Sự thật về 12 CON GIÁP trong Liên Minh Huyền ThoạiTải game Tru Tiên 3D tại
Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
—————————————————————————————————–

Khi nói về tín ngưỡng dân gian trong đời sống tâm linh mọi người, nếu không nhắc đến 12 con giáp quả thật thiếu xót, vì mỗi người trong chúng ta đêu cầm tinh một con vật “thiêng” do trời đất đã định từ khi mới chào đời, và cũng chính một trong 12 con giáp ấy cai quản trái đất và loài người trong một năm, một tháng, một ngày và một giờ âm lịch với những truyền thuyết huyền bí. Theo văn hóa Phương Đông, lịch được xác lập theo chu kỳ thay đổi đều đặn của Mặt trăng. Do đó 12 con giáp ứng với 12 giờ trong ngày, 12 tháng trong năm, 12 năm trong một giáp – đó là những nền tảng quan trọng để tính lịch và là dấu hiệu để nhận đoán về số mệnh của từng người theo cung Hoàng Đạo. Và trong Liên Minh Huyền Thoại cũng có 12 vị tướng là hiện thân của 12 con giáp. Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình khám phá Sự thật 12 con giáp trong Liên Minh Huyền Thoại là ai nhé.

– Nhạc :
+ Elektronomia – Sky High [NCS Release]
+ Jim Yosef – Link [NCS Release]

———————————————————————————————————
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ ([email protected]) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^

Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/game/

38 thoughts on “Sự thật về 12 CON GIÁP trong Liên Minh Huyền Thoại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *