dat. Day la he qua cua viec “bit mieng” nguoi khac cua bo tam xen noi tren khi ho ap dat luat rung cua Csan.
  Cung co nguoi cho rang : sao ma lum xum qua, hay de yen cho nguoi ta lam viec. Muon yen ha ? Vay thi ve VN song “yen” voi Csan. Dan chu khac voi doc tai la o cho “lum xum” nay day.

 6. Thực sự cơ chế bầu cử bên Mỹ không thể cho là dân chủ vì trong chủ nghĩa tư bản dân chủ chỉ dành cho người có nhiều tiền, không có tiền không ứng cử được, không vận động để cử tri bầu cho mình được. Một thể chế dân chủ lệ thuộc quá nhiều vào những quy định mang tính rào cản, vi vậy không thể nói là có dân chủ thực sự , nó không mang tính ưu việt đc. Không thể gọi đó là nền dân chủ văn minh mà chỉ là nền dân chủ tư sản mà thôi. Nền dân chủ quá lỗi thời đc tô vẽ bôi trác, ém nhẹm song bản chất của nó là không thể dấu điểm, nhưng người ta đã quen nơi" gió tanh mưa máu" nên người ta vẫn cảm thấy bình thường, họ ráng chịu . Nó chỉ hơn nền dân chủ của chế độ phong kiến một tí mà thôi.?

 7. Thông tin hay..Cám ơn các anh chị truyền hình. Chúc mọi người luôn vui khỏe❤️🌺💐

 8. Bầu tt đào minh quân làm tổng thống vnch đệ tam ở bonsa cai trị người việt nam ở đó củng như một vùng trái độn giửa nước mỹ quy hoặch cán bộ để về tiếp thu việt nam

 9. Cách bầu cử theo khu vực giống hệt cách bầu cử hdnd các cấp . ví dụ hội nhóm nào hoặc dân tộc nào có hơn 800.000 nhân khẩu mặc định có một ghế đbqh . đây là cách làm để các dân tộc thiểu số và các tôn giáo có tiếng nói trong quốc hội

 10. Hop Chung Quoc Hao Ky that la rac roi hi' 1TP Be ti' lai nhieu rac roi con ca' Nuoc My thi sao hi'?? thanh thu' khi Toi da len lam TT Cua Nuoc My thi biet bao nhieu la chuyen toi ngay cu' hu da Toi la se truc phe" Toi ..Toi thach Chung may di kien Tao thu' co" thang kog?? Toi Trump TT USA.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *