Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Ba người Việt Nam tranh chức dân biểu California | SETTVThời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 07/12/2019 | SETTV www.setchannel.tv

SAIGON ENTERTAINMENT TELEVISION (SET CHANNEL)
10531 Garden Grove Blvd. Garden Grove, California
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]

Youtube:
Facebook:
Download SET GROUP TV trên IOS hoặc Android để xem được nhiều đài Việt Ngữ miễn phí
www.setchannel.tv

Thân chủ quảng cáo cần quảng bá thương hiệu của mình đi khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Châu Âu. Xin liên lạc với đài truyền hình SET (Saigon Entertainment Television)

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D Westminster, CA 92683

1-877-620-7467
Email: [email protected]

#SETTV #thoisu247 #dodzung

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

25 thoughts on “Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Ba người Việt Nam tranh chức dân biểu California | SETTV

 1. Thành tích mà TT Trump làm được cho nước Mỹ khiến bọn ghét Trump và chống Trump, cũng như bà Pelosi và đảng DC thổ tả con lừa, tức đến cứt lộn lên đầu như đầu tôm ói máu ra mà chết.

 2. Làm chính trị ở nước có pháp trị, có phúc lợi cao để tránh việc ăn hối lộ làm tàn hại đất nước.

 3. Nghe ; rồi tìm hiểu Đào – Minh- Quân…
  Trí : Lớn , Kế , Mưu : để cứu DÂN…
  Hơn một phần tư của thế kỷ !?
  Sống trong SA – MẠC : quá gian truân !? (CPĐT/VNCH sắp vào NHÀ TRẮNG . Xin mời theo Rosa
  Thầm " LO " ; chẳng gọi gom Tiền Bạc !? Bùi , Kim-Lan , Pha-Lê , Kim-Xuân , Lệ-Hằng , Kim-Mai ,
  Nhiều " đám " ; tung chiêu thủ đoạn " bần " !? Đông-Tà , Võ-sĩ Francis…v…v…từ Tụ-Nghĩa-Đường đến nay .
  " NGÀI " ; vững hiên ngang : luôn thúc đẩy : Đặc biệt : Francis kể rất chi tiết….xin kính mời …)
  TRƯNG CẦU DÂN Ý : chớ phân vân ./.

 4. Ông Bloomberg và 14 ứng viên đối thủ khác đang cạnh tranh để trở thành đại diện của đảng Dân chủ ra đối đầu với Tổng thống Trump , đại diện đảng Cộng hòa, trong cuộc bầu cử năm tới.

  Các cuộc thăm dò gần đây cho thấy tỉ phú Bloomberg nhận được khoảng 4% ủng hộ từ các cử tri Dân chủ, vẫn còn cách xa các ứng viên sáng giá khác, trong đó có Biden, Warren, Sanders và Buttigieg…..trong đảng DC chỉ có Bà Pelosi mới có đủ bản lảnh đánh bại Ông Trump, nhưng rất tiếc Bà không có nằm trong danh sách ứng cử TT …dòm đị dòm lại chỉ có Ông Bloomberg mới có khả năng… Không ai có thể biết trước được ngày mai…đành chờ trong những ngày kế tiếp biết đâu Ông Bloomberg có thêm tỷ số ủng hộ gia tăng…việc loại Trump ra khỏi vòng chiến vào 3/11/20 là đều dĩ nhiên , nhưng ai sẽ là TT cũng là vấn đề quan trọng hơn nữa, vì vận mệnh nước Mỹ thịnh hay suy sẽ nằm trong tay vị TT đó….

 5. Trump đáng bị luận tội ai cũng biết và đồng ý, nhưng Trump đã tạo ra cho mình cái lợi thế là đám cuồng đảng Trump đang bao chung quanh mà bảo vệ Trump bất chấp hậu qủa, chưa bao giờ mà chính trị Nước Mỹ rơi vào tay điều hành bởi một băng đảng Mafia như vậy…không còn thượng tôn pháp luật nữa, những người Mỹ chân chính đã và đang lên tiếng…nếu kế hoạch A là luận tội do Đảng DC khởi xướng mà bị thất bại ở Thượng viện theo dự đoán thì sẽ chuyển qua kế hoạch B là đến phiên Chúng Ta hãy đứng lên hãy chung tay chỉnh sửa lại những sai trật mà hiện nay nước Mỹ đang gặp phải bằng chính lá phiếu của mình, để Nước Mỹ vẫn mãi mãi đứng trên hàng siêu cường thế giới chứ không phải là Nga hay TQ…

 6. Ăn nói không kính trong khán giả ( Ho Khạc Đàm vẫn nói lung tung ) phải tỏ ra có trình độ bạn ui

 7. Ông dũng ơi nói clip nghe tạm được. Dài dòng văn tự quá, thời buổi này ai ngồi mà nghe ông phân trần. Ai cũng no nồi cơm của nhà mình

 8. Nó giống như bầu ở VN, qua các vonhf tùe phía dưới rồi vào chung kết. Tuy nhiên các cơ sở phía dưới do dân bầu ĐẠI BIỂU theo sự giới thiệu của Mặt trận Tổ quốc, của các đơn vị ( từ tổ dân phố , cơ quan, phường, quận, thành phố , vùng miền….) Khi cavs vị cá nhân muốn ra ứng cử thì phải được tổ chức hoặc dân chúng đủ đông mới vào được vòng sơ tuyển. Ví dụ ông Quang A và một số vị khác Tự ra ứng cử NHƯNG số dân ủng hộ quá ít tại vùng ứng cử ,thành ra RỚT luôn vòng ngoài.Các vị muốn tự ứng cử nhưng chưa thuyết phục được đủ người dân bầu để quá bán thì các vị ấy tức tối….

 9. Thưc ra lũ vong nô 3lll cho dù chúng là ai làm gì thì chó vẫn là chó cắn sé nhau tranh ăn nhìn đi nhìn lai mấy kẻ dó nó sủ như kwr lac loài

 10. Neu so sanh giua cac UCV cho chuc DB/TB, xin moi dong huong bau phieu cho co Thu Ha. Co nay da co “be day” ve sinh hoat cong dong trong nhieu nam qua ke tu khi co con tuoi “teenage” cho den nay, ngay ca trong thoi gian co lam Nghi Vien.
  Con Tyler Diep va Janet Nguyen khong he tham gia sinh hoat cong dong, hoac lam gi co loi cho cong dong tu khi con tre va ngay ca khi lam “dan cu”. Nen nho rang, QH Tieu Bang California (TV va HV) nhung dan cu CH nhu Diep va Nguyen khong the co tieng noi “dai dien” cho cu tri, vi ho thuoc thanh phan “thieu so” trong QH. Kiem diem trong thoi gian qua, tat ca nhung du luat va dao luat deu do dan bieu va thuong nghi si DC dua ra va bieu quyet ; chua thay mot dan cu CH nao dua ra mot “du luat” hoac bieu quyet mot “dao luat” do chinh ho “de xuat”. Do do, trong nhung lan bieu quyet cua DC, cac dan cu CH khong he dong y, ho lam viec khong phai vi loi ich cua cu tri, ma ho lam viec vi loi ich ca nhan va dang phai cua ho ma thoi.
  Hay nhin lai canh tuong va “nghi si” Janet Nguyen bi “ap tai” ra khoi nghi truong QH nhu mot ten toi pham, vo tinh lam nhuc cong dong nguoi VN da bau cho ba ta ; ngoai ra khi phat bieu, ba ta lai dung tieng VN va doc chu Viet khong thong, that la xau ho vo cung. O chon cong duong nuoc My ma lai noi tieng Viet ap a ap ung ; sao khong su dung tieng My de noi truoc QH nguoi My ? Vay ma ky nay, ba ta ra ung cu DB (da that cu NS lan truoc) vi tuan theo lenh cua dang CH Orange, chu khong phai vi quyen loi cua cu tri, theo nhu loi cua ba ta da tuyen bo. Thoi, xin ba dung tiep tuc lam “nhuc” them 1 lan nua.
  Rieng Tyler Diep trong suot thoi gian lam DB da lam duoc gi tai nghi truong QH ? Ky truoc thang cu DB la do “doi thu” sai lam trong “suy nghi chinh tri”.
  Con “bo gia” Andrew Do thang cu vua qua cung do “doi thu” thieu sot trong viec khong “tiep can” cong dong nguoi VN, nen phai thua voi tren duoi 600 phieu (dau thiet). Nguoi thua phieu nay chac la qua “tu tin” vao cu tri goc Mex ?
  Ky bau cu so bo thang 3/2020 rat gay go cho UCV goc Viet. Nho, cu tri goc Viet hay tinh tao lua chon nguoi xung dang ma bau ; dung vi thay ke “lam quan” roi bat quang lam ho.

 11. Tôi thật tình không biết bà Janet Nguyễn gì tôi không ở Cali nhưng sau khi nghe và được biết bà kêu gọi chính phủ Mỹ đem thương phế binh của Việt Nam Cộng Hòa qua Mỹ để nuôi để tụi thấy hoặc bà này đang mị dân hay bị khùng khùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *