Top 10 nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại xinh đẹp nhất Việt NamTop 10 nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại xinh đẹp nhất Việt Nam :
– Channel top10hotboyhotgirl :
– Playlist top10hotboyhotgirl :
– Fanpage top10hotboyhotgirl :
– Blogger top10hotboyhotgirl :

Game nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng từ lâu đã không “vùng đất” thống trị riêng của nam giới. Không ít nữ game thủ nổi tiếng nhờ game. Họ không chỉ chơi game giỏi mà còn khá đa tài và hết sức xinh đẹp. Hãy cùng liệt kê 10 nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại xinh đẹp nhất Việt Nam hiện nay nhé.

1/ Nhật Hoa – EpicG.Aphrodite
Nữ game thủ Nhật Hoa tên đầy đủ là Huỳnh Nhật Hoa, sinh ngày 17/05/1996, hiện tại đang học đại học và đảm nhiệm công việc streamer tại Epic Gaming Center. Nhật Hoa chơi ở vị trí xạ thủ cho team Epic Goddess với nick name EpicG.Aphrodite.

2/ Nhi LyLy – PAG.Nhi Ly Ly
Nhi LyLy tên thật là Phạm Thị Phương Anh, sinh ngày 06/10/1992, hiện tại đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội và đảm nhiệm vai trò đội trưởng cũng như hỗ trợ cho Paradise Girl Team với nick name PAG.Nhi Lyly.Nhi Lyly hiện tại đã đi làm nên thời gian dành cho Liên Minh Huyền Thoại cũng như Paradise Girls bị hạn hẹp đôi phần. Tuy nhiên, với niềm đam mê của mình, cô nàng vẫn cố gắng thu xếp công việc để Training, Stream cũng như trao đổi với cộng đồng game thủ.

3/ Ngọc Bích – Queen Vaniii.CBC
Ngọc Bích tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Bích, sinh ngày 13/04/1994, hiện tại đang thi đấu cho The Queen Team với vai trò hỗ trợ với nick name Queen Vaniii.CBC.Hiện tại Vaniii đang là sinh viên năm cuối của Đại Học Công Nghệ TP. HCM. Cô không chỉ được biết đến là một thành viên của The Queen Team, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nữ khá nổi tiếng và gắn bó với thế hệ đầu của làng Liên Minh Huyền Thoại dành cho phái yếu mà nhiều người còn biết tới cô với tư cách là bạn gái của game thủ Tsu.

4/ Kiều Anh – EpicG.Hera
Kiều Anh tên đầy đủ là Hà Kiều Anh, sinh năm 1995 và hiện đang học tại trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT). Trước khi chơi LMHT, Kiều Anh rất thích cosplay và thường hay đi chụp ảnh. Qua một số lời mời từ bạn bè nên cô đã chọn nhân vật Ahri trong LMHT làm cos và cũng từ đó cô gái xinh xắn này có hứng thú với nhân vật Ahri và quyết định chơi Liên Minh Huyền Thoại.

5/ Cẩm Tú – Yuri Babie
Cẩm Tú tên đầy đủ là Nguyễn Thoại Cẩm Tú, sinh ngày 14/02/1995, hiện tại đang đảm nhiệm vai trò streamer cho CyberCore Gaming. Giấc mơ của cô ở hiện tại và tương lai hướng tới quản lí một team Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.
Yuri gắn bó với Liên Minh Huyền Thoại đã được 3 năm. Hiện tại, Yuri đang Stream cho CyberCore Gaming ở địa chỉ 7A/86 Thành Thái, P14, Q10 TP. Hồ Chí Minh nên mọi thứ khá bận rộn.

6/ Thi Ngọc – Meichan
Nữ game thủ Meichan tên đầy đủ là Lê Thy Ngọc, sinh ngày 12/11/1995, hiện tại đang đảm nhiệm vai trò MC kiêm BTV tại Omga.vn và chơi ở vị trí đường giữa cho The Queen Team.
Meichan đang thi đấu cho The Queen Team, một team rất mạnh của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Không chỉ sở hữu những thành viên xinh đẹp và xuất sắc, The Queen Team còn được tài trợ bởi một nhà tài trợ khủng kèm Fanpage lên tới 17.000 lượt thích.

7/ Phương Vi – Javie Javie
Nữ game thủ Huỳnh Nguyễn Phương Vi có nick name Javie Javie, sinh ngày 24/03/1995. Javie Javie đảm nhiệm vị trí đường trên cho Boba Athena trong khoảng thời gian khá dài.
Mặc dù đang chơi ở vị trí đường trên nhưng Javie đảm nhiệm được rất nhiều vai trò khác nhau, kể cả đi rừng lẫn hỗ trợ. Bởi vậy, tướng tủ của cô nàng là “Hot boy” Taric và Nami, 2 vị tướng thiên về hồi máu cho đồng đội.

8/ Khánh Dung – YY.Cade
Cade tên thật là Lê Khánh Dung, sinh ngày 03/10/1995,hiện đang chơi vị trí xạ thủ cho team Boba Athena. Tướng sở trường của Khánh Dung là Draven và Tahm Kench. Đặc biệt, Dung yêu thích Draven bởi lối chơi hổ báo, hấp dẫn kèm phiêu lưu trong chất tướng của vị tướng đặc biệt này.
Với ngoại hình xinh đẹp, cô nàng này sở hữu lượng fan khá khủng trên Facebook cá nhân.

9/ Minh Xuân – Ellie Lâm
Nữ game thủ Ellie Lâm tên đầy đủ là Lâm Thị Minh Xuân, sinh ngày 11/05/1993 hiện tại đang sinh sống và học tập bên Thụy Điển. Mặc dù đang ở mảnh đất xa xôi, cô nàng vẫn hướng tới quê nhà cùng một thời giông bão bên cạnh anh chị em The Queen Team.
10/ Nguyễn Hạnh – AoA Hạnh Tũn
Hạnh Tũn có Nickname Facebook là Nguyễn Hạnh, sinh ngày 11/07/1996, hiện tại đang đảm nhiệm vị trí đi rừng cho team Liên Minh Huyền Thoại Arena of Angels dưới với Ingame AoA Hạnh Tũn.

(Danh sách này chỉ mang tính chất liệt kê và hoàn toàn không có ý nghĩa xếp hạng, so sánh)

1/ Nhật Hoa – EpicG.Aphrodite

– cảm ơn mọi người đã xem video này . hãy đăng ký để xem nhiều video khác nhé ^^

– Chần chờ gì nữa bạn, vào like fanpage và bấm nhận thông báo đê!!! :

– Lưu ý: top10hotboyhotgirl không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/game/

27 thoughts on “Top 10 nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại xinh đẹp nhất Việt Nam

  1. mình thích có bạn gái game thủ đặc biệt là game lmht có ai cô đơn như mình không xin làm quen nha🙍😙😘😚🙍🙍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *