🔥Bầu Đức chốt nhanh vụ Công Phượng, TP.HCM vẫn vướng mắc, Báo Bỉ lên tiếng nói điều thật lòngBầu Đức chốt nhanh vụ Công Phượng, TP.HCM vẫn vướng mắc, Báo Bỉ lên tiếng nói điều thật lòng.
—————
Kênh chuyên cập nhật thông tin về bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo và các học trò tại các giải đấu khu vực và Châu lục.

Đăng ký MIỄN PHÍ nhận video cập nhật tin mới nhất:

—–Chuyên mục bạn nên xem—–
► Bóng đá nam Sea Games 30

► Vòng loại World Cup 2022

► Giải U23 Châu Á 2020

#rongvangbongda #doituyenvietnam #tinbongda

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/dong-vat/

21 thoughts on “🔥Bầu Đức chốt nhanh vụ Công Phượng, TP.HCM vẫn vướng mắc, Báo Bỉ lên tiếng nói điều thật lòng

 1. Cp10 oi về thôi người hâm mô vnam mog cp10 ve thi đấu clb hcm sẽ lấy lai pđô xưa đẳg câp ma cp từg thể hiên fa di bog lắt léo lm náo nức mê say ng ham mo

 2. Đm mấy thằng nhà báo cứ ăn rồi ngồi nói phét câm mồm lồn lại đi thằng chó suốt ngày ngồi mà nói phét

 3. RAT YEU CP, NEU CP VE CLB,HCM, XIN BAU DUC NHAC NHO CP KHI GAP ( NHT ) HAY CAN THAN KHONG KHEO DE SA NGA VAO TIEU CUC. MON BAU DUC : LUU Y CHO.

 4. Cp that su tai nang nhung so voi cau thu chau au cp thu kem ve the hinh lan the luc nguoi thi dau chay suot trong tran dau ma the luc ko giam sut con cau thu vn minh ko ham noi

 5. Mai yeu CP ,du it hay nhieu ,di mot dang hoc sang khon ,nhu vay la tot lam ,trang bi kien thuc cang nhieu ,cang tot ,kien thuc ,ban linh choi bong tot hon .

 6. Cứu Cp là đều tuyệt vời, về đi Cp ơi em kg có duyên rồi về lấy lại phong độ đi e NHM mong chờ e trở về lấy lại phong độ như xưa

 7. Bài phân tích quá hay và ý nghĩa bạn dọc tốt 👍 chỉ thắc mắc o biết kênh này và rồng bóng đá có bạn dọc vội vã vấp váp của kênh kìa có cùng kênh 0

 8. Theo mình cp vẫn là cầu thủ rất tài năng của vn nhưng có điều cp chọn sai điểm đến thôi,giải hq và bỉ là hai giải đấu đòi hỏi thể lực rất cao, trong khi cp mà muốn đá tiền đạo đc ở hai giải này phải cần có thể hình và thể lực rất cao nhưng cp lại ko có được điều này

 9. Ở sân chơi Âu châu CP bị thiệt thòi về thể hình nhưng tài năng chưa sa sút. Có điều: CP phải biết mình đang chơi trong đội bóng có 11 người!

 10. Cũng bình thường thôi chúng ta cũng thấy các ngôi sao ở châu âu khi đến các nước châu á cũng thất bại ầm ầm đó chi

 11. Cảm ơn RV . Có lẽ thể lực CP là một khó khăn lớn nhất’! Về nhà biểu diễn hay ngay thôi em ah!

 12. Cám ơn Rồng vàng bóng đá. Em nên về em nhé. Và phát huy tài năng ở em cho câu lạc bộ em đi qua biết e ở đâu! Với tôi tài năng của em không ai ở VN phủ nhân. Hãy chứng tỏ khi về VN, và làm cho ai đó phải thấy mình không hiểu tài năng của em em nhé!?

 13. Cám ơn CLB TP Hồ Chí Minh và Bầu Đức thực hiện phương án này Đưa C Phượng về đóng góp cho B đá Việt như P đã làm.Sự hi sinh này cho Phượng là xứng đáng với những dì P đã làm.Cũng là giữ tư thế cho VN.Cho P 1 cơ hội.

 14. Bàn xong hết rồi, chỉ chờ giấy tờ chuyển nhương thôi, thì CP 10 sẽ về.. cập nhật hôm nay rồi chú ơi! Xem Sao Star, Bầu Đức nói rồi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *