Dưới bóng cây – Hoạt hình 3D Việt Nam – Colory animationChuyện phim kể về một chú chuột xanh hợm hĩnh khoe mẽ và nổ tung trời với chiếc nhẫn gia truyền trong tay. Ếch và Kua nghe kể hí hửng cả lên nhưng đến khi Rắn xuất hiện thì Chuột lại chạy bay biến ngay đầu tiên. Để cho Ếch chậm chạp ở lại trong nguy hiểm và bị Rắn bắt đi cùng chiếc nhẫn gia truyền của Chuột.
Liệu Chuột nhát gan to mồm có dám đi cứu bạn Ếch và lấy lại chiếc nhẫn từ tay Rắn?

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/phim/

42 thoughts on “Dưới bóng cây – Hoạt hình 3D Việt Nam – Colory animation

  1. Cô gái lúc trước tôi quen tên trong cty thường gọi là Thảo… người con gái mỗi lần xem video này lại nhớ đến… a Hiếu ở Đức Hòa Long An đây… em có xem lại liên hệ cho a nha 0965356461

  2. Xem ngàn lần vẫn k thấy chán. Yêu bạn chuột và bạn ếch và bạn cua thật đấy. Tại sao k có những kịch bản thế này mà xem nhỉ?

  3. đứa nào h còn xem chắc cx giả lắm rồi, thời còn học lớp 12, thấy mấy đứa em coi cái nó coi hoài nên ghiền nên bật cho tụi nó xem sẵn xem thử, k ngờ hay đến z. 25 mà hay coi lại :))

  4. Tuyệt vời quá! Âm nhạc, tiếng động, lồng tiếng, đồ họa, nội dung, kịch bản thật khó để chê. Ước gì một ngày mình được góp 1 chân vào lĩnh vực này.

  5. coi lần đầu tiên năm 2011 trên thiết bị sony xpiaria ray. hồi đó ở phố wipi còn quan cơ quan ko. vải cho thời đại

  6. đây là kênh đầu tiên trên youtube mình đăng kí kể từ ngày biết internet mặc dù đã coi cả ngàn clip trên đây
    1 phần vì muốn ủng hộ 1 tí xíu xiu cho nhóm <3

  7. mấy ông bụng bự đài truyền hình việt nam ko biết xem cái này chưa nhỉ? làm ơn mời team này về làm phim hoạt hình dùm cái, bỏ mẹ mấy cái hoạt hình nhìn như phim trước công nguyên đó đi! hay là con nít vn ko có tiền cho nên đéo cần đầu tư hay gì?????

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *