Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Chùa Bảo Quang 'lộn xộn' sau khi hòa thượng viện chủ viên tịch | SETTVChùa Bảo Quang ‘lộn xộn’ sau khi hòa thượng viện chủ viên tịch

Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 30/11/2019 | SETTV www.setchannel.tv

SAIGON ENTERTAINMENT TELEVISION (SET CHANNEL)
10531 Garden Grove Blvd. Garden Grove, California
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]

Youtube:
Facebook:
Download SET GROUP TV trên IOS hoặc Android để xem được nhiều đài Việt Ngữ miễn phí
www.setchannel.tv

Thân chủ quảng cáo cần quảng bá thương hiệu của mình đi khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Châu Âu. Xin liên lạc với đài truyền hình SET (Saigon Entertainment Television)

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D Westminster, CA 92683

1-877-620-7467
Email: [email protected]

#SETTV #thoisu247 #dodzung

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

49 thoughts on “Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Chùa Bảo Quang 'lộn xộn' sau khi hòa thượng viện chủ viên tịch | SETTV

 1. Toi khi o vn cung da di tu nhung tu khi den My toi nguyen khg bao gio den chua, O My nay chua,nha tho va bang dang vnch giong nhau

 2. Theo Wikipedia: Đầu Thế Kỷ 20, trên trái đất xuất hiện một loài vật mới, đó là Ba Que hay còn gọi là Ba Sọc Đỏ.

  Ba Sọc Đỏ là một loài vật lai được tạo ra giữa Chính phủ Pháp và Một Số con vật mang bệnh dại ở Miền Nam Việt Nam. Sau đó, qua quá trình tiến hóa, chúng được gọi là "Ngụy" khi có sự lai tạo sâu rộng với chính Phủ Mỹ. Sau khi phát triển và sinh sôi nảy nở ở Việt Nam khoảng 30 năm, chúng gây hại rất lớn ở khu vực phía nam Việt Nam. Nhận thấy nguy cơ do Ba Sọc Đỏ gây ra, cả dân tộc Việt Nam đã phải tìm cách tiêu diệt chúng. Sau nhiều nỗ lực cùng với thiệt hại về cả người lẫn của, nhân dân Việt Nam đã thành công tiêu diệt chúng trên phạm vi toàn quốc vào năm 1975.

  Tuy nhiên, Ba Sọc Đỏ là loài vật có khả năng thích ứng cao. Chúng chuyển sang chế độ Boat People và di cư sang các quốc gia khác. Nhất là, chúng kéo nhau sang nước Mỹ, nơi chúng gọi là "Thiên Đường Tự Do". Sau khi thích ứng với môi trường bên Mỹ, chúng bành trướng và chiếm gần hết bang Califonia, lập ra hang ổ Cali Bolsa và Little Saigon.

  Hiện nay, loài này lấy Nail là môi trường sinh sống và có xu hướng đổi tên thành Nail Tộc. Chúng rất giỏi về khả năng xuyên tạc đổi trắng thay đen và bội nhọ sự thật. Ngoài ra chúng còn có thú vui làm Tổng Thống và Thủ Tướng. Ba Sọc Đỏ còn biết lập ra các liên minh để cắn phá lẫn nhau nhằm mua vui cho nhân dân trên toàn thế giới, trong đó có người dân Việt Nam. Đặc tính dễ nhận ra chúng là chúng luôn kêu rất to bài : Phụt Cuốc – Dâm Chủ – Phân Quyền – Tự Do – Đa Đảng…..là câu cửa miệng để kêu mỗi bị đói hoặc bị bỏ rơi.

  Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, Ba Sọc Đỏ hiện nay đang có xu hướng hoạt động nhiều trên các diễn đàn mạng. Chúng rất thích sủa về nơi chúng được sinh ra. Sở thích của chúng là Rước Giặc Giày Mả Tổ. Nhưng cũng có một số con biết tốt xấu và dần chuyển về trạng thái giống con người.

  Trên đây là một số thông tin về loài vật mà gây nhức nhối vùng Cali nước Mỹ. Nếu có thông tin thêm, tôi sẽ cập nhật cho quý vị. Nếu ai có thông tin thêm về loài này thì hãy thông tin cho tôi nhé. Cám ơn.

 3. Tu mà khi chết cũng nhiều chuyện phức tạp thế nhỉ ? Đúng là chùa ở Mỹ khác với chùa ở Việt Nam .

 4. coi chung thay chua quoc doanh.. dua ca dam phat tu theo cu ma ho keo nhau xuong am phu….PHAT TU NEN CAN THAN

 5. Ong thay Thich Phuoc Hau nay khoe me noi O VN ong ay co den hai ngan Phat tu noi den hai lan , da la Tu Si thi khong mang den vat chat chi lo tu hanh chan chinh

 6. Đi tu rồi mà còn phụ thuộc Đời . thì tu con cặc gì mấy thằng cccd.mấy thằng sư cccd đi tu chết cũng không yên ..

 7. Bản chất của VNCH là chỉ chết vì ăn lừa đồng hươbg lấy tiền ăn, gian dối , tranh nhau ăn chứ có gì đâu nó là bản chất rồi.

 8. Bọn cccd cứ chỉ chích chùa ở VIỆT NAM là chùa quốc doanh nhưng thực tế chỉ có ở Mỹ mới có chùa như thế.chùa ở VN là của tập thể nhân dân phật tử chứ không phải của riêng ai .

 9. Kệ họ đi mà . Nhưng Xin khuyên mọi người Nói tiếng Việt nam . Mà hay lui tới đi đến , về chùa tu tập . Và nhửng người đứng trong ban chấp hành chùa một câu nhỏ gọn . Các vị có giữ được thân thể của chính mình chưa mà chanh dành giữ chùa ?. Vậy từ xưa tới nay các vị vào chùa là gì ?. Vào chùa để ăn và lấy tiền công của đàng na cúng duong2 bố thí hay sao ?. Rồi bây giờ chủ trì chết đi các vị lại tranh dành . Khuyên các vị heng ; Hãy trả lại mọi thứ cho dàn na , nếu các vị có tâm tu tập thì hảy trả lại sự bình yên nơi tu hành của dàng na Tứ chúng đi không nên tranh dành nếu quí vị đã cúng dường rồi thì không nên nhắc tới . Nếu không Hết kiếp này các vị xẻ đào thai vào kiếp chú tý ( con chuột ) vào ra ở ngôi chùa này . Còn đào thai làm kiếp con chuột bao nhiêu kiếp thì chưa ai biết . Nên tôi khuyên các vị Trả lại sự bình yên như củ như khi sư thầy còn sống . Còn chùa chiền thì chỉ có các vị Hòa thượng chia nhau đén đó mà làm Phật sự . Đó là giảng dạy Phật pháp của như lai .

 10. Các " người " nói : hãy yêu thương nhau !?
  Sao lại đưa răng ; " cắn " thật : " Đau " !?
  " Ghen , Tức " ; khi nhìn : thua kém họ !? (Chính-Phủ TT Đào-Minh-Quân sắp vào NHÀ TRẮNG .
  Bởi " Tài , Đạo – Đức " : có bằng đâu !? Xin mời theo R. Bùi , K. Lan , P. Lê , K. Xuân , L. Hằng ,
  Mệnh danh tranh đấu : moi tiền bạc !? K. Mai , Đ. Tà , Võ-sĩ Francis…v…v..từ Tụ-Nghĩa-Đường
  Tan nát ; hiện nay : nhục nuốt sầu !? đến nay . Đặc biệt : Francis kể rất chi tiết…xin kính mời.)
  Thực sự : một lòng YÊU TỔ QUỐC ???
  TRƯNG CẦU DÂN Ý : chung tay vào ./.

 11. Như vậy, chùa này ngay từ đầu là do sáng kiến và bỏ tiền ra xây dựng của cá nhân Hòa thượng Thích Quảng Thanh mặc dù có đi vay nhưng đã trả hết nợ. Như vậy, rõ ràng chùa này của cá nhân HTTQT. HTTQT đã điều hành tốt ngôi chùa của mình cũng như giá bất động sản tăng trong 30 năm qua nên giá trị hiện tại là khoảng 10 triệu $. Để chùa phát triển tốt và có giá trị về mặt vật chất cũng như tinh thần như ngày hôm nay là do HTTQT điều hành rất tốt giống như điều hành một công ty tư nhân vậy. Mặc dù có sự đóng góp của con nhang đệ tử 30 năm nay nhưng đó là hoàn toàn tự nguyện chứ không phải mua cổ phần như của một công ty. Trước khi viên tịch HTTQT đã di chúc miệng (có ghi âm và sự chứng kiến của một số Hòa thượng có uy tín) lại cho cháu mình là HT Thích Phước Hậu. Điều đó là hoàn toàn hợp pháp. Mặc dù chùa là nơi sinh hoạt chung của cộng đồng, của con nhang đệ tử nhưng tài sản của chùa về mặt pháp luật là của tư nhân, của HTTQT. HTTQT đã di chúc cho HTTPH, là cháu ruột của mình tiếp tục quản lý chùa là đúng pháp luật. Tại sao gọi là phật tử mà lại có chuyện lùm xùm tranh chấp như vậy?

 12. Thôi thì xung vào công quỷ, để nhà nước Mỹ quản lý, lúc đó hết ai tranh dành. Ai có tâm thì đi chùa, còn ai có mục đích riêng thì ở nhà cho khỏe vì chẳng còn sơ múi được gì nữa.

 13. Chùa là đai điên cho lũ vong nô 3lll nguy nô bưng bô khắp thế giớ chú vẫ như lũ kền kền ki thích qarn thanh chết thi chúng tranh giàng đấy là nghiêp của vong nô hết tiền chú đào cả mả bố nó cũng bán

 14. CHÙA DO SƯ NAM LÀM TRỤ TRÌ MÀ CÓ ĐẦU BẾP LÀ NỮ CÓ GÌ LẠ KHÔNG . SƯ NÀY VỚI BÀ BA6P21 LÀM GÌ TRUNG CHÙA NHỈ

 15. Viet Cong chung toi rat thich nghe dai cua anh Do Dung vi tin tuc cua anh van tinh tuong hon tin tuc cua chung toi. Cam on anh Do Dung.

 16. dễ thôi….1 là phá bỏ 2 là bán để chia nhau 3 bán để làm từ thiện .chỉ để coi lũ chó sẽ cán nhau ra sao…?

 17. Đâu khác gì truyện kể giang hồ đại đạo của nhà văn Kim Dung. Chủ trì viên tịch hai phe chánh tà tranh nhau tiền! tiền! tiền! tu chỉ là vải thưa che!

 18. Mượn 6 trăm ngàn dựng lên cái chùa tức là Phật tử phải trả nợ , ông Quảng Thanh làm gì có số tiền lớn để Trã

 19. Việt Nam chỉ có hai tổ chức cứng đầu không chịu quỳ gối trước sức mạnh của đảng cộng sản Viet Nam là hội văn bút Việt Nam và bọn thờ cúng thần thánh Phật và Chúa

  94 triệu dân trong nước ngày nay đã quen dần với những bồ tát mới như bồ tát hồ chí minh, bồ tát võ nguyên giáp , bồ tát võ văn kiệt , chỉ riêng bọn lưu vong là vớ va vớ vẩn gom tiền xây chùa cho to rồi tết nhứt cũng mời ca sĩ trong nước qua nhảy múa ca hát , vài năm nữa ca sĩ trong nước sẽ hiên ngang hát bài đêm qua em mơ gặp bác hồ giữa phố Bolsa cho con cháu của bọn phản động lưu vong thưởng thức, vì bọn chúng đã già và chết hết rồi

 20. Chính sách đưa sĩ quan an ninh vào vai trụ trì chùa
  (bài viết của luật sư Lê Công Định ở trong nước )
  Năm 2007, nhân dịp các anh Lê Quốc Quân và Phạm Hồng Sơn đi tù về, tôi có dịp ra Hà Nội làm việc, tiện thể ghé thăm các anh.

  Anh Lê Quốc Quân quen ông Từ gác một ngôi cổ tự bên bờ Hồ Tây, nên rủ chúng tôi đến viếng cảnh chùa đêm trăng rằm. Sân chùa vắng lặng, bốn người ngồi đàm đạo thế sự dưới ánh trăng. Lúc trà dư tửu hậu độ 10 giờ khuya, chú Sư Trụ Trì chạy xe Honda Wave về, dựng chân chống giữa sân chùa.

  Ông Từ già nhìn ra bảo, “Hắn đi chơi gái mới về đấy!” Ba chúng tôi trố mắt nhìn nhau không hiểu. Ông Từ chậm rãi giải thích, thì ra chú sư ấy, khoảng ngoài 30 tuổi, là sĩ quan an ninh được Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam “thuyên chuyển” về làm trụ trì độ hai năm trước.

  Thấy chúng tôi vẫn điềm nhiên đàm đạo sau khi chào sư thầy, và không có vẻ muốn về ngay, sư thầy sốt ruột quá nên ra giữa sân đứng chống nạnh câng mặt nhìn lườm lườm. Chúng tôi hiểu ý, vội vã đứng lên dọn dẹp chuẩn bị về.

  Song không còn kịp, vì sư thầy đã nổi nóng, chú lớn tiếng văng tục mắng chúng tôi ra rả, tai ai cũng đầy mấy tiếng ĐM mà sư thầy tụng liên hồi như súng đại liên. Ông Từ bực bội vì khách mình bị mắng vô cớ, nên mắng lại chú sư: “Đồ mất dạy!”

  Không ngờ bị mắng lại như thế, chú sư nổi xung thiên, tóm ngay một cây gậy dài dựng trước cửa phòng, rượt ông Từ già chạy vòng quanh sân, mồm tụng tiếp: “ĐM, tao đập chết mẹ mày!” Ba chúng tôi lật đật nhảy vào can gián, rồi xin lỗi ra về.

  Trên đường về, anh Phạm Hồng Sơn luôn miệng tự trách sự sơ suất của chúng tôi khi không tự canh giờ về sớm hơn để tránh xảy ra sự việc đáng tiếc đó.

  Nay trước tình cảnh sa đọa ngày càng nghiêm trọng của Phật Giáo tại Việt Nam bỗng nhớ đến câu chuyện trên, xin kể lại quý bạn nghe cho vui. Quả thật, chưa bao giờ trong lịch sử dân tộc, Phật Giáo lại biến chất như thời Cộng Sản quỷ quái ngày nay.

  Luật Sư Lê Công Định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *