ĐỌC BÁO ONLINE – SỐ 180 – TRẺ EM SAU CHIẾN TRANH – HÙNG NGUYỄNThật sự Tôi đang mở diễn đàn “Nước Việt với Tôi” chỉ nói những câu chuyện về người Việt Nam và tình yêu quê hương của họ. Tôi không cần phải chứng minh lại những gì trong quá khứ mà ai cũng biết. Tôi chỉ đưa ra một nhận định chủ quan của mình, với góc nhìn của riêng tôi. Người ta nhận ra người CS, chế độ CS thế nào thì tôi không có quan tâm chỉ biết họ đang lãnh đạo nước VN hiện nay. Vấn đề kêu gọi đoàn kết hòa hơp giữa người VN với nhau mới thật sự là công việc của chương trình. NVT, chương trình rất mong tất cả người Việt được xích lại gần nhau hơn bằng tình thân ái nghĩa đồng bào. Mặt khác, chế độ chính trị hay đảng phái của người dân, điều đó rất tự nhiên không thể gò ép bởi vì cộng đồng người Việt hải ngoại hiện đang sinh sống khắp nơi trên thế giới. Tôi muốn chia sẻ những câu chuyện của chúng ta. Thế thôi chứ không có ý khác!

Thân mời các bạn tham gia để bày tỏ quan điểm chính kiến giúp cho chương trình N.V.T được hoàn thiện hơn.
Hùng Nguyễn – [email protected]
Điện thoại liên lạc: (1) 713-885-6973

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

10 thoughts on “ĐỌC BÁO ONLINE – SỐ 180 – TRẺ EM SAU CHIẾN TRANH – HÙNG NGUYỄN

  1. Lần đầu tiên tôi vào trang này. Tôi biết vì xem bài nói của anh qua trang vhvn tv của anh Trường. Bài nói của anh có gần 68 k người coi. Chúc mừng anh, hy vọng được về và được đón tiếp vui vẻ trong lòng đất mẹ. Thời thế đổi thay, lịch sử sang trang, anh cứ chân thành, anh sẽ có tất cả. Chúc anh sức khoẻ, may mắn, thành công.

  2. Mình là người dân thôi,trước năm 1975 mình là cậu học trò, không có tham gia vào quân đội nào, nhưng mình nghe các Bác vnch chống cộng cực đoan,ở hải ngoại, bây giờ cần phải các Bác mở rộng tấm lòng thân ai,để cho thế hệ trẻ người Việt ở hải ngoại càng ngày càng gần gũi với quê hương đất nước, còn có co hội về quê hương

  3. Tôi ghét nhất là các bạn trẻ từ hai phía lên trang mạng sơ tài chính trị , chính trị đa chiều ,những cô cậu chưa từng hiểu về chiến tranh nghe nhiều phe phái tuyên truyền rồi dùng ngôn từ tục tỉu tranh luận nhau chửi rủa nhau cuối cùng không ai thắng ai mà quê hương và những người lớn tuổi bị chửi rủa cũng không ít

  4. Tướng tá VNCH từ đâu mà ra, có phải là lính của pháp không??nếu lính của pháp thì là lính đánh thuê cho ngoại xâm thôi.chớ chưa phải là người giữ nước bảo vệ nước. Mà là nô lệ cho pháp.nhưng dĩ vãng bỏ qua sao lại mang thù hận, người trong nước họ hận không hận thì thôi ,chớ các vị hận người trong nước là sao.người trong nước chịu biết bao khổ cực nói sự khổ cực các vị có bao nhiêu, còn nói thù hận vì chết chóc tù đày thì người trong nước họ cũng như các vị biết bao nhiêu bà mẹ mất con vì bom đạn chiến tranh mà ra.giờ đất nước hòa bình bom đạn không còn thì đừng để thù hận mà oán nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *