AI LÀ TRIỆU PHÚ | 14/2/2017 | PHẦN THI XUẤT SẮC CỦA BLV TRƯƠNG ANH NGỌCBLV Trương Anh Ngọc “chấp” một quyền trợ giúp trong chương trình “Ai là triệu phú”

Trong chương trình “Ai là triệu phú” phát sóng ngày 14/2, nhà báo, BLV Trương Anh Ngọc là người chơi rất “đặc biệt” khi bỏ qua một trong những quyền trợ giúp.

Nhân ngày lễ tình yêu 14/2 (Valentine), chương trình “Ai là triệu phú” (VTV3 Đài THVN) đã phát sóng số đặc biệt, khi chỉ mời hai người chơi là nhà báo Trương Anh Ngọc và diễn viên Diễm Hương đến tham dự cuộc chơi.

Nhà báo Trương Anh Ngọc là người chơi đầu tiên của chương trình, mang đến nhiều sự thú vị cho khán giả trường quay cũng như khán giả truyền hình, khi anh chia sẻ những câu chuyện về tình yêu dí dỏm. Khán giả cũng rất nể phục kiến thức của Anh Ngọc khi những câu trả lời của anh thường lí giải rất kĩ trước khi đưa ra đáp án cuối cùng.

Trao đổi với phóng viên, đại diện e-kip sản xuất chương trình “Ai là triệu phú” cũng xác nhận: “Trong buổi ghi hình chương trình “Ai là triệu phú”, chúng tôi đã mời nhà báo Trương Anh Ngọc lên ghế nóng và anh ấy đã không chọn quyền trợ giúp “Gọi điện thoại cho người thân” vì thế chương trình đã làm theo nguyện vọng của anh Ngọc.”

Mặc dù “chấp” một sự trợ giúp nhưng bằng vốn kiến thức sâu rộng, nhà báo Trương Anh Ngọc đã vượt qua câu hỏi số 11 với mức tiền thưởng là 30 triệu đồng của chương trình. Tuy nhiên ở câu hỏi số 12 với nội dung “Món ăn Ossenworst được chế biến từ thịt sống là sản phẩm thương mại của quốc gia nào?”, thì Anh Ngọc đã trả lời sai và quay về mức 22 triệu, dừng cuộc chơi.

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/giai-tri/

5 thoughts on “AI LÀ TRIỆU PHÚ | 14/2/2017 | PHẦN THI XUẤT SẮC CỦA BLV TRƯƠNG ANH NGỌC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *