Phim Hay Tết 2019 | Sắc Màu Phù Sa – Tập 1 | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2019❖Trọn bộ Sắc Màu Phù Sa :
❖Xem các phim hay khác:
❖Tên phim: Sắc Màu Phù Sa
Sắc Màu Phù Sa, một bộ phim truyền hình tình cảm do Việt Nam sản xuất kể về chuyện tình của một anh chàng Việt Kiều xa quê với cô gái miền thôn quê xinh đẹp. Tứ là một chàng trai vừa mới du học trở về Việt Nam và quyết định ở lại để bắt đầu gầy dựng cơ nghiệp của mình, tại nơi khởi nghiệp là một vùng quê Tứ bắt gặp Đào, một cô gái thôn quê. Cả hai chạm mặt trong một tình huống khá éo le và nhanh chóng trở thành oan gia. Một thời gian sau cả hai người bắt đầu đi theo tiếng gọi của con tim nhưng lại vấp phải sự phản đối của gia đình Đào. Tuy nhiên Tứ vẫn không nản lòng và theo đuổi đến cùng, liệu rằng anh chàng này có thành công?, để biết thêm xin mời các bạn theo dõi bộ phim này ngay sau đây nhé!

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/phim/

22 thoughts on “Phim Hay Tết 2019 | Sắc Màu Phù Sa – Tập 1 | Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2019

  1. Thành phố mang tên béc Hù lại do một đám "đỉnh cao trí tệ nãnh đạo" mà ông dám nói nói là nhiều ăn cướp sao. Bộ không bị kết tội là phản động, bôi bác chế độ sao hả. Ra hải ngoại đi kẻo dô tù đó.

  2. Moi vo phim da gap cai con khùng đien nhà que len tỉnh, biet ng ta mua đàn bị hố thì nen noi cho ng ta biet va hãy chửi bà bán hàng chứ sao lai làm chảnh voi ng ta

  3. Đóng vai bà mẹ quê, ra vẻ ngố mà trang điểm hai cái lông mày bén ngót. Già mà lông mi dài như lông trâu, ko giống đàn bà quê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *