Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | GSV Andrew Đỗ có thể gặp một đối thủ 'khó nuốt' | SETTV www.setchannel.tv
GSV Andrew Đỗ có thể gặp một đối thủ ‘khó nuốt’
Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 26/11/2019 | SETTV www.setchannel.tv
SAIGON ENTERTAINMENT TELEVISION (SET CHANNEL)
10531 Garden Grove Blvd. Garden Grove, California
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]
Youtube:
Facebook:
Download SET GROUP TV trên IOS hoặc Android để xem được nhiều đài Việt Ngữ miễn phí
www.setchannel.tv
Thân chủ quảng cáo cần quảng bá thương hiệu của mình đi khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Châu Âu. Xin liên lạc với đài truyền hình SET (Saigon Entertainment Television)
INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D Westminster, CA 92683
1-877-620-7467
Email: [email protected]
Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/
Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/
S
Thân gửi các Hồn Hải Ngoại. Bọn tôi trong nước luôn hàng ngày vẫn làm việc và đấu tranh để có 1 xã hội tốt hơn. Bất kỳ một thể chế hay một quốc gia nào đều giống một cái cây, đó là: Cần thời gian chăm sóc và sự uốn nắn chỉnh sửa thì mới tốt. Đúng không?? Việt Nam chúng tôi có cái tốt, cái xấu. Quan tham dân gian. Nhưng nó cần thời gian chứ. 50 năm với 1 đời người thì quá dài, nhưng đối với sự phát triển của một đất nước thì nó quá ít. Tuy nhiên, rất nhiều lũ dân Hải Ngoại chưa một lần về nước mà chỉ xem qua một số kênh một chiều do chính mấy đứa lười làm ham ăn đăng tải nhằm câu view kiếm tiến và vé xuất ngoại để rồi phán xét tình hình trong nước một cách đầy phiến diện. Có bất công với chúng tôi không hả mấy hồn Hải Ngoại?? Nếu như họ đừng hô hào: Lật đổ – nhà tù lớn Việt Nam – tàn sát cộng sản – cứu vớt dân đen….. thì trong nước bọn tôi vô cùng biết ơn vì có thể tiết kiệm vô số tiền trong việc ngăn ngừa lũ điên đó. Các hồn biết mỗi lần lũ điên làm loạn, dân trong nước khổ thế nào không?? Trong đó có tôi và người xung quanh tôi nhé. Các hồn nên về nước và trải nghiệm thực tế đi. Sẽ thấy rằng trong nước có cả tốt lẫn xấu, nhưng cái tốt vẫn nhiều hơn cái xấu các hồn ạ. Có nghĩa là nước tôi đang phát triển bình thường nhé. Mức tăng trưởng vẫn top đầu thế giới nhé. Đời sống đang ngày càng tốt lên. Chỉ có kẻ lười làm – không năng động nhưng lại muốn hưởng thụ thì mới nghèo mới khổ. Chịu khó thì cuộc sống khá ổn. Yên bình và thoải mái lắm các hồn ạ. Thân gửi các hồn rảnh hơi dỗi việc ạ. Kính mong các hồn im miệng lại để mà làm người, đừng chọc ngoáy đất nước Việt Nam của chúng tôi nữa ạ. Thân.
Xem Internet nên để ý : "Everything4U" và "Everything4U Tin Việt" có 2 lối thông tin hoàn toàn NGƯỢC CHIỀU nhau về rất nhiều quan điễm liên hệ tới tình hình Việt Nam. Cả thành phần XƯỚNG NGÔN VIÊN cũng KHÁC HẲN NHAU.Nhiều nguồn tin giật gân từ "Everything 4U Tin Việt " hoàn toàn chưa được thông tin quốc tế xác nhận.
phong ba bão táp o bằng ngữ pháp vn vì thế mấy bac hải ngoại nếu khéo tiếp thu thì vân dụng sẽ rất có lợi vì các ngoại ngữ khác ko có những yếu tố giống tiếng việt
Nói chung , cộng đồng người Việt Nam hải ngoại nếu muốn bình yên hạnh phúc thì đừng có bầu cho người Việt mình ít nhất cũng trong thời gian này, vì khi họ trở thành nghị viên rồi họ sẽ thiết lập băng nhóm, thu lợi cho nhóm, vừa làm khổ cho cư dân tại đây nói chung và người gốc Việt nói riêng. không những vậy mà còn làm nhục đến người Việt trong nước và khắp nơi trên thế giới. Hãy vì tương lai con em của các vị và vì tự do dân chủ văn minh hạnh phúc thì hãy tẩy chay dân cử Mỹ gốc Việt.
Anh Đỗ Dũng bình luận thời sự nghe vui, tếu.
TRƯNG CẦU DÂN Ý : đang đà tiến…. (Chính-Phủ TT Đào-Minh-Quân sắp…………)
Rồi đây ; ĐỖ – DŨNG , thấy : đổi ngay…..
Vững " TIN " ; chớ bước hàng hai !?
Động viên bạn hữu tối ngày : ghi danh ./.
chỉ có ai là SÚC SANH mới bỏ phiếu cho ANDEW ĐỖ . CÒN AI CON NGƯỜI SẼ KHÔNG AI BỎ PHIẾU CHO ANDEW ĐỖ ĐÂU
Sao channel Anh Dzung~bay gio` ….nhieuquang~ cao' vay ta..??? 😉😉😉😉 Ca~ Nha` co' nghi~ vay ko ?…dam… mmm
Ủng hộ cô Kim Nguyễn
Ủng hộ anh đo dung, không chống ai chỉ cần nói đúng sự thật thì người trong nước mến anh rồi
Đúng là một noi cháo heo, nhìn cách bầu cử của xứ tự do nha bà con, nhục cho người Việt ở Mỹ
Đõ Dũng bây giờ ko còn là chó vàng nữa rồi đã thành chó màu Mỹ….
Saigon entertainment
Đổ Dũng cấp tín tức trung thực và đáng tin 👍👌👍👏👏👏
Thanks ĐỖ DZŨNG..(SET) THỜI SỰ 247…nhờ DD ..mới rõ tình hình của cộng đồng VN ở BOLSA..👍🏼👏🏻🌹
Thông tin đa chiều, trung thực, phân tích khách quan. đó là 247. Tôi yêu Đỗ Dũng..!!
TOI NGUOI CANADA
NHUNG TOI THICH BAU CHO ONG TRUMP DANG CONG HOA
Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh mà ;
Ở xứ người không dám kéo nhau đâm chém nên áp dung quyền tự do ngôn luận
Nhà đấu tranh , nhân sĩ , trí thức , học giã …, tranh cử chẳng khác nào xã hội đen giành địa bàn kkkk
Một thành phố nhỏ chỉ có một trăm ngàn dân mà so sánh bằng đô trưởng sài gòn thật là hảnh diện quá lố
Xin them : TP Westminster dang co ke hoach “chia khu vuc bau cu”. Cho xem.
ĐÀI 24/7 THEO ĐÁM DÂN CHỦ THỔ TẢ VÀ THEO CỘNG SẢN
Neu ky bau cu GSV vua qua ma ba Michell biet cach tiep can va van dong manh o cong dong VN thi ba ay da thang Andrew Do, vi ba chi thua co tren duoi 600 phieu bau. Lan nay, neu ong Sergio biet cach van dong cong dong VN thi ong co the thang vi ong la nguoi Me (giong nhu ba Michell) va di nhien nguoi Me se bau ong gan nhu 100% . Cai chuc GSV cung “ngon com” lam day. Luat phap My khong la “tuyet hao” vi cung co nhieu “khe ho” ma cac quan chuc lay do “su dung” cho quyen loi rieng minh ; dac biet cong dong nguoi Viet thi lai co su suy nghi “dong huong ung ho dong huong”, bat ke dung, sai. Nhu ky bau cu 2018, neu ong Joshua “rao riet” van dong cong dong Viet thi da khong co Tyler Diep dac cu ; vi trong lan bau so bo Joshua da cao phieu hon Tyler Diep, nhung khi ca 2 nguoi (cao phieu nhat vi khong co ai tren 50% de duoc dac cu) tranh cu o lan bau chinh thuc thang 11/2018 thi Joshua lai thua phieu. Ngay khi Joshua van dong lan 2 , da cho thay ong ta da pham loi lam voi chinh minh khi khong co “lap truong chinh tri” dut khoat. Khong biet nam 2020 ong ta co ra “ung cu” nua chang ?
### Co the toi nho lam ten cua ong Joshua : Co phai chang ten chinh thuc cua ong la Josh, khong phai la Joshua ? ### Neu co su nham lan, xin ong bo qua cho. Cam on.
Ông dũng đổ xí ngầu ƠI. Trước ngươi dân VIỆT NAM. tình chưa chan. Còn bây giờ thì tiền TÌNH phải xét lại. HAHAHA
Do Dung noi thi super
Thằng cộng sản việt nam chúng thấy DÂN VIỆT NAM ơ california chúng cũng thích lắm vì không được ĐỒNG lòng như một bải CÁT
VUNG.
Ông dũng đổ xí ngầu. Nói chuyện vui lắm. HAHAHA