2 Cựu Lính VNCH Kể Lại Sự Tàn Khốc Của Chiến Tranh, Sự Khác Biệt Giữa Bộ Đội và Lính VNCHBẻ gãy luận điệu xuyên tạc của bọn dâm chủ cuội, 3 sọc lờ, CCCĐ, hướng tuổi trẻ thanh niên có cái nhìn tích cực đóng góp ý kiến phản biện xây dựng 1 nước Việt Nam hùng cường.

DISCLAIMER: This Channel DOES NOT Promote or encourage Any illegal activities , all contents provided by This Channel is meant for EDUCATIONAL PURPOSE only.

I declare that all slideshow belong me. Photos all are taken from Google Image search and using advanced image search option.All images were fairly used during the making of this video for entertainment purposes. We do not mean to victimize anybody emotionally. Thanks to Google for providing this beautiful and related pictures.

Note : Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing. Non-profit, educational or personal use tips the balance in favor of fair use.
————————————————————————————————————
#chốngphảnđộng #diệtbaque #tintức #new #chínhtrị #xãhội

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

34 thoughts on “2 Cựu Lính VNCH Kể Lại Sự Tàn Khốc Của Chiến Tranh, Sự Khác Biệt Giữa Bộ Đội và Lính VNCH

 1. Đúng những người đi lính thực sự nên họ thấu hiểu đc chiến tranh ghê gớm ntn. 2 bác nói: "cuộc sống an bình rất quý, bắc đắc dĩ quân thù đánh chiếm nước ta ta mới cầm súng thì ta mới cầm súng chiến đấu". Chứ bị xúi dục chiến tranh anh hùng rơm thì đc gì. Rất hay

 2. Mấy thằng phản đong trốn ở đâu hết rồi ? Thằng ben ny chôt – và thằng Tân thái chó ! Có nghe các chú kể về sư tàn ác của 3///que chưa ?

 3. Chào hai chú cưu lính chế đô củ ! Hai chú đả nhân ra sư tàn bao của 3///que tàn sát người dân VN !

 4. Cuôc chiên nao cung co hi sinh va mât mat.da goi la chien đâu 2 bên đêu co chiên thuât .doi tra va va tan khôc la 1trong nhung chiên thuât cua chiên tranh

 5. KHONG BIET TRUOC 75 CHUNG CO DAM NOI NHU BAY GIO HAY KHONG. hAI THANG GIA NAY CHAC UONG LON THUOC. NOI NHIEU HOA RA LOI RA BAN CHAT CUA MINH.

 6. Đây là hai thằng súc vật đc CS mua chuộc không biết nhục, hai thằng mày chắc chưa nghe những lời nói chân thành của những người bô đội từng giải phóng miền Nam. Hai thằng mày là hai con súc vật của thời đại.

 7. Nghe 2 sư huynh nói chuyện vui quá.! Thẳng thật,thực tế,mộc mạc ,chân tình.
  Chúc các anh cùng gia đình mạnh khỏe,hạnh phúc và thành đạt nhất !👍

 8. Chế độ yêu nước mà để ngoại bang vào .phần chia vùng oanh kích tự do bán giết con người mình.vay mà nói chế độ do dân và vì dân

 9. Bản chất giàu có của các nước đế quốc ban đầu là do ăn cướp được không phải do làm ra. kể từ thời ban sơ là cướp biển Viking, rồi cướp của người da đỏ , và của các nước thuộc địa. Người Việt có câu""Có bột mới gột nên hồ"". Có tiền mới đầu tư được, rồi lại ra quy định này nọ bắt người khác theo!. Các nước nhỏ, lại bị cướp bóc thì sao làm ăn gì được, . Hòa bình rồi mới có thể phát triển. Ngu mới không hiểu mà cứ so bì đúng không 2 bác Bảo, bác Cầm?

 10. Cám ơn bác Bảo, bác Cầm nói lên sự thật. Chỉ tiếc nhiều kẻ ngu cứ tưởng mình văn minh! Xin lỗi, nói văn hoa mà khoa học thì Văn minh chỉ là 1 lát cắt của Văn hóa. Việt Nam chưa có nến Văn hóa mấy nghìn năm ư? Thế giới chỉ có Vài Nơi có thủ đô 1000 năm nhé.
  Hồi chiến tranh ở Miền Bắc có câu khẩu hiệu để toàn dân thực hiện: Tất cả cho tiền tuyến, tất cả vì Miền Nam ruột thit.! rồi còn câu: Tất cả vì Miền Nam thân yêu!
  Chúng tôi đi học, rất đói, trời rét dưới 15 độ C cũng chỉ đi dép, không có tất chân đi, nói gì đến giày. Vậy mà cứ thế lớn lên, chẳng ai kêu ca, lại đi bộ đội. Mỗi lần có ai từ chiến trường ra cả làng lại vui mừng đến thăm hỏi sức khỏe, tình hình chiến sự. Mỗi khi tiễn ai đi chiến trường, thực tình cầm chắc cái chết, nhà có gì đem đãi hết. Vậy mà chúng tôi chẳng oán gì nhà nước. Chúng tôi đi để giải phóng Miền Nam khỏi ngoại xâm, khỏi chế độ tàn ác của Mỹ – Ngụy. Nhiều người ở Miền Bắc mới 16-17 tuổi cứ khai khống đủ 18 tuổi để đi chiến đấu. Hào hùng thật. Người dân cứ bảo nhau: Hòa bình ăn cháo cũng sướng! Giờ no đủ, sung túc thế này, ai cũng mong yên bình mà làm ăn. Bọn khốn cứ chọc ngoáy này nọ, lại muốn kich động gây chiến tranh. Muốn chúng chết hết đi.

 11. Chỉ có u60 trở lên mới hiểu về chiến tranh vn khốc liệt như thế nào thôi. Còn bọn trẻ trâu 4que con của 3que không hiểu gì đâu các bác ơi. Cuộc sống hiện nay tự do gấp 100 lần mà chúng ko hiểu đc, không biết yêu quê hương, còn chửi bới quê hương. Thanh niên bây giờ quá sướng. Như bác cầm nói đấy, bị bắt đi quân dịch hết từ 18 đến 35t. Thanh niên ko đc tự do đi đầy đường ngày đêm suốt sáng như bây giờ đâu. Cũng như bọn xì ke ngáo đá hiện nay thì ngày trước bị bắt hết rồi đưa nó ra chiến trường đi làm lao công đào binh khiêng xác chết , khiêng đạn dược, đào chiến hào, và làm bia đỡ đạn cho đến chết thì thôi. Bây giờ quá sướng mà không biết quý trọng. Tức cho cái đám thanh niên trong nước chúng không hiểu gì hết. Được sống trong thời bình ngày nay, sinh ra trong thời bình thì nên mừng đi.

 12. quê hương m nơi chôn nhau cắt rốn ông bà cha mẹ m sống ở đó từ thời nào h mỹ vô chiếm mà nghe nó xúi dục giết đồng bào m thật sai lầm

 13. VIỆT CỘNG họ đấu tranh cho chính nghĩa bộ đội cụ Hồ họ chiến đấu bảo vệ đồng bào m o cho mỹ ngụy đánh giết dân m họ hết sức đánh tin tưởng đáng yêu chứ o có họ sao giải phóng được

 14. ông nào có suy nghĩ đúng bản chất câu chuyện từ xưa biết sai quay lại quê hương là khôn đó VN họ vẫn đối sử đàng hoàng bt họ chỉ bảo vệ họ khi cần thiết thôi

 15. Thằng mỹ nó còn công nhận nó thua và sự thật là thua vãi c ra h nó khép lại hướng tới tương lai đó là bài học lớn đối với mỹ và vnch đừng có mơ hồ ảo tưởng nữa h VN họ mạnh về mọi mặt đến chóng mặt đó

 16. – Vì sao HCM được đảng CSVN nói rất tài giỏi, nói được nhiều thứ tiếng mà sao tiếng Việt lại viết sai chính tả, chữ viết non nớt hơn cả một đứa trẻ lớp 5 ?
  – Vì sao đảng CSVN nói rằng họ tài giòi đánh Tây đuổi Mỹ mà họ lại sợ Trung Cộng đến nỗi để cho lính của họ làm bia thịt cho lính Tàu ?
  – Vì sao báo chí của đảng luôn nói vượt năng xuất, đạt chỉ tiêu. Lần nào họp hành cũng chỉ thấy báo cáo thành tích tốt, giỏi nhưng đất nước Việt Nam rất nghèo nàn. Ai cũng muốn đi nước ngoài sống dù chỉ với cơ hội nhỏ nhất ?
  – Vì sao Miền Nam bị kìm kẹp lại có những thứ âm nhạc hay đến thế. Một nền văn hóa băng hoại và nô lệ không thể có được thứ âm nhạc làm ngay cả cán bộ cộng sản cũng phải mê say. Và tại sao trong những bản nhạc đó luôn chan chứa tình yêu con người, quê hương, tình cảm bạn bè, thầy trò mà không phải là sắt máu, giết nữa, giết mãi….?
  – Vì sao HCM dám vô lễ với các vị tiền nhân khi gọi Trần Hưng Đạo là Bác xưng Tôi?
  – Vì sao HCM nói yêu nước mà lại hai lần viết thư cho Thực Dân Pháp mong muốn đi học trường dạy làm quan cai trị cho Pháp ?
  – Vì sao HCM và Trường Chinh kêu gọi học tiếng Tàu thay cho chữ quốc ngữ?
  – Vì sao CSVN nói Miền Nam nghèo khó nhưng sau năm 1975, người Bắc đã lấy được rất nhiều của cải, đồ dùng hiện đại lúc bấy giờ mà Miền Bắc không có ?
  – Vì sao dân Miền Bắc lại di cư vào Nam năm 1954 mà không có dân Miền Nam nào tìm đường di dân ra Bắc ?
  – Vì sao ông TT Ngô Đình Diệm lại luôn mặc quốc phục VN, còn HCM lại luôn mang trên mình những bộ đại cán của Tàu ?
  … DCH

 17. Hoi dong lien ton do ong giao hoang chu xuong day la dao la ma cong giao mot ton giao quyen doc tai de cai tri ,toi rat thu vi nghe hai ong dam luan, Cam on H.O

 18. Hai ông già nói chuyện cực hay, chính xác, chuẩn, đúng, không thiên vị. Tôi kính nể các anh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *