Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Mỹ-Việt liên tục hợp tác nhân kỷ niệm bang giao 25 năm | SETTVMỹ-Việt liên tục hợp tác nhân kỷ niệm bang giao 25 năm

Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 22/12/2019 | SETTV www.setchannel.tv

SAIGON ENTERTAINMENT TELEVISION (SET CHANNEL)
10531 Garden Grove Blvd. Garden Grove, California
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]

Youtube:
Facebook:
Download SET GROUP TV trên IOS hoặc Android để xem được nhiều đài Việt Ngữ miễn phí
www.setchannel.tv

Thân chủ quảng cáo cần quảng bá thương hiệu của mình đi khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Châu Âu. Xin liên lạc với đài truyền hình SET (Saigon Entertainment Television)

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D Westminster, CA 92683

1-877-620-7467
Email: [email protected]

#SETTV #thoisu247 #dodzung

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

27 thoughts on “Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Mỹ-Việt liên tục hợp tác nhân kỷ niệm bang giao 25 năm | SETTV

 1. .khi vn di voi thi du la som hay muon vn cung phai thay doi ve moi mat de co the hoa nhip voi co che cua the gioi .the thi cai so dlv .ak 47 .cai so cuong ho cuong dang co con cho dung hay ko dieu day cac chau cung da tu biet roi .

 2. TAỊ SAO MỶ LẠI THÍCH VN ĐẾN NHƯ VẬY ,ĐƠN GIÃN VÌ VN KHÔNG NGẠI BẤT CỨ QUỐC GIA NÀO NẾU CÓ CHUYỆN ĐÁNH NHAU ,TRỨƠC MẮT MỶ CŨNG THẤY VN CƯƠNG VỚI TQ NHƯ THẾ NÀO,KHÔNG NHƯ NHỮNG ĐỒNG MINH MỶ ,VN MỘT MÌNH CHƠI SÔ LÔ KHÔNG DỰA DẨM AI ,,TÔI VÍ DỤ TRONG TÌNH HÌNH, MỶ ,VN ,QUAN HỆ TỐT NHƯ VẬY NẾU CỘNG SẢN ĐỀ NGHỊ MỶ XEM LẠI CÁI ĐÁM BA QUE ,THÌ SAO HẢ? ?,ĐÓ LÀ TÔI VÍ DỤ THÔI ,CHỨ VN BÂY GÌƠ KHÔNG QUAN TÂM ĐẾN BA CÁI CHUYỆN RUỒI BU ,NGỪƠI MỶ NGỪƠI TA CÒN BỎ TIỀN HÀNG TRỊỆU ĐÔLA ĐỂ LO KHẮC PHỤC HẬU QUẢ CHIẾN TRANH ,NGỰƠC LẠI CÁI ĐÁM ĐỰƠC MỶ CƯU MANG THÌ ĐI CHỐNG LẠI SỰ THIỆN CHÍ CỦA MỶ ĐỐI VỚI VN,,XEM LẠI MÌNH COI CÓ XẤU HỔ ,NHỤC NHẢ KHÔNG ,,,Ừ MÀ LỦ NÀY CÓ BIẾT NHỤC LÀ GÌ ĐÂU,,,CỘNG SẢN MÀ CHỌT MỘT TIẾNG THÌ TỤI BÂY KHÓ THỞ ,,,SUY NGHỈ COI ĐÚNG KHÔNG,

 3. Thế là xong ! bọn 3/// người "MỸ" gốc 3/// như trung tướng Lương Quang Việt hoặc Đề đốc Huấn v.v….dám có cả CIA nữa nha , rồi.bọn chúng sẽ trỡ lại VN vậy chúng ta phải làm gì ? Các đồng chí đã chuẩn bị bảo vệ đảng chưa? Đáng sợ nhất là đám dân Việt nam phản động trong nước thừa thắng xông lên như vũ bảo.

 4. Tất cả hộ ngèo ở Việt nam đều đc nhà nước hỗ trợ y tế,học hành,nhà ở và các ưu đãi khác phục vụ cuộc sống đó là khẳng định đúng 100%.Đất nc đang thay đổi hàng ngày đỗ dũng ạ.Đừng nhìn vào mấy cái clip trái chiều mà sai lầm khi nhận xét về VN,bọn dâm chủ cuội,bọn bất mãn tiêu cực luôn chống phá nên nó tìm mọi góc cạnh tiêu cực để bêu xấu VN.Dân chúng tôi căm phẫn bọn nó đến xương tủy rồi.

 5. việt nam + mỹ đoàn kết ( kết đoàn chúng ta là sức mạnh ) hoan hô nghe chuyện này cccđ sẽ phải đi viện tầm thần hết thôi he he

 6. Mấy anh cờ vàng nên biểu tình phản đối mấy ông bộ ngoại giao mỹ này vì dám ăn thức ăn đường phố của Việt nam để rồi mang bệnh ung thư về mỹ làm lây sang mấy anh cờ vàng.

 7. Nước Mỹ và Việt Nam đã xóa hận thù từ năm 1995 cho đến nay rồi, chỉ còn bọn ăn bám mỹ là bọn 3/// còn hận thù mà còn muốn đất nước VN nghèo nàn, đúng là bọn 3/// chúng sống trong ảo tưởng và lạc hậu như 44 năm về trước, não chúng sống trên xứ sở văn minh mà không tiến bộ nổi, tiếng việt gọi là giống bò vàng.

 8. Saigon entertainment
  Đổ Dũng cung Cấp tin trung thực và đáng tin..👍👌👋👏👍🎅🎄👍🎄Merry Christmas & happy 🗓️New year 🗓️👉 Đõ Dũng cùng toàn thể khán thính giả SETTV holly day vui thật là vui , xum họp và hạnh phúc gia đình 🎊🎉🎅🎄🗓️

 9. v n là nước thân thiện và an ninh lảnh doau các nước phương tây dến gần gủi và thoải mái còn la h dạo các nước cộng sản ữa bước củng ko dám di sau vậy ta

 10. Mẹ! Nói về” dân sự vụ của đế quốc Mẻo “ thì khỏi che ! Nó ru lủ ngu ngơ cho sập hầm gảy răng mà bao giò củng tin chúng như tin chúa ngày ấy chúng vào miền nam thì nào là “ tiyệt đối tôn trọng “ nào là chiến hưởng chiến đấu” rồi thì chúng bán đứng chính con dân chúng 55 nghìn bị vc giết rồi là miền nam VN chúng! U S A là trên hết sau khi giải quyết xong khối vacsava và liên sô tan rả thì đãến lược chú chệt nhà ta điều đứng vì Áp thuế rồi lại quay lại ve vãng anh khờ vc bằng những lời lẽ mà chúng đả dùng như ngày đầu vào miền nam VN ngao ngán qúa! Cái ông đế quốc ạ sao ông kg chịu buông tha cái đất nước nghèo đói khốn khồ nầy cho nhân dân chúng tôi được nhờ!

 11. Ông Dũng ơi, liệt kê ít thôi. Kẻo Cali phọt nhiều kẻ " tuẫn tiết" . xu hướng giá nhà cali ngày càng rẻ vì dân càng ngày càng ít ( do tuẫn tiết)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *