Cốt truyện về Pyke – Sát Thủ Vùng Nước Đỏ | Liên Minh Huyền ThoạiMột tay lao thủ nổi tiếng ở cảng giết mổ Bilgewater, Pyke lẽ ra đã chết trong bụng một con thủy quái khổng lồ… và, hắn trở lại. Giờ hắn rình rập trong những hẻm tối của thành phố, sử dụng món quà siêu nhiên mới của mình để đem lại kết cục nhanh gọn và đáng buồn cho những kẻ nào làm giàu bằng cách bóc lột kẻ khác—những cư dân vốn tự hào về việc săn quái vật giờ đã có một con quái vật săn lùng họ.

Lồng tiếng: BLV Hoàng Luân

#Pyke #cottruyen #LMHT

Vietnam Esports TV giữ bản quyền toàn bộ nội dung.

Vietnam eSports TV là kênh truyền hình thể thao điện tử số 1 tại Việt Nam phát sóng trực tiếp hàng ngày tại địa chỉ Youtube của VETV. VETV sở hữu bản quyền độc quyền toàn bộ giải đấu chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới tại VN. Youtube channel :

Facebook:

Liên Minh Huyền Thoại Facebook:

Trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam:

Trang chủ FIFA ONLINE 4 :

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/game/

33 thoughts on “Cốt truyện về Pyke – Sát Thủ Vùng Nước Đỏ | Liên Minh Huyền Thoại

  1. Có thể thế lực siêu nhiên đó chính là màn sương đen khiến pyke hồi sinh. Con tàu đó chính là con tàu mà tên thuyền trưởng không chịu vứt đồng ngân xà cho mẹ mãng xà (thần linh của Illaoi) để nautilus phải trỗi dậy đập phá thuyền. Sau này thì mới biết là do con fizz lấy đồng ngân xà đó và mang đi giấu nên mẹ mãng xà không thấy được và trừng phạt

  2. Giọng Pelu vs a mạnh hay quá mong vetv thường xuyên để cả hai đọc những tiểu sử như vậy nhiều hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *