Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Cựu Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng bị kiện ra tòa quốc tế | 16/9/2019 | SETTVCựu Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng bị kiện ra tòa quốc tế

Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 16/9/2019 | SETTV www.setchannel.tv

SAIGON ENTERTAINMENT TELEVISION (SET CHANNEL)
10531 Garden Grove Blvd. Garden Grove, California
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]

Youtube:
Facebook:
Download SET GROUP TV trên IOS hoặc Android để xem được nhiều đài Việt Ngữ miễn phí
www.setchannel.tv

Thân chủ quảng cáo cần quảng bá thương hiệu của mình đi khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Châu Âu. Xin liên lạc với đài truyền hình SET (Saigon Entertainment Television)

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D Westminster, CA 92683

1-877-620-7467
Email: [email protected]

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

45 thoughts on “Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Cựu Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng bị kiện ra tòa quốc tế | 16/9/2019 | SETTV

 1. le kha phieu la ba Tau no lam nha may nhiet dien la pha moi sinh lam o nhiem khong khi, moi sinh. Thang Do Dung an tien thang Tu Sang binh luan thuan chieu cho bon Tau pha Viet Nam. Thang Do Dung la thang Lao. Ho Do cua no la Do Thai nam vung nhu Do Ngoc Yen, Do Van Ly, Do Thuan Hau..

 2. Luat su cua Dang dang them thuong do la cua thang Thu Tuong Nguyen Tan Dung. Tui bay xau xe lan nhau, mang tien thue cua dan oan cho thien ha nguoi nuoc ngoai. Thang Nguyen Tan Dung nen mang het tien cho Dan ngheo thi con me Dang va luat su cua no khong co mot dong cac nao.

 3. Haaaaaa..Trọng LÚ bố của LU và LON nói với vn NÉT rằng đm có một đám MA CÔ BẮC KINH vô nhà tôi sản xuất MA TÚY cấm tôi NÓI..và tôi nói với chúng rằng con NÍN rùi mấy BỐ vô tư sản xuất..lỡ có đổ bể thì TRỤC XUẤT về TẦU CỘNG thôi không dựa cột đâu mà sợ haaaaaa..

 4. Lãnh đạo đất nước này chỉ có mưu hèn kế bẩn thôi. Thằng Dũng ăn lở đất lở nước ma nó có sao

 5. Việc nhà nước kiện gì ông Dũng còng liên quan đến bộ ngành nữa chứ vớ vẩn kô nghe đuổc ?

 6. Tai sao Dang vien Cong san lai duoc o My nhu 3 que nhi ….tuong nuoc My chi cho 3 que o thoi…can phai dieu tra Chinh phu My vu cho Viet cong tru chan…

 7. Tôi khg hiểu sao khi TT Nguyễn Tấn Dủng còn đương chức thì chúng củng chống sau khi ông ấy về hưu rồi mà vẫn còn bị chống

 8. toi ai ko biet ai dung, ai sai? nhung tai sao dc lam dai bieu quoc hoi? va nguoi nha cua ba do?cung la dai bieu qh? gio co quoc tich my? tai sao la dai bieu qh ma co quoc tich nuoc ngoai? vay con bao nhieu dai bieu? hay nguoi cua nha nuoc co quoc tich nuoc ngoai vay? nhung nguoi nay ko co ai xet duyet ly lich sao? con ba nay luc con tai chuc thi sao ko kien? gio mat chuc thi di kien? dung la ke phan phuc

 9. Tên mất dạy Đổ Dzũng bình “lựng”, nhận định theo luận điệu của bọn 3/// tuột quần để hạ uy tín các vị lãnh đạo, gây hoang mang cho những người dân thiếu kiến thức, thiếu hiểu biết nhằm mục đích chống phá Việt Nam.

 10. Bà Hoàng yến là cán bộ đảng viên ĐCS mà sang Mỹ có 3 năm lại được vào quồc tịch Mỹ.không biết bà trả lời câu hỏi "có là đảng viên CS không" như thế nào ?

 11. Ở VN cứ tham nhũng rồi đem tiền qua Mỹ sống vì vu. Nếu bị bắt thì được ba que khoác cho cái áo tù nhân lương tâm rồi vận động dân biểu Mỹ đòi VN trả tự do.

 12. Ông Dũng có thế nào thì lúc ra quyết định ông vẫn vì lợi ích đất nước và nguyên tắc là đã bàn bạc tập thể rồi . Có mà kiện củ khoai . Nhà nước cũng không cho ông Dũng đi .
  Nhiều vấn đề Đỗ Dũng bình luận non , cảm tính .

 13. nghe noi ba Dang hoang yen bo ra 1 trieu usd de mua chuc dai bieu quoc hoi cong san Viet nam. vay muc dich cua ba ta la gi???

 14. ba Tam nay cung chang tot gi dau. ba Tam cung la nguoi vuot duoi cong san. neu ba Tam la dang vien dang cong san Viet nam thi can phai truc xuat khoi dat My,

 15. V+ "cái" ĐẶNG THI HOÀNG YẾN, cựu dân biểu khoá 13, ăn cắp "TÀI SẢN cuả DÂN", "KIỆN " V+ "đực" NGUYỄN TẤN DŨNG, cựu thủ tướng, ăn cướp "TÀI SẢN cuả DÂN" !* "ĂN CẮP"+ĂN CƯỚP đều "LƯU MANH+"chó má"' như nhau, đều CÓ TÔI vói DÂN, đáng phạt TÙ ! ***Bọn chúng mày KHÔNG BIẾT NHỤC hay sao mà cò THƯA KIỆN ?

 16. việt gian, việt cộng, việt kiều.
  ba việt CHỤM lại, tiêu điều Việt nam.
  việt gian làm tay sai, nổi giáo cho giặc.
  việt cộng cướp của giết người, bán nước cho tàu.
  việt kiều đem tiền về nuôi việt cộng.
  Chỉ còn người VIỆT TỰ DO, TỴ NẠN CỘNG SẢN, nhưng thưa dần vì tuổi già sức yếu, tre đã tàn nhưng MĂNG không mọc!!!!!!!!!!!!!!!!!

 17. Đổ dủng là thằng tào lao chuyện đất nước làm như trẻ con của xứ Mỷ thích là làm ở VN chủ trương là có tính xuyên suốt không như ở Mỷ thích là làm người này lên là đả phá người kia làm cho nền chính trị bất an , là hiện tượng không đánh giá được bản chất , việc gì sai thì sửa cái gì cần sửa trước , cái gì sửa sau có sự lảnh đạo của Đảng thế thôi

 18. Bà này có tiền nên mua gì cũng được .Cũng như nhiều cán bộ khác ; bà ta đem tiền qua Mỹ đầu tư định cư , dễ hiểu thôi mà. Tt Phúc cũng có con và nhà ở Mỹ đó , có sao đâu.

 19. Đỗ dũng nói rất hay chế độ nào cũng vậy cả đều là con người làm chủ , đã là con người thì đều có lòng tham

 20. PHẢI TRUY LÙNG VÀ TIÊU DIỆT BỌN VC CHẠY RA NƯỚC NGOÀI SAU KHI CƯỚP BÓC ĐÀN ÁP NGƯỜI DÂN TRONG NƯỚC; BẤT KỲ CHÚNG Ở NƯỚC NÀO!
  PHẢI TRUY LÙNG VÀ TIÊU DIỆT BỌN VC CHẠY RA NƯỚC NGOÀI SAU KHI CƯỚP BÓC ĐÀN ÁP NGƯỜI DÂN TRONG NƯỚC; BẤT KỲ CHÚNG Ở NƯỚC NÀO!
  PHẢI TRUY LÙNG VÀ TIÊU DIỆT BỌN VC CHẠY RA NƯỚC NGOÀI SAU KHI CƯỚP BÓC ĐÀN ÁP NGƯỜI DÂN TRONG NƯỚC; BẤT KỲ CHÚNG Ở NƯỚC NÀO!

 21. Bà Đặng Thị Hoàng Yến trong quá trình là ĐBQH bị người dân tố cáo sự dụng bằng cấp giả đã bị thanh tra chính phủ điều tra và phế truất khỏi cương vị ĐBQH, còn vẫn đề dự án treo thời gian kéo dài không triển khai dự án bị thu hồi hàng loạt chứ riêng gì tập đoàn Tân Tạo , thời kỳ đó báo chí VN nêu ầm ầm mà Đỗ Dũng ngủ ở xó nào mà lại không biết vậy ?

 22. PHẢI TRUY LÙNG VÀ TIÊU DIỆT BỌN VC CHẠY RA NƯỚC NGOÀI SAU KHI CƯỚP BÓC ĐÀN ÁP NGƯỜI DÂN TRONG NƯỚC; BẤT KỲ CHÚNG Ở NƯỚC NÀO!

 23. Lấy tình thương xóa bỏ hận thù bà nầy đã chiu hồi rồi. Hồi giờ chưa bao giờ thấy thế giới tự do xin ở thiên đường xhcn nó là thiên đường xhcn mà tại sao không chọn các nước cs mà ở

 24. Ba nây lúa người ta rồi bỏ trôn. Bây giơ thai tên đội họ lây Quôc tích Mỹ. Thưa ông t tưởng với tư cách khác. Điêu nây không đúng. Lúc ông dung làm T. Tướng có Quyên Quyêt định ông dung la tư cách nhà nước là 1Quoc gia. Ông làm là trách nhiễm người đứng đâu. Còn bây giơ vê hu hêt Quyên lực mà thưa cái gì. dự an Quôc gia mà. Ông dung đúng. Nêu dự an nêy. Mà làm được tới bây giơ. Ba nây bo trôn như vây chắc bây giơ ông dung ở tù vì bà nây lâu rồi. Đúng là ăn không được quay cho hoi thoi. Ông dung không có gì đâu. Bà lừa người ta không được tức thôi.?.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *