Ca Cường TV | Kinh Hoàng TRĂN KHỦNG Hung Hăng Dính Lưới | Vô Mánh Khi Bẫy Rắn Dính Liên Tục#CaCườngTV #CaCuong #CTV Facebook Ca Cường 👉 Gmail : [email protected] Link Kênh Phụ Thứ 2 Của Ca Cường 👉 Cảm Ơn Các Bạn Đã Xem Video Của Cường ! Hãy Chia Sẻ Video Và Đăng Ký Kênh Để Ủng Hộ Cường Nhé !

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/dong-vat/

45 thoughts on “Ca Cường TV | Kinh Hoàng TRĂN KHỦNG Hung Hăng Dính Lưới | Vô Mánh Khi Bẫy Rắn Dính Liên Tục

 1. A nào nói diễn thì vào đây diễn thì diễn
  Các bạn
  Thích thì xem không thích thì xem
  Thích thì like không thích thì like
  😂😂😂

 2. Sau khi xem xong clip này, mình muốn giới thiệu cho các bạn cách chăm sóc trăn như sau: Thịt trăn sau khi sơ chế như trên thì bạn thái miếng vừa ăn, đặt chảo đất nung lên bếp cho nóng đỏ và vẩy ít giấm lên bề mặt chảo, cho thịt trăn vào nướng, đậy kín và thường xuyên lật thịt để các mặt chín đều. Thịt trăn nướng dùng kèm với các loại nước chấm và gia vị là hết chỗ chê lại còn bổ dưỡng cho người ăn, nhất là với những bệnh nhân bại liệt, dị ứng nổi ban. VẬY NHEN CẢ NHÀ . CHÚC CÁC TỀNH YÊU NGON MIỆNG HA HA HA 😂😂😂

 3. Coi video a thấy hồi hộp giùm anh mỗi lần coi bẫy em chờ đợi kinh khủng, chờ coi có dính gì k, coi thấy k dính e còn hụt hẫng huống hồ gì a. Video này e thấy dính nhiều thấy ham nên cũng ngồi tính tiền giùm anh. Mong a có vốn tiếp tục làm clip thôi. Nghề nào cũng vậy có chúng có thất chứ diễn gì diễn quài. Người ta coi diễn quài người ta cũng chán. Mong a sẽ k bỏ nghề.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *