Phim Truyện | Sư Thầy Vượt Ải Mỹ Nhân | Mới Nhất 2019Kênh YouTube ”Chánh Pháp Như Lai”
Mời Bạn Đăng ký Theo Dõi Kênh.
Phim Được Sản Xuất chùa Hoằng Pháp
✦ Xin mời quý vị cùng lắng nghe và chia sẻ cho bạn bè, người thân cũng như những người xung quanh cùng thấm nhuần Phật Pháp.
✦ Cùng suy ngẫm và làm theo lời Phật dạy để tâm hồn bình yên và cuộc sống ngày thêm hạnh phúc. Điều đó được hiểu như một phần tâm linh thiết thực trong cuộc sống, nguồn năng lượng thảnh thơi mà chúng ta cần thực tập và trải nghiệm giữa vòng quay.
✦ Kênh “Chánh Pháp Như Lai” được hình thành với mong muốn mang chút hương vị Phật pháp an lành vào đời sống, giúp mọi người hiểu thêm đôi điều về lời Phật dạy, áp dụng vào đời sống hằng ngày, mang lại lợi ích thiết thực cho thân tâm.
—————-✦✦✦✦✦———————-
✦ Kính mong quý Phật tử ủng hộ và mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách BẤM LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subcribe).
✦ Linhk đăng ký kênh “Chánh Pháp Như Lai”:
—————-✦✦✦✦✦———————-

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/phim/

25 thoughts on “Phim Truyện | Sư Thầy Vượt Ải Mỹ Nhân | Mới Nhất 2019

  1. 1 Tu ko đập ruồi. Chỉ đuổi đi thôi.
    2 là mình thấy chị kia mang hành hoa vào chùa. Cả nhà có để ý ko ạ. Đoạn ở trong bếp nhà chùa ý ạ

  2. Thay chua chu dau phai kung dau ma k bt nug cat dm sang som mat ao su thay vo cao dau troc la thay chua dem xuong thay do ra doi non do di choi gi ng ta goi la am bih dau lon

  3. Thưa thầy.. phim này kể ko khac gì cuộc sống của con.. đúng nhất la tư lúc tò mò và đúng hơn nữa la sau khi cưới, làm cực, cô gái ăn sài lăng loàng vs người khác… từng câu thoại phủ phàn của nhân vật nữ về tiền bạc và lúc cuối khi theo trai va kể cả việc cầm dao đâm. con cũng bị … và tệ hại hơn là con ỡ mỹ, pháp luật bao dung cho nữ giới và con bị bắc đi tù vi tội hành hung mặc dù đo chỉ là lời bịa của người nữ. con mất hết lòng tin cho giới nữ và con thề sẻ chỉ giao tình yêu thương và quảng đời còn lại cho cha mẹ và cho nhà phật trong tâm… Mô phật.

  4. Bất đằc gỉ mới đi tu thôi con người bằng gia thịt dục vọng cao anh tiểu phá giới là phải vì kô kiên chì sau lương của phặt là kém kô có chữ nhẫn sống bầng thừa

  5. Người ta đã ton nhiều tâm huyết để làm nên bộ phim cho mọi người xem mà cứ Bình luận che trách thiệt mệt hết xúc

  6. A di da phat
    That tiêc cho chu tiêu nay nhung noi dên nhan duyên qua nghiêp thi lam thi biêt lam sao thoi thi rang tra no dơi cho xong hay vê voi thây dem ngay tung kinh nlêm phat nhe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *