156.NATO: Từ Chiến tranh Lạnh đến "hòa bình nóng" – Phần 1Là liên minh quân sự lớn nhất hành tinh, được sinh ra trong cuộc chiến dài nhất giữa các siêu cường và được nuôi dưỡng bằng nguồn ngân sách 900 tỉ USD mỗi năm – chiếm quá nửa chi tiêu quân sự toàn cầu, NATO hiện có 3.2 triệu quân thường trực đóng tại 1000 căn cứ quân sự trên 60 quốc gia, can dự vào hầu hết những điểm nóng bỏng nhất trên bản đồ địa chính trị, được trang bị những vũ khí tân tiến nhất có thể hủy diệt nhiều lần sự sống của Trái đất. Trong chương trình Góc nhìn chiến tranh, mời quý vị và các bạn cùng chúng tôi đi sâu vào phân tích và tìm hiểu những vấn đề xung quanh Khối Hiệp ước Quân sự Bắc Đại Tây Dương – tổ chức vẫn đang giữ vị trí trung tâm trong bức tranh vận động toàn cầu suốt 7 thập kỷ qua.

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

12 thoughts on “156.NATO: Từ Chiến tranh Lạnh đến "hòa bình nóng" – Phần 1

  1. Xin lỗi ad, tôi không thể xem hết. Hàn Quốc, Nhật Bản họ theo Mỹ chết nhăn răng ra cả kìa? Sang mà xem. Dân đen mất mấy trăm triệu đi xklđ để kiếm tí tiền về nuôi gđ. Tôi là bần cố nông chính hạng.

  2. nếu được là con chó đi theo MỸ ( Đại Hàn, Nhật Bản..) thì cái dân tộc VN ko thối nát như thế này.Thằng Leenin nó chết con mẹ nó giờ vẫn bám víu vào nó mà lừa bip.XHCN hay cộng sản là lừa bịp chỉ làm lợi cho bọn HCM,Lê duẩn…..con cháu chúng nó.Châu âu có là tay sai hay là cái gì đi nữa thì mấy thằng ngu (bò đỏ) nhìn Đại Hàn và Triều Tiên đi nó cũng chia đôi vĩ tuyến như VN bây giờ thằng Hàn nó có hơn ko.VN còn phải chạy theo nó nhé.ngẫm đi bọn ngu.

  3. Vietnam sắp gửi 1 quân đoàn giúp Nga chống lại sự bành chướng sang phía đông của NaTo… Trung Quốc nghiên về phía NaTo chống lại Nga, Vietnam

  4. Mâu thuẩn chỉ hết khi ngày tận thế đến .dù có cải vả nhưng nato vẩn tồn tại khi nào châu âu cần sức mạnh .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *