MỸ & IRAN Bên Bờ Vực CHIẾN TRANH 🇮🇷🔥🇺🇸 (GS NGUYỄN TRẦN QUÝ, P1/2)Tiếp theo, PHẦN 2:
MỸ & IRAN Bên Bờ Vực CHIẾN TRANH 🇮🇷🔥🇺🇸 (GS NGUYỄN TRẦN QUÝ, P1/2)

► Những đóng góp Comment, Like, Subscribe của quý vị là động lực, khích lệ cho chúng tôi tiếp tục post những video mới mỗi ngày. Chúng tôi chân thành cám ơn quý vị vẫn mãi ủng hộ channel của chúng tôi, VIETV Network & ZAHU Media.
► Video chúng tôi đăng tải với mục đích cùng phát triển, quảng bá rộng rãi các thông tin nóng bỏng hiện nay. Trong quá trình biên soạn không thể tránh khỏi những thiếu sót. Nếu video của chúng tôi có dính líu đến vấn đề về bản quyền của cá nhân hay tổ chức nào, xin hãy để lại comments hoặc messages. Chúng tôi rất sẵn sàng xác minh và thu hồi video để bảo đảm tính bản quyền của tác giả. Xin cảm ơn rất nhiều.

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

44 thoughts on “MỸ & IRAN Bên Bờ Vực CHIẾN TRANH 🇮🇷🔥🇺🇸 (GS NGUYỄN TRẦN QUÝ, P1/2)

 1. Con vai thằng độc tài công xan va bon độc tai iran lay se sớm như. Lybi hay iraq thôi vi bọn chúng la tột cùng bun thỉu cửa loài người.

 2. Mỹ và Iran chuẩn bị có chiến tranh còn Việt Nam và Trung Quốc có nguy cơ giảng hòa 😄😄😄😄

 3. Thằng mỹ chỉ xạo lồn nó chỉ hù doạ người ta thôi..nó mà dám đáng mới lạ hà.. Cường quốc số 1.mà nhát khích hà.. Yếu thì yếu mẹ đi. Chứ đừng hù doạ người ta

 4. Mý nó đánh iran là iran tiêu. Bên cạnh mỹ có Israel các nước arap. Còn nga rất khôn ngoan nga sẽ kiêu gọi và chỉ trích mỹ, và chỉ hỗ trợ vũ khí cho iran thôi nga sẽ hok nhúng tay vào đâu mọi người nhớ năm rồi không khi mỹ tấn công Syria nga chỉ hỗ trợ tên lửa va chỉ trích mỹ thôi.

 5. MỸ nước lớn nên ep IRAN thôi,mỹ có thể kiếm cớ để chiến trah mà thôi chứ Iran k muốn chiến trah với mỹ.

 6. Bọn độc tài nó giống cô hồn. Cứ cúng cho nó hàng tháng nó quen rồi. Nếu như ko có nó quậy để tiếp tục cúng.
  Thg obama cúng nó ăn quen rồi. Bây giờ gặp Trump ko cho ăn, kiếm chuyện ,làm màu thôi.. 😠😠😠😠😠😠

 7. IRan đồi đêm cả tiên tri Mohammed và thằng giáo chủ kờmeni.rẻ tiền ra đấu với thiên chúa giáo hả?? Mầy chán sống r.r.??chỉ cấm vận thôi là mầy đói meo?? Còn đánh thì hảy đợi đấy r.r.sẻ biết???

 8. mỹ gọi chó hoang ngụy người mỹ gốc vn tham gia chiến tranh xem nó có trung thành với mỹ không hay đảo ngũ chạy sớm.

 9. Chúng mày nghi chiến tranh thì chúng mày thắng và cổ vũ rầm rộ ư một lũ ngu dốt và vô liêm sỉ hãy nhớ chỉ một phút không kiềm chế thế giới có thể diệt vong vì bây giờ thực sự mĩ không còn là bạn bè mà đã có rất nhiều kẻ thù và rất nhiều thế lực đang muốn lợi dụng cơ hội để thôn tính nhau cả thế giới sẽ đón nhận sự tàn sát và nguy cơ xảy ra chiến tranh thế giới thứ ba hãy tỉnh táo hỡi những kẻ cầm quyền. Người dân vô tội đừng vì tham lam ích kỷ vì quyền lợi của mình mà bất chấp

 10. Trump doạ, nhưng đánh Iran còn lâu, Trump là tỉ phú bất động sản
  Ông dùng chuyến thuật " doạ và neo " doạ là làm cho sợ, nếu không sợ thì neo lại gây bất ổn chỉ có thế thôi.

 11. My tan cong ỉan thi my se sa lay kog cuu van noi luc do Nga .trung quoc se troi giay kimham phe dong minh cua my.

 12. My chi bat lat nhung nouc vung vinh con nhu trieu tien thi bô my cung o dam vay iran pai hoc vn va trieu tien vi ke nao sam pham dan toc la chien ngay

 13. Ok theo tôi ng mĩ chỉ nên cấm vận Iran để iran từ bỏ làm vũ khí nguyên nhân.ng mỹ nên tập trung trí vs lực để giải quyết ng TÀU đi ng TÀU mới là hiểm họa của thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *