Chuyện hổ báo ơn và sự tích về loài hổChuyện hổ báo ơn và sự tích về loài hổ
Vào thời nhà Đường đầu những năm Kiến Trung, tại phía bắc huyện Bắc Hải, Thanh Châu (nay thuộc thành phố Duy Phường, Sơn Đông, Trung Quốc) có đài quan sát biển Tần Thủy Hoàng, bên cạnh đài quan sát là hồ Biệt Tẫn Bạc. Cách đó không xa, có túp lều cỏ của một ngư dân tên là Trương Ngư Chu.
Một đêm nọ, Trương Ngư Chu đang chìm sâu trong giấc ngủ thì đột nhiên một con hổ lớn từ đâu bước vào, vì ngủ quá say nên ông không hề hay biết sự xuất hiện của con hổ này. Con hổ thấy người ngủ say không có động tĩnh gì, cũng không đuổi đánh nên nó nằm xuống, chẳng mấy chốc cũng lăn ra ngủ.

Xem thêm nhiều video hay khác tại đây trên Kênh Tin Nổi Bật

Nơi bạn có thể nghe đọc truyện hay, tin tức, chuyện tâm linh, khám phá, … mang quan điểm cá nhân, không công kích bất cứ ai.
▶ Bấm nút “ Đăng ký” để không bỏ lỡ những Video hay nhất trên kênh chúng tôi nhé
Cám ơn các bạn đã theo dõi

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/dong-vat/

38 thoughts on “Chuyện hổ báo ơn và sự tích về loài hổ

  1. +Chuyen that CAM DONG, Ngay tai VIETNAM vao nhung nam truoc 75, Toi cung co' nghe CHA Toi ke ve cau chuyen HO''TRA' ON, .Chuyen say ra tai mien TAY, Vietnam. cam on QUYNH GIANG..rat nhieu.

  2. Người xưa nói k sai "cứu vật vật trả ơn,cứu nhân nhân trả oán "mong sao một ngày k xa có người tốt chìa cho tôi một bàn tay.

  3. phai chi may lam truyen ho nhay duc ba co noi may xinh ra dong ho may kiem duoc nhieu like lam do . rieng tao cho 1000like

  4. may nghe cau chyen nay o dau . dm bon lam youtobe cua may toan dung chuyen xam de kiem lai ha con. may biet tu doi nha duong cach nay nhieu nam ko . may nge nguoi hang xom ke hay nge ong co noi may ke. toan la noi phet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *