Tổng thống Donald Trump: Chiến tranh Việt Nam "là một cuộc chiến tồi tệ!"Phân tích câu trả lời của Tổng thống Trump về chiến tranh Việt Nam:
“Cuộc chiến đó không phải là thứ mà chúng ta nên tham gia vào!”

“Cái này sướng cho người Việt Nam trong nước, sướng cho chế độ hiện thời, mà lại cay cú cho những người thời VNCH.”

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/tin-tuc/

44 thoughts on “Tổng thống Donald Trump: Chiến tranh Việt Nam "là một cuộc chiến tồi tệ!"

 1. Ong trum noi thi ghi nhân thôi chư minh không tin vi luc đó chiến tranh ác liêt ngươi mỹ nói tới viêt nam chiên đấu thì chi co chết ma mới cưới vợ và bênh tật thi không phai đi nên cặp đôi nào đên tuổi chưa cưới bảo nhau đến chính quyền đăng ký hết không lam đám cươi vì chưa có điêu kiên . Ở hàn quốc khi tàu nhổ neo đưa lính han sang viêt nam ngươi thân nhảy xuống biển theo tau .

 2. Dân tộc ta là một dân tộc có tương lai sáng lạng, mỗi người việt nam dù trong hay ngoài nước hãy sống xứng đáng với tương lai của dân tộc.

 3. Thích Nhứt Hạnh mà Skull & Bones 322 còn bị đặt hàng viết cuốn sách

  Hoa Sen Trong Biển Lửa (Lotus in a Sea on Fire) và thêm 1 sự kiện quá lố: "Chỉ vì vài tên du kich bán lên mà Bom Mỹ tiêu diệt 300.000 dân Bến Tre, thử hỏi thi xả Bến Tre có bao nhiêu?,Còn Lý tống tiền đâu mướn máy bay, vào phi trường quân sự như nơi kg người mà 1 mình vác trên 500 kilơ truyền đơn. Là thần tượng của HDH như chiếc nhẩn công phu chỉ làm để tặng Hùng kg biết thật giả. Nhưng biết đâu Chanh vắt hết nước thì BỊ ĐỐT khi buộc p

  hải đóng phim giả gái, còn kg biết người ta CHƠI HDH bằng trò gì sau khi vắt hết nước !?

 4. Ls Hoang Duy Hùng quả là người : Trên thông thiên văn. Dưới tỏ địa lý. Giữa tường nhân tâm. Thời nào giống nòi người Việt ta cũng xuất lai những nhân tài Kinh bang như vậy. Chớ xem thường !

 5. Ông Hùng nói sao cũng được lúc thì nói không tin mỹ lúc động viên những người Hải ngoại không nên nghĩ quá khứ người Mỹ nói cho chính xác cảm ơn ông

 6. Chúng tôi là con dân Việt muốn những người hiểu biết lịch sử tôi rất thích nghe ông Hùng phân tích lịch sử cảm ơn ông

 7. Đã là người Việt Nam dù ở đâu cũng phải đấu tranh cho quê hương của mình thì đã là anh hùng rồi

 8. Khi kết quả một sự việc đã xong thì ai muốn "tám" cũng được. Dùng kết quả một sự việc để chạy tội cho việc làm hèn nhát của minh là một hành động ngu xuẩn.

 9. Tổng thống Trump nếu làm tổng thống sau thời tổng thống Bush thì Trung Quốc không lộng hành được như vậy

 10. Ai cũng như ls hùng thì sẽ giúp cho người vn từ trên xuống dưới từ trong đến ngoài sẽ đoàn kết và hiểu nhau hơn xD đất nước vn tốt đẹp giầu mạnh và thanh bình

 11. Ông trump lúc đó sợ chết ở VN nên ông trump trốn quân dịch đó thôi. Hiện giờ ông trump nói là để né tránh thôi.

 12. Mỹ cố ý cướp VN cho được nên mỹ dùng hết sức lực để bắt buộc bắc việt phải khuất phục, nhưng Mỹ không làm nổi nên mỹ đành buông tay thua tức ói máu.

 13. Nếu chế độ VN CH đã có sẵn rồi VN CH nhờ mỹ phụ giúp đánh bắc việt thì có thể nói rằng mỹ tham chiến vào VN. Còn VN CH do mỹ dựng lên thì sao lại nói là mỹ tham chiến được.

 14. Không đúng! Không đúng! Nói rằng mỹ đánh VN là mỹ muốn mượn VN làm chỗ thử vũ khí là không đúng. Tôi khẳng định mỹ muốn cướp VN.

 15. Cuộc chiến VN từ năm 1946-1975 do mỹ dựng lên. Vì pháp đánh VN 9 năm là do mỹ bày ra, còn VN CH cũng do Mỹ dựng lên, không thể nói là mỹ tham chiến vào VN, mỹ muốn cướp nước VN mà.

 16. Chỉ cần hành động không trừng phạt vụ máy bay không người lái của Hoa kỳ bị bắn hạ,vì có thể gây thương vong cho những người dân vô tội.Người dân Việt nam đã thấy một Thiên thần đang ngự trị trong trái tim nhân đạo của ông Trum ." Cuộc chiến Việt nam không phải là thứ mà chúng ta nên tham gia vào " .Ông Trum đã phân tích một cách rất vĩ đại và rất xứng với tầm vị hiện tại của Ông.Với ông chỉ có những cuộc chiến mang lại hòa bình và lợi ích kinh tế chung cho con người .Vinh danh cho nước MỸ đã sinh ra một Tổng thống kinh điển cho lịch sử nhân loại. CẢM ơn PHOBOLSA đã cho một buổi bình luận hấp dẫn.

 17. Noi nhu than nay.chien tranh vn
  My .no ban vu khi cho.thieu.my dau.toi nge noi.my chien tranh vn.ho mat 58n quan .lo hon.82ty dola.

 18. Ông D.Trump là một nhà kinh doanh, ông là người thực tế. Sự phân tích của Ông Duy Hùng rất xác đáng và chặt chẽ. Rất hay !

 19. Những người chế độ vnch có hiểu những điều mà LS nói ko nhỉ. Nếu hiểu thì sao họ vẫn căm thù cs?

 20. toi ung ho ong trump la mot nen dan chu tu do ngon luan tren the gioi nay ma la cong sang la toi te nhat ong hoang duy hung la cs trung quoc la tay sai cua tau cau

 21. Ngài trum đang nghỉ..nếu đi lính lúc đó sang vn mình..thì giờ chắc lành ít dử nhìu rùi…giờ đâu đc làm tt nữa…kkk

 22. Cũng chính vì hoa kỳ bảo hộ kinh tế cho trung quốc tận 20 năm giờ nó giàu mạnh bành chướng thì hoa kỳ muốn kiềm chế trung quốc lại , sai từ chiến tranh VN và chiến tranh biên giới 1979 giữa trung quốc vs VN

 23. Cuộc chiến đau thương, tôi chỉ mong một VN thống nhất, người dân ấm no, hạnh phúc. Luật sư Hùng phân tích thuyết phục, khách quan !

 24. Câu kết luận của LS quá đúng
  Tổng thống Mỹ giúp cho loài người yếu và dân Việt nói riêng
  Đó cũng là chính nghĩa nhân loại vương đạo mà Mỹ đang dẫn đầu thế giới
  Vương đạo là thuận lòng trời,thuận lòng người
  Chứ không phải là bá đạo,thay vì chu toàn đạo làm người,con người họ đã quay qua tôn thờ thần tượng,của cãi vật chất và uy quyền nhân thế mà Tàu cộng đã và đang kế thừa.

 25. Người mỹ đã qua 5. Đời tổng thống nhưng để lại cho nhân dân mỹ và thế giới đặc biệt nhân dân Việt nam đã bị nằm trong cuộc chiến do những kẻ bán nước diệm và thiệu đã móc nối đưa chiến tranh vào gây ra thảm cảnh rất tan thương nhân dán mỹ chựu tổn thất kinh tế tiền của người rất tổn thất nhưng tới đời tổng thống bincrinton là người rất tiến bộ ông đã bỏ cấm vận và đã có hướng bạn giao về kinh tế chính trị và có lợi ích và khởi sắc rất tốt và có lợi ích cho Việt mỹ nhất là những người Việt có cơ hôi làm ăn và sinh sống tại mỹ chỉ còn 1 số kẻ độc ác nhất vong nô phản lại đất nước Việt nam băng hành động cờ 3que xiên xỏ sỏ lá chiêu trò chốn cộng và thái độ rất tệ hại và không có tinh thần Việt rất ngu ngốc đó là chiêu trò chống phá và 3que

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *