Top 10 chiêu cuối XƯNG BÁ GIANG HỒ trong Liên Minh Huyền ThoạiGroup FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
—————————————————————————————————–
Mỗi vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều có cho mình một bộ kĩ năng độc đáo và tương tác với trận đấu theo cách khác nhau. Nhưng có một điểm chung của hầu hết những vị tướng đó chính là chiêu cuối, khi kĩ năng này là kĩ năng mạnh nhất. Dù là chiêu thức có thời gian hồi gần như là lâu nhất (trừ một số vị tướng như Jayce hay Nidalee), nhưng việc một chiêu cuối có thể thay đổi được tình thế của trận đấu là điều khá bình thường. Sau đây, mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình khám phá Top 10 chiêu cuối bá đạo nhất Liên Minh Huyền Thoại.

———————————————————————————————————
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ ([email protected]) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^

Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/game/

21 thoughts on “Top 10 chiêu cuối XƯNG BÁ GIANG HỒ trong Liên Minh Huyền Thoại

  1. Khăn giải thuật giải đc nha! T phá đc unti của ys nhờ vào đao thủy ngân mà bảo k phá đc xạo l

  2. Hình như bây giờ khăn giải thuật hó giải đc rồi. Bữa trk mk có nên khăn giải thuật ys team bạn lốc trúng mk bấm kích hoạt khăn là tự hủy ko có unti đc mk nữa trong khi hai đứa team mk thì vẫn bị trăn trối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *