27 thoughts on “Vì sao các cầu thủ CHÂU Á khó giành QUẢ BÓNG VÀNG

  1. Thành thật xin lỗi tất cả ae, do vấn đề bản quyền nên ad sẽ up dần lại các video trước nhé! Mong ae thông cảm và ủng hộ ad nhé!

  2. các cầu thủ ở châu mĩ thời pele và đến thời neyma sinh ra toàn đá lề đường chức có đào tạo gì đâu

  3. Vì chưa có cầu thủ nào đủ xuất sắc chứ sao.
    Nam Mỹ giành được rồi, Châu Phi cũng suýt được, mà mấy chỗ đấy nghèo hơn nhiều, chỉ cần có cầu thủ giỏi thì quốc tịch hay châu lục nào không quan trọng. Son Heung Min nếu chơi xuất sắc thì sẽ giành, không thì thôi.
    Lò đào tạo mà không có nhân tài cũng thành vứt, không tìm nổi người thiên tài ở Châu Á thì là xui thôi.
    Quả bóng vàng là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, cái đó là dựa vào tài năng thiên bẩm để phân loại giữa những người chăm chỉ. Khi nào tìm được thiên tài thì sẽ tự động thấy, hội Châu Âu không có để mất thiên tài đâu, chỉ là mấy ông làm gì có nên không giành được thôi.

  4. Đầu clip có thấy ad nhắc đến Australia , thì đoạn những huyền thoại của bóng đá Châu Á em nghĩ ad nên liệt kê thêm Tim Cahill. Người chơi rất nhiều năm ở Premier League, gần như là trụ cột của Everton, đẳng cấp thì Tim Cahill có thừa.

  5. Câu hỏi ngu nhất là đây. Cầu thủ châu á giành đc bóng vàng sao? Đã có quốc gia nào ở châu á có đủ đẳng cấp ngang hàng với thế giới chưa?

  6. Đéo hiểu sao , Ro Si k vào được ck c1 lại được bầu chọn quả bonhs vàng , bất công cho Máne Son Kane Salah … Vãi l

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *