TOP 5 cái ĐỈNH NHẤT về các tướng Liên Minh Huyền Thoại từ trước đến nay | Số đặc biệt►Hàn Đao Hành là cái CLGT?! Vào để check nhé anh em ^O^
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
—————————————————————————————————–

TOP 5 cái ĐỈNH NHẤT về tướng trong Liên Minh Huyền Thoại:

+5 vị tướng bào trụ phê nhất

+5 tướng trẻ trâu nhất

+7 tướng sexy nhất LMHT

+10 tướng có tầm ảnh hướng nhất LMHT

+7 vị tướng bá đạo nhất mọi thời đại

#TopLMHT #LMHT #LienMinhHuyenThoai

———————————————————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: [email protected]
SĐT: 0908 207 980

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/game/

41 thoughts on “TOP 5 cái ĐỈNH NHẤT về các tướng Liên Minh Huyền Thoại từ trước đến nay | Số đặc biệt

  1. Nhớ aatrox ngày xưa giết người một cách thông minh, có tính toán chứ không điên loạn cuồng sát như bây giờ ( trong cốt truyện)
    Còn trong game ngày xưa cool ngầu nhất game còn giờ thì không biết

  2. Tiêu điểm tướng> *Phụ Huynh – Sát thủ vô hình -Nội tại: Đồ Sát : khi đi qua một khu vực net Phụ Huynh được tăng tầm nhìn và tốc độ di chuyển. Kích hoạt : Khi phát hiện kẻ địch trong net Phụ Huynh có thể kích hoạt nội tại để tàng hình trong 6s, khi áp sát mục tiêu cú đánh tiếp theo gây 100 sát thương chuẩn ( 25% sát thương vật lí) và làm choáng 1,5s. Khi hiệu ứng kết thúc nạn nhân sẽ bị thêm hiệu ứng câm lặng -Kĩ năng: -Q: Liên hoàn tát : 3 Đòn đánh tiếp theo gây 80/150/200 ( 50% sát thương vật lí) lên mục tiêu kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh -W: Tiếng chửi hư không : Phụ Huynh đứng yên niệm phép trong 1s, khi niệm xong kẻ địch trước mặt bị câm lặng, Khi đang thi triển kĩ năng này có thể kèm theo Liên Hoàn Tát thì nạn nhân sẽ bị Ngất trong 0,5s và nhận thêm 300 sát thương sâu -E: Lôi Đầu : Kẻ địch gần nhất sẽ bị kéo lại gần và bị làm chậm 69,96% trong 5s Nội tại : Nhận thêm mỗi 15 giáp và kháng giải thích mỗi tướng địch đứng cạnh bên. -R: Thịnh Nộ : khi đủ lượng nộ, kẻ địch không thể bị khống chế bởi nội tại, kĩ năng này sẽ tự động kích hoạt và gây sát thương diện rộng toàn bản đồ gây 300/400/800 ( 200% sát thương vật lí) ( 96,69% tỷ lệ chí mạng)

    :)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *