🔥Thương Vụ Bạc Tỷ: TP HCM Chiêu Mộ Công Phượng Với Giá Trên Trời…Tiếc Gì Cho Một Tài Năng Trẻ🔥Thương Vụ Bạc Tỷ: TP HCM Chiêu Mộ Công Phượng Với Giá Trên Trời…Tiếc Gì Cho Một Tài Năng Trẻ

Xin chào quý vị và các bạn đã quay trở lại với Yêu Bóng Đá, chúng tôi xin cập nhật những bản tin bóng đá mới nhất với nội dung chính.

Sau khi được bầu Đức bật đèn xanh cho CLB. TPHCM tiến đến quá trình thương thảo về việc chiêu mộ tiền đạo Nguyễn Công Phượng đang chơi cho CLB Sint Truidense.

Bản tin bóng đá cho hay sau 1 thời gian thương vụ mua Công Phượng coi như đã thành công sau khi hoàn tất đàm phán với CLB Sint-Truiden, chỉ còn chờ thủ tục giấy tờ từ đại diện của Bỉ.
Theo thông tin CLB TPHCM mua Công Phượng gần như đã thành công đến 99%, chỉ còn chờ mỗi thủ tục là giấy chuyển nhượng từ CLB CLB Sint-Truiden. Nếu nhận xong giấy chuyển nhượng thì Công Phượng chính thức gia nhập CLB TPHCM.

Khúc mắc lớn nhất trong cả cuộc đàm phán là CLB TPHCM phải trả số tiền lương rất lớn của Công Phượng đang nhận được tại Bỉ. Đây là con số cao hơn rất nhiều lần so với những cầu thủ nhận lương tại V.League. Dù vậy, CLB TPHCM vẫn quyết tâm có Công Phượng nên CLB CLB Sint-Truiden đã chấp nhận để cho chân sút xứ Nghệ gia nhập đội chủ sân Thống Nhất. CLB TPHCM sẽ sở hữu Công Phượng đến tháng 7 năm 2020. Tức họ mua lại nửa năm hợp đồng của Công Phượng tại CLB CLB Sint-Truiden. Thông tin được chúng tôi cập nhật theo bản tin bóng đá mới nhất.
Theo bản tin bóng đá thì Công Phượng chính thức ký vào bản hợp đồng cho mượn 1 năm với CLB Sint Truidense đang chơi tại giải VĐQG Bỉ. Theo thông tin được tiết lộ thì mức phí CLB Sint Trudense bỏ ra để mượn Công Phượng từ 500.000 đến 700.000 USD. Nếu vậy thì mức phí mà CLB. TPHCM muốn đội bóng của Bỉ nhượng lại sẽ là rất cao.

Bởi bây giờ hợp đồng giữa Sint Truidense và HAGL vẫn còn đến tháng 7 năm sau nên CLB Sint Truidense hoàn toàn làm chủ trong thương vụ này. Bản tin bóng đá cho rằng nhiều khả năng để có được chữ ký của cầu thủ này CLB TPHCM sẽ phải bỏ ra số tiền rất lớn. Nếu ước tính thì rơi vào tầm trên 700.000 USD cho đến 1.000.000 USD.

1 số tiền khá lớn để có được sự phục vụ của CP10 trong vòng 7 tháng. Chưa tính đến chuyện cầu thủ này liên tục ngồi dự bị và không được ra sân thi đấu nhiều khiến phong độ giảm sút. Đây được coi là canh bạc 1 mất 1 còn của CLB.TPHCM.

Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bản tin bóng đá của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới nhất của bản tin bóng đá Việt Nam. Các bạn có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị vui lòng để lại comment phía dưới video. Đừng quên ấn vào nút ĐĂNG KÝ KÊNH và NÚT CHUÔNG bên cạnh để đồng hành cùng Yêu Bóng Đá trong những bản tin tiếp theo.

Yêu bóng đá là kênh tin tức bóng đá được cập nhật hằng ngày
Đăng ký kênh để nhận những tin tức bóng đá từ chúng tôi

-Đăng ký kênh tại:

– Facebook:

– Twitter:

– Blogger:

Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: [email protected]

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (
#congphuong
#congphuongvenuoc
#u23chaua
#bantinbongda
#yeubongda
#lichthiu23chaua2020
#chungketu23chauavietnam
#u23chaua2020lichthidau
#u23chauachungket

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/dong-vat/

29 thoughts on “🔥Thương Vụ Bạc Tỷ: TP HCM Chiêu Mộ Công Phượng Với Giá Trên Trời…Tiếc Gì Cho Một Tài Năng Trẻ

  1. Có cp tphcm sẻ rất mạnh với nhiều cầu thủ chất lượng và họ sẻ là ứng cử viên đại diện cho vô địch

  2. Nói giảm sút nhưng ko đội bóng nào giám lơi lỏng Công Phượng đâu xem lúc nào cũng có ít nhất 2 người kèm ko rách lưới

  3. Sao ban lai dam goi la tai nang tre trong khi chuyen gia va nhieu trang mang xh cau tin kiem tien dang che em la sieu du bi ? MAI MAI CONG PHUONG LA DANG CAP , LA TINH YEU LON CUA GAN 3 TRIEU FAN HAM MO VN. MINH KHONG BAO GIO MAT NIEM TIN O PHUONG !

  4. CP lay lai fong do tot ,dang cap van la so 1 ,nhm den chat san thi clb thu hoi von nhanh va lai thoi .suong nhat la nhm chan chinh duoc xem cp choi bong cung ct clb HCM ,se xuat hien nhieu tai nang cung CP .lanh dao clb tpHCM rat thong minh trong viec dua CP va thu mon BTD ve clb ,tro ve thoi ky thinh vuong cua clb HCM hon muoi nam truoc .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *