VŨ NỮ THOÁT Y – Phim Hành Động Hay Nhất – Phim Thuyết Minh Mới 2019VŨ NỮ THOÁT Y – Phim Hành Động Hay Nhất – Phim Thuyết Minh Mới 2019

Cựu quân nhân trẻ, bí ẩn Dean trở về quê hương sau nhiều năm, hết sức kinh ngạc khi vũ nữ thoát y quán bar trước mặt mình lại là vợ của người bạn thân quá cố, cô đang bị kéo vào thế giới ngầm khắc nghiệt khi cố vật lộn với cuộc sống để nuôi dạy đứa con trai. Sau bao năm chinh chiến như một cỗ máy vô cảm, tay súng sắc bén Dean lao vào cuộc chiến mà anh thấy thực sự có ý nghĩa với cuộc đời mình, ném mình vào hang ổ của những tay xã hội đen sừng sỏ ẩn mình trong thị trấn, giải cứu người phụ nữ đáng thương.

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/phim/

50 thoughts on “VŨ NỮ THOÁT Y – Phim Hành Động Hay Nhất – Phim Thuyết Minh Mới 2019

  1. Đúng là những đỉnh cao trí tuệ comment… có comment còn ngu xuẩn như…tán vợ của đệ …? Rồi,còn thầy vợ bạn .v.v…có lẽ nền giáo dục của XHCN như vậy sao? Ý nghĩ như vậy thì câu chuyện nếu có thật ở ngoài xã hội VN thì có lẽ sẽ như họ đàm đăng clip đánh con rồi thưởng 20 triệu… và trẻ trâu chạy theo , không biết nguyên nhân, là gì cứ hùa theo như lũ mọi rợ… không biết phải trái, cứ bầy đàn như đá banh rồi chết mấy chục mạng vì…đi bão! …

  2. Tiết tấu chậm như phim việt ngày xưa, nghệ thuật ít, k muốn tua cũng phải tua. Lần sau đừng đăng mấy phim này nữa nha ad, tốn thời gian anh e vl.

  3. Phim nói chung kết thúc có vẻ như thực tế. Mà thực tế khi áp dụng vào phim thì thường không hay. Haiz

  4. 1 bộ phim chán thể hiện sự bất lực của con người trong cuộc sống nhưng lại vẫn hay thích thể hiện, tỏ ra nguy hiểm rồi để chết nhưng vẫn méo giải quyết được vấn đề gì bởi lúc gần chết giết được 1 thằng đệ :))

  5. 1 bộ phim chán thể hiện sự bất lực của con người trong cuộc sống nhưng lại vẫn hay thích thể hiện, tỏ ra nguy hiểm rồi để chết nhưng vẫn méo giải quyết được vấn đề gì bởi lúc gần chết giết được 1 thằng đệ :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *