Cuộc Gọi Cứu Trợ #7 Vác Máy Dò Đi Bắt Rắn Hổ Mang Phát Hiện 7 Con Rắn Lúc Nhúc Trong NhàVác Máy Dò Đi Bắt Rắn Hổ Mang Phát Hiện 7 Con Rắn Lúc Nhúc Trong Nhà Cuộc Gọi Khẩn Cấp #7
=============================***======================
Bên mình chuyên cung cấp các sản phẩm : Thuốc Dụ Rắn,Lồng Bẫy Rắn,Bẫy Bìm Bịp Đa Năng..anh em nào có nhu cầu và muốn mua sản phẩm chính hãng thì liên hệ sđt 0969.115.211 để được tư vấn trực tiếp.
Facebook : ” Kênh Săn Bắn ”
Zalo : 0969.115.211
Chúc mọi người xem video vui vẻ và đừng quên Like,Chia Sẻ và đăng kí kênh để xem clip tiếp theo nhé…!!!

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/dong-vat/

32 thoughts on “Cuộc Gọi Cứu Trợ #7 Vác Máy Dò Đi Bắt Rắn Hổ Mang Phát Hiện 7 Con Rắn Lúc Nhúc Trong Nhà

  1. Vẫn biết là diễn rồi nhưng mọi người có làm được như người ta không,họ đã làm clip cho mà xem rồi còn chửi người ta liệu mình có làm được như thế không có mà xem là tốt rồi đòi hỏi gì nữa đây.

  2. Người ta làm clip cho xem,kg xem thì phắn đi cho đẹp giời,coment chửi,tưởng thế là hay sao?chán mấy thánh cào bàn phím thế,,,,,,,

  3. cái máy dò này nguyên lý hoạt động giống dò thân nhiệt.. rắn thân nhiệt nó khác với các loài khác nên con chíp cảm ứng nhiệt ấy nó dc làm chỉ để phát hiện thân nhiệt rắn.. cái này cửa khẩu lào cai bên trung quốc cũng có..

  4. Dân bẫy rắn chuyên nghiệp như võ mình phụng kiếm dc con rắn hổ mừng húp vì nó hiếm. Còn ông này toàn là rắn hổ và cạp nông kg. Diễn quá ông ơi

  5. Máy dò rắn gì mà toàn thấy rắn ? Ko thấy do phải con chuột hay còn gì khác ?? Có thể con rắn có gắn con chíp

  6. Người ta hỏi đã bắt đuợc con nào chưa ? Nó trả loi chưa .sao thằng này dan đến thế .? Nhìn mặt ko đến lôi nào . nói thì có vẻ nhân đạo . tính nết gian tà .

  7. 7:52 cái lozz bà nó quay ngang cái nắp cống mà kêu kinh vkl ra, chắc cu cậu quên tắt đi ;))) xong úp xuống luôn. Vkl thằng xạo lol này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *