Tin tức thời sự | Chỉ có chiến tranh với Mỹ mới có thể ngăn cản Trung Quốc độc chiếm biển Đông© OFFICIAL RFA VIETNAMESE VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO

Vinalines thanh lý hàng loạt tàu nhằm cắt lỗ
Cứu ba phụ nữ bị lừa sang Trung Quốc
Việt Nam bắt giữ nghi phạm Lào vận chuyển ma túy
Chỉ có chiến tranh với Mỹ mới có thể ngăn cản Trung Quốc độc chiếm biển Đông
Xử phúc thẩm nhà hoạt động môi trường Hoàng Bình
Hội Nghề cá Quảng Ngãi lên án Trung Quốc đâm chìm tàu cá Việt Nam
Việt Nam- Trung Quốc kiểm tra liên hợp nghề cá ở Vịnh Bắc Bộ
Đoàn đại biểu cấp cao thành phố Thượng Hải Trung Quốc thăm Việt Nam
Thủ tướng phê duyệt kế hoạch vay của Chính phủ năm 2018
Chính phủ Hà Nội họp về các dự án BOT

Thời sự | Nhiều người Việt vẫn còn ‘thân thiện’ với túi nylon

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

31 thoughts on “Tin tức thời sự | Chỉ có chiến tranh với Mỹ mới có thể ngăn cản Trung Quốc độc chiếm biển Đông

 1. TQ muốn giành chiến thắng biển Đông đó là điều hiển nhiên bởi vì chỉ có chiến tranh với các nước láng giềng mới có thể lập lại trật tự an toàn khu vực khi một nước lớn cần đến sự CNPX để bành trướng??? CNPX Trump kính báo

 2. Nếu vẫn cứ tiếp tục giữ thái độ cao ngạo và coi thường pháp luật quốc tế như hiện nay của TQ. Thì chắc chắn một điều là chiến tranh giữa TQ và Mỹ sẽ xảy ra. Biển đảo của VN bị mất vào tay TQ có thể sẽ được thu hồi nếu chiến tranh này xảy ra. Chỉ có điều lúc đó csVN đang đứng ở phe nào thôi.

 3. Xúi trẻ con ăn cứt, muốn chiến tranh để chết bao người dân vô tội. Đạo đức quá, công bằng dân chủ quá

 4. Có thể Mỹ vẫn chưa đủ sức để răn đe tq, cũng có thể vì vài lợi ích của nước Mỹ nên chưa can thiệp sâu vào Biển Đông

 5. +MY+AU CHAU..Chi can…..CAM VAN, khong cho Nguoi Vietnam goi tien$$ ve nuoc.! Thi bon Viet Cong se …CHET…ngay.! Neu Toi lam…TT…MY. Toi se lam the, xem Viet Cong con song noi nua khong.? Nhat la hien nay, VIET CONG da CAN KIET…ngan sach+khong con TIEN$ De tra luong cho DANG VIEN CONG SAN.!

 6. Biển Đông tàu Trung Quốc cướp tài sản và đâm chìm tàu của ngư dân Việt Nam . Còn trong đất liền thì MTTQ Việt Nam tiếp đoàn Trung Quốc . Họ chẳng quan tâm đến tài sản và tính mạng người ngư dân tại Biển cả . Buồn !

 7. Với tính khí láo lếu hung hãn của Tàu cộng. Chỉ có chiến tranh,thì chúng mới trở nên ngoan ngoãn lễ độ tuân thủ luật chơi của thế giới. Chuẩn 100%

 8. Hâù A Lình là tên ngùoi Tâù không phãi tên ngùoi vietnam mà làm viêc trong chính quùyên vietnam sē châūn bi mât núoc

 9. Chỉ duy nhất MỸ mới ngăn cản được TQ chiếm biển đông làm của riêng. Vấn đề này không bàn cãi được.

 10. Hâù a lình là nguoì gôc Tâù đâu phãi là nguoì vietnam mà báo cáo cho phía Thân Hãi bíêt vê tình hình kinh tê là dâú hiêu mât núoc

 11. 🤑🗽 MONG MOI CHIẾN TRANH THE GIỚI THU |||. 🔥BUNG NO ==}}}>> XEM QUỐC GIA NAO HOÀNH BA HOANG CAU 💥 <<<{{{{{{==>>> ✈️✈️🚀🚀🚀🚀🛰🛰🛰🛰🛰

 12. Ở Việt Nam, tiếng nói của luật sư hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến quyết án của tòa vì án này đã được qui định trước phiên xử. Luật sư chỉ hiện dìện cho có hình thức, tiếng nói của họ hoàn toàn vô giá trị.

 13. Trung quốc bây giờ chẳng khác nào lập lại bước chân của đế quốc Nhật bản như hồi những năm của thập niên 40s. Cho nên Mỹ và đồng minh cần phải có biện pháp ngăn chặn yết hầu của bọn trung cộng bành trướng bằng cách nổ ra chiến tranh như Đô đốc Tư lệnh TBD Phillip đã lên tiếng, càng sớm càng tốt tránh để trung cộng lập lại bá quyền phát xít của thế kỷ 21.

 14. Ngài Đô Đốc DAVISION thật hết sức thông thái. "Chỉ có chiến tranh mới ngăn cản được mưu đồ độc chiếm Biển Đông của TQ".

 15. USA AND THE WORLD !THE WORLD ODER,SHUOLD MAKES THE TIME FOR DEAD LINE TO CHINA XI ,IF CHINA XI DID NOT OBEY .AND THEN………!!

 16. 1 chính phủ thối tha, bóc lột, và cực kỳ độc ác. Người dân VN cần đoàn kết đứng lên phá bỏ chính phủ, lập lên 1 chính phủ mới, đa đảng.

 17. WTF motherfucker tofuhead mao (xi) jinping… GOD BLESS Mr. Trump & the WORLD…Mr. Trump will be feeding motherfucker tofuhead mao (xi) jinping 1000 tomahawks very soon…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *