NamPt – Cầu thủ HAGL cảm giác bóng ntn ? | Thử thách bóng đá| Football challengeNamPt là kênh tổng hợp các hoạt động của cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai. Bao gồm các buổi tập luyện, trò chơi, thử thách bóng đá, đời sống cầu thủ và nhiều hoạt động vui khác.

Nếu các bạn yêu quý các chàng trai đến từ câu lạc bộ Phố Núi Hoàng Anh Gia Lai, nhớ Theo dõi, Đăng kí và Chia sẻ để đón xem những video mới nhất. Tks 😀😀😀

NamPt – Cầu thủ HAGL cảm giác bóng ntn ? | Thử thách bóng đá| 24h Hagl

👉 Youtube Channel :

👉 Facebook Page NamPt :
👉 Facebook NamPt :

Nguồn: https://protectworkingfamilies.com/

Xem thêm bài viết khác: https://protectworkingfamilies.com/category/bong-da/

40 thoughts on “NamPt – Cầu thủ HAGL cảm giác bóng ntn ? | Thử thách bóng đá| Football challenge

  1. Cho em hỏi a là người quản lí ở đây hay là huấn luyện viên luôn ạ tại em mới xem clip a gần đây

  2. Tưởng lại bị thua ngược mà ai ngờ thắng rộn rã👏👏👏 idol tui gánh team hay quá😊😊😊 chia buồn với đội của cap Khôi nha

  3. cho mình hỏi Trần Gia Huy là khóa mấy, có chung lớp học viện với lứa này ko mà sao ít thấy tham gia với nhóm và xuất hiện trong clip quá vậy?

  4. Thanh Khôi trước kia cảm giác bóng tốt, giờ càng ngày cảm giác bóng càng yếu … Cầu thủ tiền vệ trung tâm khi nào cũng cần có cảm giác bóng tốt để kiểm soát bóng và điều bóng cho các vị trí xung quanh … mình cũng đã tập các bài tập tâng bóng của học viện HAGL được 6 năm rồi, trước mỗi trận đấu mình đều khởi động bằng các bài tập tâng bóng để lấy lại cảm giác bóng tốt, nếu có cảm giác bóng tốt thì vào trận đấu đá rất hay nhưng khi không có cảm giác bóng tốt thì vào trận đá rất bị đơ.

  5. Vĩnh nguyên nếu rèn thêm kỹ năng thoát pressing, qua người và cảm quan vị trí thì giống pirlo vô cùng. Các kỹ năng trên sau khi quan sát cầu thủ này một thời gian thì thấy khá ổn và có thể tiến bộ thêm.

    Mặc dù chiều cao cầu thủ này đã hết mức nhưng nếu hoàn thiện những kỹ năng trên thì cũng chẳng bận tâm lắm

  6. Quốc Bảo vị trí sở trường là gì thế ad? thấy cầu thủ này chơi gần hết các vị trí rồi. Còn Hồ Khải sao thấy ít đá vậy mấy trận gần đầy chẳng thấy mặt đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *