Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Bắc Kinh nói chủ quyền Biển Đông là 'không thể tách rời' | 28/10/2019Bắc Kinh nói chủ quyền Biển Đông là ‘không thể tách rời’

Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 28/10/2019 | SETTV www.setchannel.tv

SAIGON ENTERTAINMENT TELEVISION (SET CHANNEL)
10531 Garden Grove Blvd. Garden Grove, California
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]

Youtube:
Facebook:
Download SET GROUP TV trên IOS hoặc Android để xem được nhiều đài Việt Ngữ miễn phí
www.setchannel.tv

Thân chủ quảng cáo cần quảng bá thương hiệu của mình đi khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Châu Âu. Xin liên lạc với đài truyền hình SET (Saigon Entertainment Television)

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D Westminster, CA 92683

1-877-620-7467
Email: [email protected]

#SETTV #thoisu247 #dodzung

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

41 thoughts on “Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Bắc Kinh nói chủ quyền Biển Đông là 'không thể tách rời' | 28/10/2019

 1. Càng ngày càng có nhiều thăng bắc kỳ chin nút ăn cơm cờ hoa thờ ma cờ đỏ .trong đó có thằng đổ dũng .

 2. Mỹ còn chưa dám đối đầu trực diện với TQ, VN dám làm những việc như vừa qua là quá bản lĩnh rồi anh Dũng à!

 3. Ông dũng kích động chiến tranh với Tầu ? Nếu xảy ra chiến tranh ông có đưa gia đình ông về nước không ? Ông có cho con cháu ông đi nghĩa vụ qs để bảo vệ đất nước không? Nếu không làm được 2 điều đó thì ông đúng là thằng cờ vàng ba que!!! Nếu tàu cộng tấn công VN các ông ba que lại "hoan hô tàu cộng đánh việt cộng" như năm 79 phải không? Các ông muốn dân tộc này phải đau khổ điêu tàn thì các ông mới hả giận phải không? Lũ ma quỷ chúng nó cũng không tàn độc như bọn cờ vàng của các ông! Đáng khinh tởm !!!.

 4. Qua bản tin này Đỗ Dzũng nói về việc tàu Hải Dương 8 đi qua lãnh hải VN vô hại. Việc này cũng giống như một số người kể cả luật sư Hùng (ở Houston). Nhưng đính chính lại với các vị rằng theo tinh thần Luật Biển 1982 thì khái niệm "quyền đi qua vô hại" tức là chỉ hành trình đi ngang bình thường, không được có hoạt động gì khác, tuân theo hướng dẫn hàng hải của nước sở tại… Còn nhóm tàu này ở trong lãnh hải VN hoạt động thăm dò dầu khí và hăm dọa tàu VN thì sao là vô hại???

 5. chúng tao trong nước địt cần loại ba que như chúng mày ,địt con mẹ chúng mày không khôn chỉ bú cặc thôi bình luận ngu như chó trình kém đòi ti toe ,ít ra phải như luật sư Hoàng Duy Hùng

 6. VN sợ nhất là bị kích động biểu tình bạo loạn chống phá trong nước gây mất trật tự an ninh mà những thành phần này đến từ bọn phản động lưu vong từ Mỹ mà Ra họ luôn tìm cách phá hoại đất nước VN lợi dụng dân chủ nhân quyền nên chính phủ VN không giám thân thiết với mỹ đâu.

 7. Vietnam chung tao hieu bon Han toc lam , coi khinh Han toc lam . Nếu bon con đo ngu ngôc nay con hon xuoc khong biet nguoi biet ta ma con trêu chọc Việt Nam thi chung tao xu bon bay gon le thoi !

 8. TQ mời các nuớc quá để nghe chuoi va phan chia biển đảo và TQ huan thị một số việc để về nuớc thực hiện

 9. Hải ngoại đói quá thì về nước xin ăn nhé. Video nào cũng quảng cáo 1 phút đặt một cái xem mà ghét.

 10. Thông tin người dân biết hết ông dũng ơi. Vì Trung Quốc có công bố chủ quyền thì vn cũng công bố chủ quyền của mình con thuộc về ai thì thực tế đã chứng minh. A dũng phải biết là đan cho' cứ sủa đoàn vẫn đi nha anh ( người dân vn 🇻🇳 họ biết chiến tranh là nhu nào dồi khô sướng ra sao các ạnh ở mỹ đâu có biết cứ chịu cúi đầu anh mỹ nói sao nghe vậy là các anh có cục để an rồi đúng không anh dũng..

 11. Liên minh với mỹ giống philippin và Vnch , người kurs ở siria Đỗ Dũng nhỉ chứ 3 khôn g đất nước VN tự chủ đc thì bỏ mẹ.

 12. Đỗ Dzũng ăn bơ thừa , sữa cặn của " bố Mỹ " nên khoái miệng ,cứ tưởng bở về rừng Mơ Hoa Kỳ " quặc " !? Nghe hài … vãi !!!

 13. Khỏi lo đi đổ Dủng ơi việt nam đã có đối sách rồi. Bác Hồ đả nói với thực dân pháp rồi, chúng ta nhân nhượng nhưng càng nhân nhượng giặc pháp càng lấn tới thì vn phải đánh thôi. Và giặc trung quốc bây giờ cũng vậy thoi

 14. Thì ra Đỗ Dũng cộng tác với tổ chức khủng bố Việt Tân vì đài SBTN, BBC, RFA, RFI, VOA… là của Việt Tân.

 15. NGUYỄN THANH TÚ qua KingRadio tố cáo các ctr. Việt ngữ BBC, RFA, VOA, SBTN…đồng lõa VIệt Tân

 16. Thang do zung nay chuyen dem tin bip bom luon xuyen tac ve tt TRuM . Dung la thang luu manh . Cua bon tho ta cua nguoi viet

 17. bi NguyVu duoi la dung,tin tuc 247 qua ngheo nan,don dieu,doc rat mat thoi gio,cang buc minh,chan lam chuc mau dep tiem,cung heo,ma,quy halloween dep 247 gap,gap

 18. Biết tin Thân mẫu của Đỗ Dzũng mới mất .Thành kính chia buồn cùng anh Đỗ Dzũng và tang quyến… Cầu mong linh hồn Cụ bà được an nghỉ bình an.

 19. Yên tâm đi Đỗ Dzung, vn rồi sẽ kk đối tác chiến lược với Mỹ, nhưng vẫn thực hiện CL 3 không. Còn chuyện đối đầu với TQ thì khg tránh khỏi. Vn đã xác định nếu CT hoặc đụng độ với TQ có xẩy ra thì cũng đừng mong Mỹ can thiệp giúp vn, vì bản chất và lợi ích của MỸ. Mỹ chỉ mong như thế để đứng ngoài kiếm lợi.
  .

 20. sáng nào cũng hóng chương trình điểm tin thời sự của bác Dzũng, chúc bác & gia đìnhluôn an lành và hp

 21. Vn đã là của tàu từ lâu, nhưng bọn cai trị cố kéo dài thời gian để cho lũ đầy tớ kiếm thêm chút của cải trước khi tẩu thoát.

 22. Đỗ dũng phân tích khá hay .
  Nhưng thưa Vn kbg đầu hàng Tq . Và càng kbg tin Mỹ mà theo Mỹ . Tin tôi đi .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *