Chú Gấu kéo 999 THỎI VÀNG SON tìm Vợ ở Phố Nguyễn Huệ gây sốt qua sự kết nối âm nhạc Trần Quang HùngNgười chồng đã hóa trang thành 1 chú thú bông cầm hoa và kéo theo 1 thùng quà thật đẹp để làm 1 món quà bất ngờ tặng vợ mình nhân dịp sinh nhật. A ấy đã bí mật nhờ những người bạn của mình cùng làm ra điều bất ngờ này và kéo chị ấy tới đây, kế địa điểm sẽ tổ chức tiệc sinh nhật cho c ấy. Chị ấy thật xúc động khi nhận được món quà này. Anh chị đã trao cho nhau những tình cảm thật chân thành khiến người xem xúc động!
Qua âm nhạc đường phố từ Hùng tạo sự kết nối. Rất mong muốn có thể đem lại nhiều điều ý nghĩa và niềm vui cho mọi người. Cùng Like & Share ủng hộ các video từ âm nhạc đường phố mà H mang lại cho mọi người nhé. Xin cảm ơn rất nhiều!
Mọi người Like, Share và nhấn đăng kí kênh giúp Hùng đạt mốc 100k sub và nhận những thông báo video mới nhất nhé. Hùng cảm ơn mọi người rất nhiều!
Facebook Trần Quang Hùng:
Đăng kí kênh để theo dõi các video mới hot nhất :

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/dong-vat/

26 thoughts on “Chú Gấu kéo 999 THỎI VÀNG SON tìm Vợ ở Phố Nguyễn Huệ gây sốt qua sự kết nối âm nhạc Trần Quang Hùng

  1. Share mạnh tay để Hùng có động lực mang âm nhạc đường phố trở lại nào mọi người ơi

  2. Điều người Con Gái cần ở Đàn Ông là Bản Lĩnh nói được làm được***Luôn quan tâm chia sẻ những sự vui buồn lúc mệt mỏi**Và biết giúp đỡ cho Phụ Nữ những việc nhẹ nhàng nấu cơm hay đi chợ cùng Cô Ấy ***Hay sẵn sàng cho Cô Ấy thấy Người Đàn Ông ko phải lúc nào cũng nhậu nhẹt bê tha thờ ơ với Cô Ấy mọi việc***Làm cho Cô Ấy luôn luôn vui vẻ thì Mình cũng thoải mái và Ui thương nhau nhiều hơn ***Đó là cảm nhận của Mình về Cô Ấy cần ở với người Đàn Ông chân thật Đẳng Cấp cao của Đàn Ông là phải Như Thế ***Hành động mới là cái người Phụ Nữ nhìn thấy 😁😘😁🌺🌴🌷🌹💐

  3. Con người sinh ra ai cũng có cái duyên số.. Có người thì đc Hạnh Phúc và cũng có những người rất Bất Hạnh chỉ thấy Đau Khổ..
    Coi clip thấy cảm động khóc ướt hết cả gối..

  4. Rất tiếc ông này là bạn thân của chú tôi và ông rất rất giàu,mỹ phẩm kolan là thương hiệu ông mua lại cho vk

  5. Mấy ai cưới nhau rồi, lại đi xa nữa, mà làm đc nhưbgx điều này thật là … Phải dùng từ nào cho a ck đây nhỉ. Chúc 2 ac hạnh phúc mãi mãi, mà nhớ nhẹ cả gãy giường nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *