Săn lùng đoàn lữ hành – Tập 3 | Phim chiến tranh Afghanistan | Star Media (2010)Kênh Star Media Việt Nam:

Biên dịch và làm Vietsub: Bạch Yến
“Săn lùng đoàn lữ hành” là một trong những bộ phim thành công nhất mô tả cuộc chiến tranh của Liên Xô tại Afghanistan. Trước ưu thế gần như tuyệt đối của không quân Liên Xô tại chiến trường, Mỹ và các nước phương Tây đã cung cấp cho các thế lực khủng bố loại tên lửa vác vai có tên gọi là “Stinger”. Những quả tên lửa “Stinger” được đưa vào Afghanistan bằng con đường bí mật, do những tốp phiến quân dưới cái tên “Đoàn lữ hành (Caravan)” vận chuyển. Sau khi hứng chịu những tổn thất đầu tiên, Bộ chỉ huy tối cao Liên Xô đã soạn thảo một kế hoạch tuyệt mật nhằm lấy cho được mẫu tên lửa “Stinger” đưa về văn phòng thiết kế….
Bộ phim là sự mô tả trần trụi số phận của người lính Xô Viết, cái giá phải trả cho những mục tiêu chính trị, và hơn hết cả, là sự ngợi ca những con người quả cảm, dám hy sinh đời mình cho đất nước, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng vượt lên để giành thắng lợi cuối cùng.

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

29 thoughts on “Săn lùng đoàn lữ hành – Tập 3 | Phim chiến tranh Afghanistan | Star Media (2010)

  1. Không biết cái mảnh đất Afghanistan thù hận này có gì quý giá mà hết hai ông lớn đều muốn làm chủ tài nguyên khoáng sản cùng địa thế chính trị ở vùng đất này? (Thế kỷ 20 thì Liên Xô tiền thân của nước Nga mất 9 năm sa lầy vì bị Mỹ chọc ngoáy, thế kỷ 21 thì Mỹ gần 20 năm nay đánh mãi cũng không thắng được nhà nước Taliban dựa vào vùng đồi núi hiếm trở để chiến tranh với Mỹ, không biết ccó bị Nga chọc ngoáy trả thù)

  2. Chúng tớ đã trải nghiệm khốc liệt ở vùng đất khốn kiếp này. Người Nga đã mắc nhiều sai lầm khi gửi quân sang nơi này. Và thánh Ala đã có lý, khi dạy các thánh chiến : uống rượu đồng nghĩa với “tử” !

  3. Thằng lính Nga ác vãi.bố con bé kia đập chết 1 thằng lính Nga định xàm sỡ con gái nó,thì thằng Nga khác nhảy vào bắn chết cả 2 bố con.con bé kia có tội tình gì đâu.các ông còn đến gây sự trước

  4. Cái này nga đi giúp hay đi chiếm nhỉ nghe bảo phiến quân mà sao dân họ lại đuổi ném xe khó hiểu .dù gì cũng cảm phục lính nga luôn xả thân nơi sa trường vì hòa bình của thế giới

  5. Coi phim của chính người Nga sx mới thấy rỏ đối với cuộc chiến ở Afganitan thì quân đội Nga mới là bọn thổ phỉ, cướp bóc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *