CHÂU Á KHÓC THÉT khi biết thầy Park MANG CẦU THỦ KHỦNG KHIẾP dự VCK U23 2020HLV Park Hang Seo đặt rất nhiều niềm tin vào Trần Đình Trọng khi điền tên anh vào danh sách U23 Việt Nam chuẩn bị VCK U23 Châu Á 2020.
Nhằm chuẩn bị cho VCK U23 Châu Á 2020, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 28 cầu thủ được triệu tập lên U23 Việt Nam. Đáng chú ý, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã gọi trở lại ‘lá chắn thép’ Trần Đình Trọng.
Trưởng đoàn U22 Việt Nam tại SEA Games 30, ông Nguyễn Sĩ Hiển tiết lộ HLV Park Hang Seo đã không gọi Đình Trọng đi Philippines mà ‘để dành’ trung vệ này cho vòng chung kết giải châu Á ở Thái Lan sắp tới.
Trả lời Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Sĩ Hiển chia sẻ: “Ông Park yêu cầu đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc phải thường xuyên thông báo về tình hình sức khỏe, tiến triển chấn thương của cầu thủ. Bác sĩ Choi Ju Young chính là người đưa ra đề nghị ông Park không sử dụng Đình Trọng ở SEA Games, mà “để dành” cho VCK U23 châu Á 2020.
Bác sĩ Choi thông tin việc hồi phục sau phẫu thuật gối của Đình Trọng tiến triển rất tốt. Tuy nhiên, do anh chưa hội đủ 100% phong độ nên cần phải có thêm thời gian để bắt nhịp việc tập luyện. Trong những ngày tuyển U22 Việt Nam dự SEA Games 30, đội ngũ bác sĩ luôn nhận được thông tin về sức khỏe của Đình Trọng từ bộ phận y tế ở Việt Nam. Vì vậy, ông Park quyết định gọi Đình Trọng trở lại với tuyển U23 Việt Nam”.
Trước đó vào tháng 6/2019, Đình Trọng đã bị đứt bán phần dây chằng chéo trước và dập dây chằng bên mác. Đây là chấn thương nguy hiểm nhất đối với mọi cầu thủ trong sự nghiệp quần đùi áo số.
Tuy nhiên với sự trợ giúp của bác sỹ Choi Ju Young, Trần Đình Trọng đã nhanh chóng hồi phục. Việc trung vệ của Hà Nội trở lại ở VCK U23 Châu Á sẽ giúp HLV Park giải bài toán ở trung tâm hàng phòng ngự, khi ông phải kéo Văn Hậu về đá trung vệ tại SEA Games 30.
📺 📺 BÓNG ĐÁ – NHANH NHẤT – ĐỘC NHẤT.
—————————————————————-
#bongda #bongdavietnam #dinhtrong
Đăng ký kênh để cập nhập video mơi:
📘 FB:

. —————————————————————-
© Bản quyền thuộc về No2.
© Copyright by No2.

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/bong-da/

30 thoughts on “CHÂU Á KHÓC THÉT khi biết thầy Park MANG CẦU THỦ KHỦNG KHIẾP dự VCK U23 2020

  1. Ko phải gáy dâu tại mình wa hay chứ bđ thái ko có đi xuống mà tại bđ VN phát triển vượt bật

  2. Nghe như đội tuyển Việt Nam .là doi tuyển Pháp.y hay tay ban Nha.dinh trong đầu phải là thánh.kenh này để tieu đe nghe qua lố bịch.nham nhi

  3. Cx giống như Tiến Dũng vậy khi bước len đỉnh vinh quang thì đc mọi ng ca tụng hết lời khi tụt dốc ko phanh thì lại dùng những lời ns khó nghe đe nhạo báng khinh Bỉ chửi …nen hãy bt mk là ai cẩn trọng lời ns đừng nên tự tin quá mức như vậy

  4. chúng ta thắng vì chúng ta khiêm tốn biết mình biết ta ko coi thường địch nên la đăng tin đừng có giật tít vớ vẩn

  5. Mình nhất là bạn nào nói nổ vừa thôi không thôi thì sầm kênh đó má nghe mà cười không ngậm được mồm kkkkk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *