Tin chấn động, Nguyễn Thanh Phượng đã trốn ra nước ngoài sau lời khai của Phạm Nhật VũĐăng ký để xem thêm tin tại:
#Xahoi24h, #nguyễnthanhphương #phạmnhậtvũ
Người đứng sau thẩm định giá AMAX chính là Nguyễn Thanh Phương, con gái của Nguyễn Tấn DŨng. Nguyễn Thanh Phượng đã trốn ra nước ngoài và mang theo toàn bộ tài sản đi cùng.

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/dong-vat/

23 thoughts on “Tin chấn động, Nguyễn Thanh Phượng đã trốn ra nước ngoài sau lời khai của Phạm Nhật Vũ

 1. Người đứng sau thẩm định giá AMAX chính là Nguyễn Thanh Phương, con gái của Nguyễn Tấn DŨng. Nguyễn Thanh Phượng đã trốn ra nước ngoài và mang theo toàn bộ tài sản đi cùng.

 2. CÁI THẰNG NÀO THỀ ĐẤY ! CỘNG SẢN CHÚNG NÓ CÓ TIN VÀO TRỜI ĐẤT ĐÂU ! NÓ DÁM ĐƯA TRỜI ĐẤT RA MÀ THỀ ! TRỜI THÌ CAO ! ĐẤT THÌ CỨNG ! NÓ LÔI MA QUỶ RA THỀ NGHE CÒN TẠM ĐƯỢC….

 3. Thằng phạm nhật vũ khi toà hỏi có theo tôn giáo nào không, nó trả lời không! Cái loại vô thần có coi trời đất ra gì đâu mà bây giờ nó thề’ có trời có đất ‘ là nó không hề có ý chiếm đoạt của nhà nước và của nhân dân! Có lẽ đã đến lúc trời đất đánh động lương tâm chó cắn của nó rồi. Vậy nên tin nó đu!

 4. Thề với trời đất nhưng trời thì cao lắm khó với tới nhưng đất thì rất gần 3 tấc là đến vậy đến với đất dễ hơn

 5. Cha nào con nấy ! Xảo trá điếm đàng , luật pháp nghiêm minh , phải trả giá cho hành vì mình …🤣🤣🤣🤣

 6. Trón lòn què gī chòng nó o my thi nó qua mÿ mác mó déo gī phäi trón
  Tao Ua déo gī cs nhüng nói dúng di nha lü xàm lòn

 7. Thằng Vũ " thề " : KHÔNG LẤY TIỀN CỦA NHÂN DÂN . Vậy số còn lại của hơn 6000 tỷ ( sau khi trừ đi số tiền hối lộ đã khai ) Vũ đã đem hối lộ cho những kẻ nào nữa ?

 8. Bọn tội phạm cá nhân nhóm tham nhũng làm hại đến dân tộc Việt Nam bọn lãnh đạo tối cao vn bán dân tộc quốc gia chạy đâu cho thoát thế giới phẳng Ko tránh khỏi lưới trời phải quả báo trời đất làm dân tộc đất mẹ thân yêu Ko phát triển dân tộc VN đất mẹ quá khổ nghèo nàn để dân trí Ko nâng cao để lạm dụng quyền lực để dễ trị dân quyết tâm đúng lên 97 triệu VN đất mẹ của toàn VN Ko cho phép cá nhân nhóm quyết định bán ra là nhân quả báo của tổ tiên cùng hàng triệu liệt sĩ nằm trong đất mẹ được an lạc

 9. Ăn bẩn thỉu ngập mõm rồi ,giờ chỉ việc tìm nơi hưởng thụ .còn người Dân VN ngu dốt, hèn nhát ích kỷ, ở lại để con cháu của mình còng lưng làm để trả nợ

 10. Thât buôn cuoi lam quan lon lai không biêt luât ? Pham nhât vu đa khai chia trac nhu thê nao ? Thât tôi cho E pham nhat vuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *