An Toàn Cho Trẻ của Bé Gấu Trúc | Trò Chơi Gấu Trúc Babybus | Rin TV – Kênh Thiếu NhiAn Toàn Cho Trẻ của Bé Gấu Trúc | Trò Chơi Gấu Trúc Babybus | Babybus Kids Games | Rin TV – Kênh Thiếu Nhi
—————————
* Đăng ký kênh Youtube:
* Fanpage Kênh Thiếu Nhi:
—————————
* Link tải:
—————————
* Mô tả:
Đây là trò chơi được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em. Trò chơi giúp trẻ hiểu được kiến thức an toàn trong những tình huống khác nhau: trên đường, khi đi du lịch, ngoài trời, và trong trường hợp khẩn cấp. Những tình huống này gần với những gì xảy ra trong cuộc sống.

An toàn trên đường bộ: Trẻ em phải hiểu và ứng dụng được các quy tắc tuân thủ đèn giao thông bằng cách giúp động vật qua đường khi có đèn xanh để thành công hoàn thành trò chơi.

An toàn tại bể bơi: Trẻ em được dạy trong trò chơi rằng không được bơi tới những nơi nguy hiểm. Trẻ em cũng được yêu cầu hiểu một số quy tắc đơn giản về sơ cứu.

An toàn khi di chuyển: Trẻ em được yêu cầu thắt dây an toàn cho động vật. Trẻ em cũng có thể tận hưởng niềm vui khi đi tới đâu đó bằng xe ô tô.

An toàn ngoài trời: Có một số nguy hiểm ở cả những thiết bị tại sân chơi như xích đu và đu quay. Trẻ em chỉ có thể có được kiến thức về an toàn qua việc chơi một số trò chơi nhất định.
—————
BabyBus cung cấp nhiều nội dung đa dạng như các trò chơi, các đoạn phim kết hợp giáo dục dành cho đối tượng là các em nhỏ từ 0-6 tuổi, cũng như hiện đang có hơn 200 triệu người hâm mộ trên khắp thế giới!
BabyBus cung cấp các hình ảnh hoạt hình sinh động với nhiều chủ đề đa dạng, 700 bài hát thiếu nhi và hơn 150 trò chơi giáo dục dành cho các em nhỏ; ngoài ra còn cung cấp cả các chủ đề đa dạng về khoa học, sức khỏe, nghệ thuật. BabyBus không chỉ nuôi dưỡng khả năng tưởng tượng, tư duy sáng tạo của trẻ bằng các hình thức thú vị và vui vẻ mà còn tạo sự tò mò giúp trẻ tự mình khám phá thế giới.

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/dong-vat/

3 thoughts on “An Toàn Cho Trẻ của Bé Gấu Trúc | Trò Chơi Gấu Trúc Babybus | Rin TV – Kênh Thiếu Nhi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *