★Clip tạo động lực – Tâm Lý Học Chiến Tranh | War Psychology – Motivational Video | Viet – Eng subDù không mong muốn, chiến tranh là một phần trong lịch sử phát triển của loài người. Trong chiến tranh con người bị đẩy tới cực hạn khi họ đứng trên làn ranh mong manh giữa sự sống và cái chết. Với mỗi người lính, sợ hãi, trì hoãn…đồng nghĩa với chết, mỗi giây phút đều có ý nghĩa quan trọng, họ sẽ tận dụng tối đa để sống còn. Nếu ta có được tâm thế như người chiến binh trong chiến tranh, ta sẽ ngạc nhiên với những gì đạt được.

Dân tộc Việt Nam đã trải qua nhiều cuộc chiến tranh, mặc dù điều này không hề tốt đẹp nó đã mang lại biết bao đau thương và mất mát, nhưng chính trong những cuộc chiến đó đã sản sinh ra rất nhiều những chiến binh quả cảm, những anh hùng hào kiệt anh dũng vô song mà thế giới phải kính phục. Trong 10 vị tướng tài giỏi nhất thế giới Việt Nam có 2 người đó là Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn và Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Trung Quốc không có người nào, Thành Cát Tư Hãn là người Mông Cổ – đế quốc hùng mạnh nhất lúc bấy giờ nhưng không thể khuất phục nổi Đại Việt sau 3 lần xâm lược.

Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc…họ có thể tốt chúng ta tôn trọng, học hỏi từ họ nhưng không bao giờ đề cao họ quá mức rồi tự đánh giá thấp chính mình. Nhật bản có những Samurai sẵn sàng hi sinh để bảo vệ lãnh chúa, Việt Nam có những người lính sẵn sàng cầm bom ba càng lao vào xe tăng địch. Cha ông ta là những chiến binh vĩ đại, lòng dũng cảm, tinh thần bất khuất, sức mạnh của họ chẳng hề thua kém Samurai Nhật, Sparta Hy Lạp..hay bất kỳ dân tộc nào trên thế giới.

Hãy học hỏi lòng trung thành của Samurai, sự can trường của chiến binh Sparta, sự uy dũng của chiến binh Viking…dùng những điều tốt đẹp đó để phát huy hơn nữa sức mạnh chiến binh bên trong, sức mạnh mà bạn kế thừa từ cha ông. Không bao giờ quên cội nguồn của mình, hãy luôn tự hào là người Việt Nam.

Bạn là chiến binh bởi vì bạn là người Việt Nam!
———————————————————————————————————————————————————-
Link tải mp3:
———————————————————————————————————————————————————
Nhạc
1. Titan Dune (Extended RMX) – GRV Music – Two Steps From Hell.
2. Fall.
3. Gothic Storm – Epic Courage – Chris Haigh
4. Hot heat.

Nguồn:
———————————————————————————————————————————————————————————-
Các bộ phim sử dụng

1.Dòng Máu Anh Hùng
2.Thiên Mệnh Anh Hùng
3.Tây Sơn Hào Kiệt
4.Lửa Phật
5.26 Years Diary
6.Rurouni Kenshin
7.Musa
8. Rookies the Movie: Graduation
9. The Book Of Eli
10. The Old Samurai
11. The Last Pick
12. You Are More
13. Loser
14. Lunch Money
15. Tropic Thunder
———————————————————————————————————————————————————————————-
Các video sử dụng: vì Youtube giới hạn ký tự cho phần mô tả nên bạn vui lòng tải file Word này về xem. Link mediafire:
——————————————————————————————————————————————————
DISCLAIMER: I OWN NOTHING EXCEPT MY RECORDING! ALL SCENES AND MUSICS ARE COPYRIGHTED TO THEIR RESPECTIVE OWNERS! IT’S MADE TO MOTIVATE PEOPLE.
—————————————————————————————————————————————————-

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

38 thoughts on “★Clip tạo động lực – Tâm Lý Học Chiến Tranh | War Psychology – Motivational Video | Viet – Eng sub

 1. hôm nay 23/9/2019 tôi đã xem đc 1 video truyền cho mk rất nhiều động lực… bởi vì t biết mk ko giàu bởi vì t biết mk ko đẹp tại vì bố mẹ t còn bị người ta khinh. t sẽ cố gắng bắt đầu từ giây phút này!!!!!!!!!!! NGày mà tôi thực hiện đc ước mơ chắc chắn sẽ quay lại video này! .MONG ad đừng xóa video ik nhaaa bởi lẽ ngày t thực hiên đc ước mơ sẽ là 1 ngày gần thoooiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii!!!

 2. Gia đình tôi từng bị xem thường vì nghèo khổ, tôi tưởng chừng như mk sẽ ko học nổi nữa bỏ học ở năm lớp 12 để đi làm. Thế nhưng tôi ko bỏ cuộc, tiếp tục học. Tôi không nỗ lực quá nhiều, nhưng may mắn là tôi đã vừa làm vừa học và tôi gặp đc ny của tôi hiện nay. A ấy rất giàu, giàu cả về kinh tế lẫn kiến thức sống. Và a đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi 19t và gia đình đã xây đc nhà gác 3 tầng, mua đc chiếc xe tôi hằng mơ ước, du học đc đất nc tôi muốn đi. Dù bố mẹ còn khổ nhưg tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, phải cố gắng gấp tỉ lần hiện tại. Lười biếng bóp chết 1 con ng, bóp chết tương lai của 1 con ng. Đừng ns ko lười biếng nên chăm chỉ mà hãy tát cho mk 1 cái mà ns mày ko bh đc phép lười biếng!!!! Cố lên!!!

 3. Đây là video mà cách đây 3 năm tôi đã từng xem. 3 năm một hành trình không quá dài những cũng đủ để tôi có chỗ đứng có tiếng nói trong một cộng đồng nhỏ. có thể nói để có ngày hôm nay tôi phải trả một cái giá khá đắt cho thanh xuân của mình, thức ngày cày đêm… không hội hè, không lễ tết, không kì nghỉ dài. sống cô lập với anh em …
  phía trước là cả một hành trình dài, sẽ còn phải đánh đổi nhiều hơn như này. tôi làm việc với 1000% năng lượng, và điều duy nhất tôi hướng đến đó là mang vị thế người việt nam đến bạn bè nhật bản, mong một ngày việt nam sẽ phát triển hùng mạnh !!!
  hẹn tôi 3 năm sau nhé, nhanh thôi !!!

  10/08/2019 ( vừa làm đêm về )

 4. Hôm nay là ngày 6_08_2019. Mình sẽ nỗ lực đạt mục tiêu của minh trong vòng 3 năm…..3 năm sau mình sẽ quay lại comment thành tích của mình…chúc các ace thành công trong cuộc sống

 5. Uoc mơ của tôi là chinh phuc tiêng nhật
  Tại sao lại lười biếng quá vậy
  Tôi ghét cảm giác ngươid ta nói minh ko hiểu, thua kém hơn người khác
  Sao ko chịu cố gắng 😢😢😢

 6. Anh đã đi rồi sao Anh. Em cực kì lo lắng khi đất nước thiếu đi người như Anh. Khi thấy nhiều người trẻ vn chửi nhau trên mạng thì em rất phiền lòng khi thiếu di người truyền lửa như Anh. Nhưng Anh những điều Anh truyền bảo em sẽ khắc ghi và phát huy đến khi già

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *