Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Trung Quốc nói Mỹ 'kích động' Hà Nội chống Bắc Kinh | SETTVTrung Quốc nói Mỹ ‘kích động’ Hà Nội chống Bắc Kinh

Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 09/12/2019 | SETTV www.setchannel.tv

SAIGON ENTERTAINMENT TELEVISION (SET CHANNEL)
10531 Garden Grove Blvd. Garden Grove, California
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]

Youtube:
Facebook:
Download SET GROUP TV trên IOS hoặc Android để xem được nhiều đài Việt Ngữ miễn phí
www.setchannel.tv

Thân chủ quảng cáo cần quảng bá thương hiệu của mình đi khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Châu Âu. Xin liên lạc với đài truyền hình SET (Saigon Entertainment Television)

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D Westminster, CA 92683

1-877-620-7467
Email: [email protected]

#SETTV #thoisu247 #dodzung

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

34 thoughts on “Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Trung Quốc nói Mỹ 'kích động' Hà Nội chống Bắc Kinh | SETTV

 1. Ngày trước thìbTQ không những kích động VN chống Mỹ mà con cung cấp luôn đủ loại nhiều nhất là AK47.

 2. Tàu cộng như con chó săn, gầm ghè. Chó sủa đoàn người cứ đi. Tiến trình "hội nhập" với mấy ông "cựu thù" của thằng em "cùng cộng" nhưng khó chung mâm bên khu Ba Đình, là tiến trình không thể đảo ngược theo quy luật lợi ích quốc gia-dân tộc !

 3. Cái khôn của VN là ở chỗ: VN không cần Mỹ đền bù chiến tranh, chỉ cần Mỹ: Tẩy rửa chất độc da cam, bán rẻ vũ khí, tạo điều kiện thuận lợi để VN phát triển kinh tế… ,những cái đó cũng là một trong những tiền đề để VN giữ vững Độc lập, chủ quyền… Quá khôn VN ta ơi.

 4. day la con cho vo hoc do dung,tu xung nha bao,boc phet ,cac ban trong nuoc,nen tinh tao de nhan dinh,bon luu manh do dung,truc ho,mai phi long,hoang trong thuy,v.v..doc tin gia tu cac fake news,roi tu binh loan lung tung,

 5. Hiện nay VN vẫn phải mua điện từ TQ nên họ sẽ không ưa nếu người Mỹ giúp VN tự lực, độc lập hơn về an ninh năng lượng

 6. Do Dzung dua tin va binh luan rat khach quan ,nghe thuyet phuc .Con TNP dua tin va binh luan 1 chieu <Chong Cong > nghe riet roi chan qua !

 7. Quan hệ ngoại giao giữa VN và Mỹ là trò lừa đão mà việt+ đưa ra đẽ bịp bợp thế giơi, các nước tây phương bị việt+ lợi dụng mà "không biết", bởi lẻ họ chưa sống và chưa hiểu việt+ như người VN chúng ta đã từng hiểu.

 8. Việt mỹ quan hệ thân thiết như này thì có khác gi mỹ cho mấy ông chống cộng mấy cái tát vào mặt cho giơi răng ra nhỉ..ôi mấy ông chống cộng ơi.mấy ông nhục nhã quá.các ông tự tử chết hết đi..😀😀😀😀

 9. Dung ơi sao không nói vu voi của năm lộc và trình hội đi sao cứ sủa về VN đứng là 3/// sâu thì che không biết nhục hạ noi tới trình hội thì mất cơm ha

 10. Trung Cộng mất dần ảnh hưởng hay nói cách khác là không còn cơ hội xiết chặt mọi hoạt động đời sống của Việt Nam nên lồng lộn như mất Của.

 11. Tui mà giàu có như mỹ và Trung Quốc thì Việt Nam cần cái gì tôi cho cái nấy cần gì phải đi chiếm biển đảo.Chế độ Tư bản hay chế Độ Cọng sản muốn bành trướng trên thế giới thì phải làm tình với Việt Nam

 12. Không có nước nào kích động được Việt Nam chống lại nước khác, VN là quốc gia trãi qua chiến tranh nên Việt Nam luôn yêu chuộng hòa bình.Trung quốc cần xem lại mình? TRUNG QUỐC LÀ KẺ KHIÊU KHÍCH, CHIẾM HOÀNG SA 1974, XÂM LƯỢC VN NĂM 1979, CHIÊM MỘT SỐ ĐẢO CỦA QUẦN ĐẢO TRƯỜNG SA NĂM 1988, GÂY HẤN BIỂN ĐÔNG KHU VỰC BÃI TƯ CHÍNH CỦA VN. VẬY AI XÂM LƯỢC AI? BẮC KINH ĐÚNG LÀ QUỐC GIA VỪA ĂN CƯỚP ,VỪA LA LÀNG. CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI CẦN TRỌNG KHI QUAN HỆ VỚI TRUNG QUỐC, TRONG QUAN HỆ TRUNG QUỐC VỚI VN, LÀ MỘT BÀI HỌC CHO CÁC NƯỚC NHẬN THỨC BẢN CHẤT BÀNH TRƯỚNG CỦA TRUNG QUỐC.

 13. Chẳng có Mỹ nào kích động được VN chống TQ
  Mà chỉ có hành động côn đồ lưu manh của TQ làm cho nhân dân VN chống Trung Quốc

 14. Thôi đi ông nội dũng!!!!mò vừa thôi!mầy nói cho lũ CCCĐ nó khoái chí ảo nó nghe chứ ở VN chả ai thích đâu!mọi độc giả tẩy chay kênh thằng này cho nó im miệng cho rồi!nghe ngứa đi…t….

 15. Đừng để nỗi lo âu của ngày hôm qua làm phai mờ vẻ đẹp của ngày hôm nay Chúc Saigon Entertainment Television một ngày may mắn!

 16. Biết là có hại có lợi cần cân nhắc kỹ lưỡng nhưng đây là dự án của Lào. Nếu Việt Nam không tham gia thì nước khác cũng tham gia nên Việt Nam sẽ thiệt đơn thiệt kép về kinh tế và môi trường. Nếu tham gia thì Việt Nam sẽ có lợi về kinh tế và về môi trường thì có thể chủ động điều tiết để Việt Nam thiệt hại ít hơn.

 17. Bao giờ clip của Đ Dz không có quảng cáo cờ vàng ba sọc núp bóng cờ Mẽo chạy vèo vèo con mèo thì anh ta mới thôi tào lao bí đao ha !?

 18. Mơ hồ cái thằng ngu 3 o và 1 có kẻ cả mỹ tr quốc thì đều đâp hết 3lll thì ủa biết cái con căc gì dũng

 19. Hn chẳng thằng nào kích đông đươc còn viêc tr quốc nói gì kê me nó nếu vn giải quyết đươc năng lương thì o phải mua điên của tr quốc cả 1000 kw

 20. Thôi ô ơi. Thủy điện không phải nước nào cũng có thể làm đc. Thủy điện là ưu việt nhất , nó chỉ có ở những nước có điều kiện địa hình tự nhiên ban phát như ở Việt Nam. Các loại hình điện khí khác sao sánh với thủy điện đc. Bình luận này là kém hiêủ biết về điện lực.

 21. Chế độ CỘNG SẢN china VÔ LƯƠNG tàn độc mỗ cắp NỘI TẠNG chính người dân China ác hơn loài QUỶ DỮ chắc chắn sụp đổ bởi người dân Hongkong +Taiwan +Japan+Singapore +Vietnam +Philipin +1tỷ 3trăm triệu dân China yêu TỰ DO DÂN CHỦ cùng Mỹ và các nước đồng minh Anh Pháp Nhật Canada Hàn Úc Ấn Độ Đức Đài Loan "nội công ngoại kích" đánh chết mẹ thằng cẩu tạp chủng"TẦU CỘNG chó TẬP cấu BÌNH thành CẨU TẠP NHẠP lun ok bà con..

 22. Haaaaaaaa TẬP cẩu BÌNH ngu bị đàn em THUỐC rằng ta có KINH THƯ vô địch thiên hạ nên TẬP vô tư NỔ vang trời rằng 2025 sẽ vượt mặt nước Mỹ..nay biết ra tất cả CÔNG NGHỆ CAO đều vây mượn của Mỹ Anh Pháp Nhật Hàn Úc Ấn Độ Đức Đài Loan thì quá muộn màng rùi em ơi huuu..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *