Jungle Emperor Leo 1997-Vua Sư Tử Leo [Vietsub]*****LƯU Ý***** NHẤN VÀO PHỤ ĐỀ (CC) ĐỂ CÓ THỂ XEM VIETSUB
Nội dung Film:
Đây là 1 trong những bộ phim kể về chú sư tử trắng Leo.1 trong những nhân vật đã làm cho Osamu Tezuka bước lên ngôi vị thần Manga thời bấy giờ.Bộ phim này cũng là tác phẩm hoạt hình cuối cùng thuộc Series.Trước đó cũng đã có rất nhiều bộ phim về chú sư tử này được trình chiều :Jungle Emperor Leo(1965),New Jungle Emperor:Go Ahead Leo(1966),Jungle EmperorLeo(Remake) (1989).Trong tất cả các bộ phim trước đều dành cho trẻ em nên sự hi sinh của Leo đều không được nhắc đến.Ở bộ phim này thì ông Osamu Tezuka đã biến nó thành 1 kết thúc có hậu.

Cốt truyện: Bộ phim này bắt đầu ở khoảng thời gian sau khi 2 đứa con của Leo là Lune và Lukio ra đời.Trong khoảng thời gian này,có 1 thợ săn tên là HamEgg đã tìm ra 1 viên đá nguyệt quang(Moon-Light Stone) và một cuộc tìm kiếm đá Nguyện quang đã được mở ra.Địa điểm xuất phát về truyền thuyết các viên đá Nguyệt Quang chính là núi Moon,1 ngọn núi quanh năm băng tuyết ở Châu Phi.Khu rừng của Leo lại nằm ngay dưới chân ngọn núi đó.Cuộc đời của Leo sẽ rẽ sang 1 bước ngoặt mới vì sự kiện này…

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/dong-vat/

26 thoughts on “Jungle Emperor Leo 1997-Vua Sư Tử Leo [Vietsub]

  1. ☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻😌😌😌😌😌😌😌😭😭😭😭😭😭🥰😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢

  2. Ngày còn nhỏ mình xem phim này đoạn sư tử chết mình khóc quá trời.20 năm giờ mới xem lại ôi nhớ tuổi thơ quá.những phim hay như thế này cần được lưu trữ lại càng lâu càng tốt.

  3. Ở truyện xem logic hơn chứ ko lôm côm như hoạt hình ! Sư tử còn biết nói cả tiếng người. Có đoạn hay nhất là đốn gỗ làm đường quy hoạch nhà cửa phân chia thức ăn

  4. This is the best film I have ever seen. It makes me cry so much. Leo is the good father, perfect husband and especially is very brave and rich in sacrifice. Lune and Lukio are good kids and I believe that one day they will become a King of jungle like their father.

  5. khi xưa đọc truyện đã hay lắm rồi, mà giờ xem đến đoạn Leo chết vẫn rơi nước mắt,,,=((((((((

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *