23 thoughts on “Hồi Ký Miền Nam | Lính Lôi Hổ Hay Hổ Lôi

  1. Đại đội lôi hổ liên đoàn 81 biệt cách dù phòng 7 nha kỹ thuật bộ tổng tham mưu quân lực Việt Nam cộng hòa

  2. Hình như trước đây có tên là lực lượng Delta, đóng quân ở Nha trang? Trại Delta nằm chắn giữa đường tỉnh lộ 4, phía sau sân bay NT, khiến xe cộ đi tới đây phải vòng xuống để đi qua. Hình như là có ý về phòng thù chiến thuật hay sao ấy.

  3. Đến bây giờ cái từ lôi hổ vẫn còn được nhắc, được biết tới thì không có gì là bình thường cả, một huyền thoại và niềm tự hào.

  4. Cam on nguoi viet da chan that gioi thieu su that,may ong si quan va ha si quan moi vao nha ky thuat mot vai nam gio qua my no nhu bom b52 roi.co dieu nha ky thuat khong phai phong 7 thi no thuoc ve dau. Nhu toi duoc biet "so lien lac,so cong tac,so khong yem,so phong ve duyen hai,so tam ly chien"thi xin hoi con hai so nao de du 7 so?

  5. CO ai biet Dai uy Loi Ho Lôc nguoi Bac di cū 1954 , o Nguyen tri Phuong näm 1954 .nam 196…toi da gäp Lai o Banmethuot

  6. Tôi có ô hàng xóm ô cải tạo hơn 10 nam khi ngồi uống trà hỏi ô đi lính gì mà cải tạo lâu vậy ô nói tôi đi biệt kích Mỹ là b2 ô nói sau 30,4 mấy ô kêu khai thật cho về sớm mà càng khai thật càng ở lâu đến khi có ct ho ô củng ko dám đi khai vì sợ bị dụ rồi đi tù tiếp đến 93 ô mới đi khai ho 35 nhưng nhờ ở tù 10 nam nên đầu 95 ô được đi Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *