Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Nhà ngoại giao cao cấp Mỹ bị tố ngụy tạo lý lịchNhà ngoại giao cao cấp Mỹ bị tố ngụy tạo lý lịch

Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 19/11/2019 | SETTV www.setchannel.tv

SAIGON ENTERTAINMENT TELEVISION (SET CHANNEL)
10531 Garden Grove Blvd. Garden Grove, California
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]

Youtube:
Facebook:
Download SET GROUP TV trên IOS hoặc Android để xem được nhiều đài Việt Ngữ miễn phí
www.setchannel.tv

Thân chủ quảng cáo cần quảng bá thương hiệu của mình đi khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Châu Âu. Xin liên lạc với đài truyền hình SET (Saigon Entertainment Television)

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D Westminster, CA 92683

1-877-620-7467
Email: [email protected]

#SETTV #thoisu247 #dodzung

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

43 thoughts on “Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Nhà ngoại giao cao cấp Mỹ bị tố ngụy tạo lý lịch

 1. Dzung đánh bùn sang ao, nói xã hội nào cũng có người tốt, người xấu, nói vậy là biện hộ cho ai, cho điều gì. Dzung là người Việt bỏ nước qua Mỹ sống vì lý do gì, Dzung đang được xã hội nào bảo bọc cho Dzung yên ổn sinh sống, làm việc, lái xe hơi, ở nhà riêng, hưởng các tiện nghi an sinh y tế top hàng đầu thế giới, vậy Dzung sẽ theo xã hội nào, CSVN hay đế quốc Mỹ???

 2. Dzung công bố xem qua Mỹ này diện gì mà truyền thông toàn bênh CSVN và chê Mỹ, sao ko hồi hương như Trần Văn Trường thử coi, biết mùi ngay thối hay thơm, I challenge you and your buddy Lân trọc

 3. Lời mở đầu clip này của Đỗ Dzung càng chứng minh anh có tịch rục rịch, và ngụy biện hết sức ấu trỉ. Anh nói là chỉ làm nhiệm vụ truyền thông conveying hay relaying whats happening out there và không thiên cộng hay bênh Mỹ như là anh rất khách quan và pro. Xin hỏi anh: Tại sao anh chỉ chọn thấy và truyền bá lại các tin tốt cho CSVN và tin xấu cho Mỹ và cộng đồng người Việt tị nạn CS ở hải ngoại? Đài SBTN, SET TV và các cá nhân làm việc cho Đài trong đó có anh có phải là ng Việt tị nạn CS không, và có công nhận nước CHXHCNVN và chính quyền CSVN là đại diện cho quý anh không, tại sao khi đọc tin về VNCS thì anh không dùng tính từ thuộc tính là CS, ví dụ như thủ tướng CS, bộ trưởng CS, quốc hội CS,… mà anh chỉ nói chính phủ VN, chính phủ của anh hay của đài SBTN à? Nếu thật sự anh là người Việt tị nạn CS chống Cộng như chủ trương của SBTN và SET TV thì anh đừng phát biểu là anh làm truyền thông có tốt nói tốt, có xấu nói xấu, mà anh phải tích cực tìm cái xấu của CS mà lên án và ca ngợi đất nước Hoa Kỳ đang nuôi dưỡng anh. Anh làm chúng tôi nhớ tới các thành phần đối lập, phản chiến ngày xưa trong xã hội VNCH cũng rêu rao mồm mép thiên Cộng như anh mà chúng tôi đã bị mất nước bỏ xứ đi lưu lạc, anh không phải là người tị nạn CS thì kiếm chỗ khác mà làm, đừng làm gián điệp tay sai cho CS như Lân trọc Phố Bolsa TV. Mọi người đều thấy các comment khen anh đều của bọn CS đã khen tụng Phố Bolsa TV. Anh đóng kịch dở ẹc.

 4. Tại sao những vấn để gian dối đều đến từ các quốc gia như VN, TQ, CB, BH ?

 5. Cảm ơn chú nói rất đúng rất là hay con thích nghe tin của chú Tên bà này đánh vần sao vậy con muốn vô YouTube coi thử

 6. Phản ảnh trung thực khách quan đừng theo tư tưởng của một số người chống cộng cực đoan và xuyên tạc sự thật

 7. "Chô nào cung it nhiêu co…." .Bravo DoDzung. U're right. Be honest first, and U won't have debs to pay after.during ur life…believe me.

 8. Do dung va Mai phi long noi nhung nguoi bau tt trump toan la dan ngu cu den thieu hoc vung sau vung xa an hamburger tho ma cs

 9. Bà này còn có trợ lý. Người trợ lý đấy đang giữ chức " trợ lý cho phó phụ tá ngoại trưởng hao kỳ".

 10. Đúng . Xã hội nào cũng có người tốt , kẻ xấu . Chỉ khác nhau là báo đài ở các nước đó có dám vạch mặt chỉ tên như ở Mỹ hay không ?
  VN chẳng hạn .Tự nhiên có nhiều thằng cán ngổ từ Trường sơn ra có bằng cử nhân tiến sĩ …Đỗ Dũng thấy có đứa nào bị báo đài VN đưa ra như ở MỸ không ?
  Việc đưa thí dụ này của Đỗ Dũng ,dân gian mình gọi là : Giả mù sa mưa": Làm cho người ta thấy chuyện giả dối ở csVN cũng là chuyện thường tình .B..Sh.. vừa thôi , ĐD ơi.
  Quên nữa : Ở VN mà dám đưa chuyện giả dối bằng cấp của một thằng, con đảng lớn nào là bị còng ngày vì tội " bôi xấu nhà nước" đó, ĐD ạ .

 11. ….Ong gioi thieu 2AnhEm giong nhau, lay cours hoc cho nhau,…the hom nay DoDzubgEm hay DoDzungAnh doc tin tuc cho BaConCoChen nghe day??

 12. vâng tôi thích nghe kênh của anh vì anh làm đúng tôn chỉ của báo trí . trung thực súc tích và tốc độ.. . phi đảng phái ko thiên vị 1 chiều …
  …. chúc anh sk.. thành đạt và phát triển hơn nữa..

 13. Quy mô không bằng chất lượng , bằng cấp giả ở Mỹ vừa có quy mô cũng vừa có chất lượng .

 14. Tôi thấy rõ Ngài Tổng thống Trump làm đúng việc được việc và những ghì ông TRUMP làm là một người rất thông minh hãy để CHO ông làm việc đến năm 2029 nước Mỹ sẽ sẵn sàng Vĩ Đại đẹp đẽ nhất cho tương lai mai sau hơn so với các nước đông nam á rất nhiều người ủng hộ cho TRUMP làm việc hết sức ý nghĩa vô cùng nhân đạo hợp lý và đẹp long dân mỹ Việt Nam quyết định ủng hộ cho TRUMP Vĩ Đại chân thành kính chào cộng đồng mạng đồng cảm với Thạch Huệ Quận 3V Nam

 15. A Đỗ DZũng nói hay quá, hằng ngày tôi đều theo doi chương trinh 247, hoan hô A Dzũng

 16. Rất ngợi khen : Ông NGUYỄN – THẾ – QUANG…. (Ông có lập một Chính-Phủ trước đây…..)
  Chung tay xây dựng : hết hoang mang…..
  Nhận ra : nay Đệ – Tam Chính – Phủ…. Chính-Đệ Tam-VNCH do TT Đào-Minh-Quân sáng lập
  Yêu NƯỚC , thương DÂN : đi " Chính Đàng "…. chuẩn bị vào NHÀ TRẮNG . xin mời theo Đ.Tà..v..v..

 17. Mấy mươi năm : mới thánh hiện thực…..
  Chính – Phủ……chính thức : được nhận mời…. (Chính-Phủ TT Đào-Minh-Quân….xin mời theo Đ. Tà ,
  Vào Lầu – Năm – Góc : nay mai…. Francis , P. Lê . K. Lan , K. Mai…v..v…Đông người dự
  Bàn về kế hoạch : tương lai NƯỚC mình…/. Đại-Hội vừa rồi , không lẽ " HỌ " …."điên cả sao…???)

 18. Các " BẠN " Truyền Thông : nên chứng tỏ…..
  Yêu QUÊ VIỆT : phải có thực hành….??
  TRƯNG CẦU DÂN Ý : bầu nhanh…..!? (Chính-Phủ TT Đào-Minh-Quân sắp vào NHÀ TRẮNG
  Nói cho Dân Chúng : " XÉ MÀNH " đã che !? ./. xin mời theo Đ.Tà , Francis..v..v..từ Tụ-Nghĩa-Đường….)

 19. Sự dối trá để mưu lợi cá nhân thì xã hội nào cũng có , cho dù ở Mỹ hay Việt Nam đều có , chỉ khác nhau nhiều hay ít thôi . Xin cám ơn nb Đỗ Dũng đã nói đúng chân lý về xã hội loài người !

 20. Truyền thông như ông thì về Tầu mà làm nó xứng đáng với đồng tiền bát gạo hơn ở Mỹ. Họ sẽ tronhg dụng vì ô đã dám nói thẳng nói thật. Tốt nhất là ô nên rời khỏi ngay nước Mỹ dân chủ này đi, vì tự do của dân chủ không phải là thứ tự do vô kỷ luật hoang dại của ô!!!

 21. Tòi nhât tri voi đô dung nhà báo là phai trung thuc k bôi đen hay dâu diêm đêu gi thi se đuoc nhiêu nguoi ung hô

 22. Tôi ủng hộ anh đổ dzung̉ truyền thông là phải độc lập trung thực ko ngã vê phía nào cả

 23. Ê đi sơn khi tuyển công nhân. không cần hỏi::Anh bằng cấp gì,,Mà chỉ hỏi ::Anh có nhữa được cái máy này không..Đánh được tướng thì lên tướng ,,học mà không làm được thì học để làm gì

 24. Tôi là người kinh doanh ở Mỹ nhiều năm, tôi có thể khẳng định 100% là trong kinh doanh điều có ẩn khuất mánh mun thuế má trong đó, thế cho nên các doanh nghiệp điều e dè không bao giờ muốn đụn đến sở thuế (IRS)

 25. Tôi ở việt nam nhưng luôn ủng hộ anh nhà báo Đỗ Dũng. Làm truyền thông phải có quan điểm trung lập, đưa tin phải khách quan.

 26. Anh Đỗ Dzũng ơi ! Nếu có người tố cáo mà không có bằng chứng, thì Anh phải nói với Quý Cha thưa ngược lại về tội làm mất danh dự và nhân phẩm của Quý Cha, chứ tôi nghe nhiều người nói họ thưa vì họ thấy Giáo Hội Công Giáo có nhiều tiền quá !!!

 27. Dúng Vây. Vân dê là Nhüng nhân vât nào thây khã nghi là chính qūyên phãi phanh phui Và làm sáng tõ. Cōn chính qūyên csvn Thī ??????? Vī nó không phãi môt hoåc hai nhân vât mà là cã môt bây dàn có hê thông có tö chüc. Dó là sü khác biêt ok

 28. Dân chủ cả lũ khai là Đại học luật Havard mà diều tràn luận tội ngu còn hơn con chó , mất tiếng của trường ….cả 1 lũ dân chủ xàm xí đú khoe bằng cấp

 29. Mấy vụ dỏm , giả , nổ , độc tài, bịt miệng v.v….ở đâu đó có nhiều lắm. Mỹ phải qua đó mà học hỏi thêm.

 30. Bạn thường cho mình làm truyền thông chỉ nói lên sự thật chứ không nghiên về bên nào , nhưng trong nhiều năm tôi là một khán giả của SBTN,tôi thấy điều đó dường như không xảy ra nhất là trong 3 năm của Tổng thống DonalTrump, trong mỗi câu chuyện tin tức buổi sáng hoặc trong bản xoáy tin , bạn và Mai phi Long thường đưa ra những bản tin không tốt cho TỔNG THỐNG TRUMP mà bạn thường đổ lỗi cho bọn truyền thông của Mỹ chứ không phải từ ý kiến của mình.Bao nhiêu đó tôi cũng đủ hiểu bạn thuộc phe nào, rồi SBTN, rồi Đổ Phủ ,Anh Tuấn chạy a dua theo thằng già đốn mạt, đê tiện và đầy điên rồ “ hoàng kiểu “ để kiểm đồng tiền dơ bẩn mà lo cho cuộc sống thay vì kiếm tiền qua nghề luật sư của mình, như vậy là cả 2 đều ế ẩm phải không? Tôi chỉ có vài ý kiến thô thiển,mong các bạn suy gẩm ,riêng tôi thì cũng tiếp tục theo dõi những bản tin chọn lọc và chỉ mong được sống đến ngày thấy được VIỆT NAM tươi đẹp.

 31. Đỗ Dzũng nói thời sự Mỹ khi nào cũng nghe được. Ok Đổ Dzũng, đưa tin trung thực khách quan, khi nào cũng có nhiều người xem.

 32. Cái đẹp của Tự Do, Dân Chủ là ở đây. Luôn tìm ra sự thật và nói lên sự thật. Cần phải có đảng đối lập để kiểm soát lẩn nhau. Kết quả sẽ có lợi cho xã hội, cho tất cả người dân.

 33. Chao anh Do Dzung xin hoi anh tiền si PKL học o trường nao o day vay hay la o Việt nam cấp cho pkl

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *