Gian Lận Tại game show "AI LÀ TRIỆU PHÚ" được dựng thành phim [Soi Tv]Hãy bấm SUBSCRIBE ủng hộ Soi TV để ko bỏ lỡ clip hấp dẫn nào nhé:
ĐĂNG KÝ tại đây:
Vụ scandal dùng tiếng ho để hỗ trợ gian lận tại cuộc thi “Ai là triệu phú?” đã vừa được chuyển thể thành một sê-ri phim truyền hình kéo dài 3 phần.
Vụ scandal này đã được nhắc tới khá nhiều trong lịch sử các gameshow truyền hình tại Anh. Theo đó, người chơi có tên Charles Ingram đã bị kết luận là có gian lận khi tham gia cuộc thi “Ai là triệu phú?” trên truyền hình Anh hồi năm 2001.

Sau khi nghiên cứu lại hoạt động ghi hình ngày Charles Ingram giành giải cao nhất với phần thưởng trị giá 1 triệu bảng (tương đương hơn 28 tỷ đồng), ban tổ chức đã phát hiện ra những tiếng ho bất thường trong trường quay. Những tiếng ho này đã như một sự định hướng giúp Charles Ingram đi đến được câu hỏi cuối cùng và những tưởng đã giành được chiến thắng cao nhất.

Hoạt động quay phim hiện đang được tiến hành tại London (Anh) với dự định biến câu chuyện có thật này trở thành một sê-ri phim truyền hình kéo dài 3 phần chiếu trên kênh ITV (Anh).

Chuyện phim sẽ xoay quanh việc người chơi Charles Ingram những tưởng đã giành được giải thưởng cao nhất tại cuộc thi hồi năm 2001, nhưng sau đó người đàn ông này đã chính thức bị kết luận là có gian lận vào năm 2003, vì vậy phần thưởng 1 triệu bảng bị rút lại.

Theo điều tra đối với những âm thanh vang lên trong trường quay khi ấy, Ingram đã lắng nghe tiếng ho của một giảng viên đại học – một người đàn ông có tên Tecwen Whittock, một ứng viên của cuộc chơi ngày hôm đó. Những tiếng ho của ông Whittock được cho là đã giúp người chơi Ingram đưa ra những câu trả lời đúng.

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *