Khóc thét với Đảo Rắn kinh hoàng nhất Thế giới || Nơi tử thần ẩn náu trong thiên đườngKhóc thét với đảo rắn kinh hoàng nhất Thế giới || Nơi tử thần ẩn náu trong thiên đường.
♥ Đăng ký Kênh (Subscribe):
♥ Playlist Khám Phá Vũ Trụ :
♥ Playlist Sinh Vật Khổng Lồ :

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/dong-vat/

42 thoughts on “Khóc thét với Đảo Rắn kinh hoàng nhất Thế giới || Nơi tử thần ẩn náu trong thiên đường

 1. Mọi người đăng kí kênh ủng hộ mình nhé <3 . https://goo.gl/k4z7BS
   ——————————————————————————

  Khi đến hòn đảo này , sự kinh hãi tột cùng của bạn sẽ được định nghĩa bằng những thứ rất thật!
   Bạn nổi hết da ga vì bạn có thể chết trong tíc tắc khi đặt chân lên hòn đảo này. Tuy chỉ rộng 43 hecta, thế nhưng nơi đây chứa lên đến 400.000 con rắn cực độc, nọc độc sát thủ, làm tan xương nát thịt

  Được mệnh danh là “vua” của đảo rắn, rắn hổ lục đầu vàng là một trong những loài rắn độc nhất trên thế giới. Theo như thống kê, cứ một 1 mét vuông trên đảo này lại có 5 con rắn hổ lục đầy vàng. Chưa dừng lại ở đó, nó còn sở hữu nọc độc khủng khiếp, mạnh gấp 5 lần so với các loài rắn trên đất liền.

  Những truyền thuyết kinh hoàng

  Theo truyền thuyết kể lại, những tên hải tặc đã để những con rắn hổ mang lên đây nhằm bảo vệ vàng của mình. Tuy nhiên, kho báu vẫn chưa được tìm thấy bởi lẽ không một ai dám đi sâu vào hòn đảo và tìm kiếm. Trong hàng trăm năm không cần sự can thiệp của con người, dân số loài rắn nơi đây đã tăng đến mức chóng mặt.

  Thế nhưng cũng có tin đồn rằng, 11.000 năm trước đây, do sự dâng cao của nước biển khiến vùng đất này trước kia đã có rắn nay càng nhiều hơn bởi sự cô lập của đại dương. Ngoài ra, trước kia hòn đảo này bị cấm, vì đã có hàng trăm vụ chết người do họ đặt chân trên đảo. Điển hình như một người đánh bắt cá, do tàu bị mất năng lượng, đã trôi dạt vào hòn đảo này. Và sau khi chiếc thuyền được người dân phát hiện, người ta tìm thấy xác ông ấy trên một vũng máu và những vết cắn của rắn.

  Còn một câu chuyện khác về gia đình giữ ngọn hải đăng cuối cùng trên hòn đảo. Vào một đêm mưa gió, gia đình của người canh gác ngọn hải đăng đã bị hàng trăm con rắn cực độc hung hãn tấn công. Chúng phá vỡ cửa kính của gia đình ông, buộc họ phải tìm cách thoát khỏi nhà và chạy trốn lên thuyền và trở về đất liền. Thế nhưng, đó chỉ là kế hoạch chạy trốn vì chưa kịp thoát thân thì họ đã bị đàn rắn bao vây khiến họ chết trong đau đớn, sợ hãi.

 2. Trời ơi nhìn thôi đã nỗi hết cả da gà lên, nói chi đến gặp chắc té xỉu ra chết tại chỗ 😂

 3. ĐúngLàCảnhGiớiÁcThúChúngCũngTươngTựNhưCảnhGiớiCủaBọnTiểuNhân
  ChúngSốngTheoBảnNăngSứcMạnhTànÁcAiMạnhThìThắngAiYếuThìBại

 4. Hòn đảo nguy hiểm như thế mà chính phủ k tiêu diệt chúng mà còn cho chúng tiến hóa, k ngăn cách thành khu cách li để chúng hút chất phóng xạ chúng sẽ tiến hóa thành con quái vật, sau đó chúng hủy diệt thế giới và sau dó đưa con người về thời đồ đá mất

 5. Ở Bình Thuận hồi mười mấy năm trước có một chỗ tên là Núi Nhọn cũng nhiều rắn , mà rắn đông quá nó cũng hùa như chó rượt người ta khi lên đó, nhưng chỉ trong vài năm khi dân đến đó khai phá làm rẫy, giờ cũng hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *