Top 10 Giống Chó "THIỆN CHIẾN" Nhất Thế Giới – Sư Tử Cũng Ngán | Động Vật Hôm Nay #3Như các bạn đã biết, chó và con người từ rất lâu rồi luôn được coi là những người bạn thân thiết, hình ảnh những chú chó luôn được xuất hiện với vẻ đáng yêu, dễ gần và trung thành trong các bộ phim, video lan truyền trên internet đúng không nào. Và ngay cả thực tế cũng vậy, thường thì chúng rất đáng yêu, và ngoan ngoãn đối với chủ nhân của nó, nhưng tuy nhiên có một vài giống loài lại không như vậy. Thế nên hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu 10 giống chó thiện chiến nhất trên thế giới nhé. Cùng khám phá thôi nào!
—————————————————————–
✩ Fanpage Facebook:
✩ Đăng Ký Kênh:
✩ Liên hệ quảng cáo qua hotline: 0967066995
—————————————————————–
Bạn có thể gửi yêu thương cho Miss Xem Gì tại:

—————————————————————–
Xem thêm nhiều video hay tại:
★ Giải trí – Chuyện Lạ:
★ Khám Phá Khoa Học:
★ Điện Ảnh Quanh Ta:
★ Hài Hước – Đẹp Mắt:
★ Thế Giới Động Vật:
★ Thủ Thuật Cuộc Sống:
★ Câu Đố Xoắn Não:

#XemGiHomNay #XGHN #MissXemGi
—————————————————————–
Lưu ý: Xem gì hôm nay không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact [email protected] for copyright matters!

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/dong-vat/

24 thoughts on “Top 10 Giống Chó "THIỆN CHIẾN" Nhất Thế Giới – Sư Tử Cũng Ngán | Động Vật Hôm Nay #3

  1. Pittbull , giống chó đc xem là thiện chiến nhất thậm chí còn bị cắn chết bởi 1 con hổ non được nuôi dưỡng bởi con người , con hổ này thì chỉ nặng chưa đầy 100 kg và hổ đc nuôi nhốt còn lành hơn hổ hoang dã gấp nhiều lần . Cái này hình như có clip rồi thì phải ?…

  2. Linh cẩu có lực cắn còn mạnh hơn hổ , gấp gần 3 lần sư tử mà 1 con sư tử đực vẫn còn chiến đc cả bầy gần chục con linh cẩu , nên mấy con chó ko tuổi gì hết , phóng đại thì nên có giới hạn .

  3. Sư tử ko ngán con nào hết , kể cả mấy con hổ nặng gấp rưỡi nó, lực cắn mạnh gần gấp đôi sư tử còn ko ngán , nói gì đến mấy con chó chưa to bằng 1 nửa nó .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *