GKBR #141: Cuộc Chạm Trán Bất Ngờ Với Siêu Rắn HỔ MANG Hạng Nặng | Ông Trùm Lộ Diện | TGSBGKBR #141: Cuộc Chạm Trán Bất Ngờ Với Siêu Rắn HỔ MANG Hạng Nặng | Ông Trùm Lộ Diện | TGSB
– Lại thêm một con rắn hổ sáp đã phá vỡ móc kỹ lục 3k3 cả nhà ơi.

Kênh thứ hai của tôi:
– Fanpage:
– Liên hệ đặt rắn: 0354808925
————————————————
Mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ
HotLine: 0949.482.082
Gmail: [email protected]
Facebook:
#truonggiangsanbat

Rất mong các bạn ấn LIKE và ĐĂNG KÝ ủng hộ kênh, cám ơn các bạn.

Kênh Youtube:

——————————————-

Chúc mọi người xem vui vẻ.

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/dong-vat/

49 thoughts on “GKBR #141: Cuộc Chạm Trán Bất Ngờ Với Siêu Rắn HỔ MANG Hạng Nặng | Ông Trùm Lộ Diện | TGSB

  1. Anh Giang ơi! A về VL bắt rắn dùm gia đình em đi. Nó xuất hiện trong nhà và cắn chồng em 2 cái. Nó có khả năng là rắn hổ đất khoảng 600g. Em xem clip bắt rắn của anh rất nhiều. Em biết anh là cao thủ đào hang bắt rắn. Giờ gia đình rất lo sợ nó xuất hiện làm hại gia đình em. Trước đó, nhà có rất nhiều chuột, từ khi nó xuất hiện thì ko thấy dấu vết của con chuột nữa. Di động của e: 0985957745. Em tên Loan.

  2. Làm nghề này rất chi vi hiểm lắm không phải ai cũng làm được. phải có lòng cang đảm mạo hiểm mới dám làm nghề này 👍👍👍. chúc cả đội vui vẻ nha.👍👍👍.

  3. Trời ơi, viết Tiếng Việt đi. Còn không thì phải viết Tiếng Anh cho chính xác … chứ viết thế người ta cười cho và đặc biệt người nước ngoài (nếu có ai đó vô tình xem). Viết thế người Anh họ cũng không hiểu được là ý các ông muốn viết cái gì? Tui nghi là mấy ông dùng google quá? Google được mệnh danh là anh chàng ngu xuẩn khi chuyển ngữ cho rất nhiều trường hợp vậy mà các ông vẫn tin dùng à?

  4. Anh ấy bắt rắn quá giỏi .nhưng cẩn thận anh nhé …vì sinh nghề tử nghiệp .chúc a nhiều sức khỏe !

  5. Chúc các bạn có một ngày may mắn và thành đạt. Mình có nhận làm nâng cấp máy kích cá cơ thành điện tử đi thuyền một vợt máy quẫy bộ lươn. cá .ếch. máy thả cá chạch đi thực tế đời mới.Hãy nhấn vào hình để xem số điện thoại. 0358602210.

  6. 25:55 Ông thánh xàm này địt thôi mà âm thanh cũng kéo dài có nghĩa là anh ta khép lổ đít không được dù cố gắng hết sức , một lổ nhỏ bị hở và hơi trong ruột theo lổ đó mà ra ngoài , theo mấy cái khía đít mà tạo ra âm thanh , con chó nhỏ nó bực mình nó chạy theo nó sủa phản đối

  7. DChao chu Giang , chu Hoang va tạt ca cac chu trong nhom cung mít lọt de thưong ,kênh h t s b chu Hoang cho so thu tu de tien việc theo doi nhom , chu ko thoi xem ko dung chuong trinh , rát cam ổn nhieu nha .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *